Chủ đề nóng

Video: Ngày đêm túc trực kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc

Văn Ngọc - Trung Hiếu Thứ ba, ngày 23/02/2021 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các chốt kiểm soát dịch Covid-19 ra vào tỉnh Sơn La đã được kích hoạt ngay từ đầu tháng 2. Với tinh thần không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các Chốt kiểm dịch nơi cửa ngõ Tây Bắc này đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.
Bình luận 0

24/24 giờ kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc

Kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc

Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thuộc xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Sau kỳ nghỉ Tết, lượng người và phương tiện, đặc biệt là các xe con, xe khách đi qua chốt kiểm soát phòng dịch tăng vọt. Theo quy định, mọi hành khách qua điểm chốt đều phải khai báo y tế, đo thân nhiệt, nếu phát hiện trường hợp nào không có giấy tờ tùy thân thì lực lượng chức năng sẽ từ chối không cho vào địa bàn tỉnh

24/24 giờ kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc - Ảnh 2.

Để siết chặt kiểm soát dịch trong khi vẫn đảm bảo lưu thông an toàn, thông suốt, những ngày qua lực lượng Cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng đã phải tăng cường nhân lực chia làm 3 ca, trực 24/24 để làm nhiệm vụ

24/24 giờ kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc - Ảnh 3.

Tại khu vực khai báo thông tin, các phương tiện xe con và xe khách cũng được phân loại để kiểm tra riêng

24/24 giờ kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ Tây Bắc - Ảnh 4.

Nhìn chung, các phương tiện và hành khách đi vào địa bàn tỉnh Sơn La đều tuân thủ và chấp hành các chỉ dẫn của Bộ Y tế.

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước đang diễn biến hết sức phức tạp. Các Chốt kiểm soát Covid-19 trên địa bàn tỉnh cần phát huy tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của những người "Gác cổng" tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để phát hiện kịp thời các trường hợp có yếu tố dịch tễ để có các biện pháp xử lý theo quy định.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem