Chủ đề nóng

Video hàng loạt xe tăng Nga bị 'Sói trắng' Ukraine phá huỷ gây sốt mạng

Minh Nhật (theo Newsweek) Thứ sáu, ngày 24/03/2023 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đoạn video cho thấy, lực lượng đặc biệt của Ukraine có biệt danh là Sói Trắng phá hủy nhiều mục tiêu và thiết bị của Nga đang lan truyền và gây sốt trên mạng xã hội, Newsweek cho biết.
Bình luận 0

Video hàng loạt xe tăng Nga bị "Sói trắng" Ukraine tấn công từ trên không gây sốt mạng. Nguồn Newsweek

Cơ quan An ninh Ukraine đã chia sẻ một đoạn video trên tài khoản Twitter chính thức của họ vào thứ Năm 23/3 cho thấy các cuộc tấn công nhằm tiêu diệt xe tăng của quân đội Nga.

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã chú thích đoạn video như sau: "22 mục tiêu bị phá hủy bởi các chiến binh đặc nhiệm thuộc nhóm "Sói trắng" của Cơ quan An ninh Ukraine - lực lượng đang khiến người Nga phải khiếp sợ ở biên giới phía đông".

"Tổng cộng 14 xe tăng, 4 BMP (xe chiến đấu bộ binh đổ bộ của Nga), 2 hầm trú ẩn của bộ binh đối phương, 1 cỗ máy đặc biệt để rà phá bom mìn và 1 nhà kho chứa đạn dược đã bị phá hủy. Vinh quang cho Ukraine", Cơ quan An ninh Ukraine tuyên bố.

Video cho thấy những chiếc xe tăng Nga bị "moi ruột" - bị tấn công trực diện từ trên không - cũng như xác xe tăng bị phá hủy.

Tuần trước, SBU cũng chia sẻ một video tương tự trên Telegram và khoe số xe tăng Nga bị Sói trắng tiêu diệt.

"9 hay 10? Vâng 10 chiếc! Đó là số lượng xe tăng Nga đã bị tiêu diệt chỉ trong một đêm bởi lực lượng đặc biệt của SBU "Những con sói trắng!", SBU cho biết trên Telegram kèm theo đoạn video.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem