Vì sao Trang Pháp được các nghệ sĩ "tín nhiệm" nhất tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"?

Yến Thanh Thứ tư, ngày 15/11/2023 08:32 AM (GMT+7)
Sức trẻ cùng sự đa năng trong cả sáng tác và trình diễn khiến Trang Pháp được nhiều đồng nghiệp bình chọn tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".
Bình luận 0

Mới đây, nhà sản xuất TV show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố điểm số chi tiết của bảng điểm Chị đẹp dành cho các ngôi sao ứng cử vị trí trưởng nhóm trong vòng lập đội đầu tiên. Theo đó, đây là kết quả phần bình chọn của chính 30 nữ nghệ sĩ/người nổi tiếng tham gia chương trình, sau khi chứng kiến tiết mục biểu diễn cá nhân của các chị đẹp.

Dựa vào bảng điểm nói trên, 3 nghệ sĩ có số phiếu bầu cao nhất là Trang Pháp (27 phiếu), Lệ Quyên và Thu Phương (26 phiếu). Họ cũng chính là 3 đội trưởng đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Các vị trí còn lại được trao cho những người được chấm cao nhất ở bảng điểm Cố vấn (do 3 vị cố vấn của chương trình quyết định), gồm hai diva Hồng Nhung và Mỹ Linh. Tại bảng điểm này, Trang Pháp, Lệ Quyên, Thu Phương cũng có cùng số điểm nhưng đã được bầu chọn trước đó.

Vì sao Trang Pháp được các nghệ sĩ "tín nhiệm" nhất tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"? - Ảnh 1.

Trang Pháp xinh đẹp, tươi trẻ tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: NSX)

Việc vượt mặt các "chị đại" và giành tới 27 phiếu do những chị đẹp khác bình chọn khiến Trang Pháp dành nhiều lợi thế. Cô là người đầu tiên được chọn ca khúc của vòng Lập nhóm. Tiếp đó, ở phần chọn thành viên, nữ nghệ sĩ cũng là người có quyền quyết định mời chị đẹp nào vào đội trước khi các nghệ sĩ khác được chọn lựa. 

Trên các diễn đàn, việc Trang Pháp giành số lượng bình chọn nhiều nhất nhận được sự chú ý. Theo đánh giá của nhiều khán giả, đây là kết quả không mấy bất ngờ bởi tiết mục trình diễn ấn tượng của cô tại chương trình. Trước đó, người đẹp đã luôn được đồng nghiệp đánh giá là nghệ sĩ tài năng bởi hội tụ cả khả năng sáng tác, hát, nhảy. Nhiều ca khúc của Trang Pháp trở thành "hit" thời gian qua như: "Chocolate"; "Đừng yêu"; Goodbye"...

Cũng cần nhắc tới một yếu tố khác nhiều khả năng đã giúp Trang Pháp giành sự tín nhiệm từ các nghệ sĩ tham gia chương trình, đó là việc cô đang ở tuổi 34, lứa tuổi khá gần gũi với phần đông những gương mặt xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa 1. Rõ ràng, so với các chị đại đã nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, các ngôi sao sẽ có cảm giác dễ chia sẻ hơn với một người cùng trang lứa.

Vì sao Trang Pháp được các nghệ sĩ "tín nhiệm" nhất tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"? - Ảnh 2.

Trang Pháp cùng các thành viên trong đội. (Ảnh: NSX)

Chia sẻ với Dân Việt về việc nhận được số điểm bình chọn cao nhất từ các chị đẹp tham gia chương trình, Trang Pháp cho biết: "Đây là một bất ngờ quá lớn với tôi, tôi thật sự chỉ muốn vỡ òa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các chị đẹp đã tin tưởng vào tôi, yêu thích phần biểu diễn của tôi và trao cho tôi cơ hội được làm đội trưởng đầu tiên của chương trình".

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: "Thật ra, khi ứng cử làm trưởng nhóm, tôi không đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Tôi chỉ đặt ra mục tiêu, đó là đã làm trưởng nhóm thì phải đảm bảo được 3 điều: Thứ nhất và quan trọng nhất là phải chia đều thời lượng tỏa sáng cho tất cả các thành viên trong đội, nổi bật lên khả năng vai trò từng người. Thứ hai là về chuyên môn, làm sao tư duy để xây dựng một tiết mục chất lượng, để lại ấn tượng cho khán giả, biến bài hát quen thuộc thành mới lạ, tạo điểm nhấn và bất ngờ. Thứ 3 và quan trọng không kém là làm sao để cả đội được an toàn".

Tiết mục biểu diễn mang tên Ưng quá chừng của đội Trang Pháp sẽ được trình diễn trên sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vào tối thứ 7 tuần này (ngày 18/11). Các nghệ sĩ trong đội Trang Pháp bao gồm Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Quỳnh Nga, Bảo Anh. Đây là nhóm thi được đánh giá là hội đủ cả ngoại hình, khả năng ca hát và vũ đạo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem