Chủ đề nóng

Video: Mổ bụng cá mẹ, cứu 3 chú cá mập con

Thứ bảy, ngày 06/12/2014 08:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông rất ngạc nhiên khi rạch bụng cá mập mẹ và nhìn thấy chú cá mập con đang giẫy giụa bên trong.
Bình luận 0

Mới đây, một đoạn video được tung lên mạng quay lại cảnh tượng đầy kỳ thú khi một người đàn ông Nam Phi dùng dao mổ bụng cá mập mẹ đã chết khi dạt vào bờ để cứu lấy 3 chú cá mập con.

Trong đoạn video này, người đàn ông đã dùng con dao bỏ túi của mình rạch bụng cá mập mẹ và kéo ra 3 chú cá mập con giữa sự ngỡ ngàng của những người xung quanh và nhanh chóng đưa chúng trở về với biển.

Người đàn ông rạch bụng cá mập mẹ để giải cứu cá con

 

Đoạn video bắt đầu khi một gia đình đang đi dạo trên bãi biển ở Cape Town, Nam Phi thì bất ngờ nhìn thấy một con cá mập lớn đã chết dạt vào bờ.

Khi cả nhà tiến tới gần hơn để xem xét, người phụ nữ quay đoạn video bất ngờ nhận thấy có gì đó đang quẫy trong bụng của con cá mập này, và cô nghi ngờ rằng con cá mập có thể đang mang thai.

Ngay lập tức, một thành viên trong gia đình rút con dao bỏ túi ra và bắt đầu rạch bụng cá mập mẹ để kiểm tra, và cả nhà đều rất bất ngờ khi bên trong là một con cá mập con còn sống.

Giữa tiếng hò reo của mọi người, người đàn ông này nhanh chóng kéo con cá mập ra khỏi bụng mẹ và đưa nó trở lại với biển. Ông lần lượt kéo ra thêm hai chú cá mập con nữa, tất cả đều còn sống và đang quẫy mạnh.

Một chú cá mập con được lôi ra khỏi bụng mẹ

 

Ông này sau đó còn cẩn thận kiểm tra lại một lượt bên trong bụng cá mập mẹ xem còn sót lại bào thai nào không, trong khi những người chứng kiến sôi nổi bàn tán về điều kỳ lạ mà họ vừa chứng kiến. Một người bình luận: “Đây có lẽ là điều thú vị nhất mà tôi từng được chứng kiến”.

Sau khi đăng tải trên YouTube, đến nay đoạn video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Video mổ bụng cá mập mẹ để cứu 3 chú cá con:


Trí Dũng (Theo Independent)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem