×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Thứ bảy, ngày 28/06/2025 16:08 GMT+7

    Viện kiểm sát: Việc mua bán đất giữa Tập đoàn Phúc Sơn với quan chức chỉ hình thức, thực tế là hối lộ

    + aA -
    Gia Bình Thứ bảy, ngày 28/06/2025 16:08 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Đối đáp quan điểm của luật sư, viện kiểm sát nêu các bị cáo là lãnh đạo được mua đất giá ưu đãi từ Tập đoàn Phúc Sơn và khi bán cũng “không biết bán cho ai” nhưng vẫn hưởng tiền chênh lệch nên thực tế là nhận hối lộ thuộc trường hợp “lợi ích vật chất khác”.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Người lạ mặt có 507 tỷ đồng trong tài khoản, xin mua tài sản của Tập đoàn Phúc Sơn để khắc phục hậu quả
    • Viện Kiểm sát: 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy suy thoái đạo đức, bị Tập đoàn Phúc Sơn thao túng; Nguyễn Văn Hậu bị đề nghị phạt 30 năm tù

    Chiều 28/6, đại diện VKSND TP Hà Nội nêu quan điểm đối đáp với các luật sư và bị cáo trong phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn cùng các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Long.

    Theo cáo buộc, Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn, có hành vi đưa hối lộ tổng số 132 tỷ đồng cho 9 quan chức rồi thực hiện hành vi vi phạm đấu thầu để thâu tóm các dự án bất động sản hoặc xây dựng.

    Ngoài ra, giai đoạn 2011 – 2022, Tập đoàn Phúc Sơn còn tổ chức bán, chuyển nhượng 1.317 lô đất cho 799 khách hàng, thu tổng số tiền 3.540 tỷ đồng tại 4 Dự án bất động sản gồm: Chợ đầu mối Vĩnh Tường, Tứ Trưng, Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2.

    Bị cáo Hậu còn chỉ đạo cấp dưới giả mạo, khai man, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán, tài chính; bỏ ngoài sổ sách, không kê khai, hạch toán nhằm trốn tránh nghĩa vụ tài chính với Nhà nước. Hành vi này gây thiệt hại hơn 504 tỷ đồng, gồm 379 tỷ tiền thuế thu nhập doanh nghiệp và 125 tỷ tiền thuế GTGT.

    Các kiểm sát viên thực hành quyền công tố trong phiên tòa xét xử vụ án Phúc Sơn.

    Luật sư của của Nguyễn Văn Hậu khi bào chữa có xin tòa cho thân chủ được hưởng tình tiết “lập công chuộc tội” bởi đã chủ động khai báo ra các bị cáo khác.

    Tuy nhiên, viện kiểm sát khẳng định: “Hồ sơ vụ án không có chỗ nào thể hiện tình tiết này nên chúng tôi cũng không có căn cứ áp dụng. Việc Hậu phối hợp tích cực cơ quan điều tra cũng đã được ghi nhận rồi”.

    Với ý kiến của luật sư xin miễn trách nhiệm hình sự với tội “Đưa hối lộ” với Nguyễn Văn Hậu theo quy định tại khoản 7, Điều 364 Bộ luật Hình sự, viện kiểm sát cho rằng không có căn cứ miễn, còn quyền quyết định thuộc về HĐXX.

    Trong vụ án, một số bị cáo được Tập đoàn Phúc Sơn bán cho các bất động sản rồi sau một thời gian, họ bán lại, thu tiền chênh lệch và số chênh lệch này bị xác định là nhận hối lộ. Một số luật sư cho rằng không thể xác định tiền chênh lệch khi mua bán các lô đất là tiền nhận hối lộ.

    Viện kiểm sát cho rằng, các bị cáo là người có chức vụ, đã thực hiện yêu cầu của Nguyễn Văn Hậu, tạo điều kiện cho Tập đoàn Phúc Sơn. “Nếu không có chức vụ quyền hạn đó, Phúc Sơn sẽ không bán cho các bị cáo với giá ưu đãi. Tôi nhấn mạnh là giá ưu đãi”, đại diện kiểm sát viên nói.

    “Việc giao dịch mua bán chỉ là hình thức, bởi các bị cáo cũng không biết khi bán là bán cho ai, mãi sau này các bị cáo mới biết là bán lại cho chính Công ty Phúc Sơn. Do đó, viện kiểm sát xác định đây là lợi ích vật chất khác, nên vẫn tính là nhận hối lộ”, kiểm sát viên nêu quan điểm.

    Vụ án có 41 bị cáo, chịu truy tố về 5 tội danh khác nhau.

    Tiếp tục đối đáp, viện kiểm sát cho hay đồng tình với luật sư của bị cáo Đặng Văn Minh, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cùng một số ý kiến khác cho rằng chất lượng các dự án do Phúc Sơn thi công rất cao.

    “Chúng tôi thăm Đền Hùng cũng thấy được quy mô, tầm vóc nhưng theo quy định thì quá trình lựa chọn nhà thầu đáp ứng yêu cầu trên cơ sở cạnh tranh công bằng, minh bạch, hiệu quả kinh tế. Luật sư chỉ tính đến một vế là hiệu quả mà quên đi mất việc cạnh tranh minh bạch, biết đâu có doanh nghiệp còn làm tốt hơn Phúc Sơn thì sao? Đáng tiếc việc hiệu quả đó đi liền với thiệt hại tài sản Nhà nước đến gần 500 tỷ. Nếu các quy định pháp luật được tuân thủ, có lẽ sẽ không có vụ án vi phạm quy định về đầu thầu”, kiểm sát viên phân tích.

    Trước đó, các luật sư cho rằng mức hình phạt viện kiểm sát đề nghị cho các bị cáo là quá nặng. Đối đáp lại, kiểm sát viên cho hay mức án này căn cứ trên quy định của Bộ luật Hình sự, quá trình điều tra, tình tiết vụ án và đặc biệt là thái độ khai báo; vị trí, vai trò động cơ mục đích phạm tội…

    “Hình phạt do HĐXX quyết định nhưng quan điểm cao hay thấp thì so sánh với cái gì? Nếu so với hình phạt tối thiểu của khung truy tố cao nhất thì thấp rồi”, kiểm sát viên khẳng định.

    Mức án viện kiểm sát đề nghị với các bị cáo:

    1.Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn, từ 17-18 năm về tội đưa hối lộ, 15-16 năm về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, 11-12 năm về tội vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Tổng hợp hình phạt 30 năm tù.

    Nhóm 9 bị cáo tội nhận hối lộ:

    2. Hoàng Thị Thuý Lan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: 14-15 năm tù.

    3. Lê Duy Thành, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc: 9-10 năm tù.

    4. Phạm Hoàng Anh, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: 7-8 năm tù.

    5. Nguyễn Văn Khước, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh Vĩnh Phúc: 7-8 năm tù.

    6. Hoàng Văn Nhiệm, nguyên Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc: 4-5 năm tù.

    7. Chu Quốc Hải, nguyên Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc: 4-5 năm tù.

    8. Cao Khoa, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi: 7-8 năm tù.

    9. Lê Viết Chữ, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi: 7-8 năm tù.

    10. Đặng Văn Minh, nguyên Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi: 7-8 năm tù.

    Nhóm 17 bị cáo tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng:

    11. Phạm Ngọc Cương, Phó TGĐ Tập đoàn Phúc Sơn: 6-7 năm tù.

    12. Đỗ Hữu Vinh, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn: 4 năm 6 tháng-5 năm 6 tháng tù.

    13. Phan Văn Vị, nguyên Kế toán trưởng Tập đoàn Phúc Sơn: 4-5 năm tù.

    14. Đỗ Ngọc Hoa, nguyên Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn APEC:3-4 năm tù.

    15. Nguyễn Minh Ân, Kiểm toán viên Công ty TNHH kiểm toán Đông Dương, sau đó là Phó GĐ Công ty TNHH kiểm toán và định giá Vạn An – Hà Nội: 3-4 năm tù.

    16. Bùi Minh Hồng, nguyên Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường: 5-6 năm tù.

    17. Hoàng Quốc Trị, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường: 3 năm 6 tháng – 4 năm 6 tháng tù.

    18. Khổng Văn Thuyết, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường: 36 tháng tù cho hưởng án treo.

    19. Đàm Hữu Tuấn, nguyên Trưởng Ban QLDA huyện Vĩnh Tường: 36 tháng cho hưởng án treo.

    20. Nguyễn Xuân Nhâm, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc: 24-30 tháng cho hưởng án treo.

    21. Nguyễn Tiến Khôi, nguyên Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng: 30-36 tháng cho hưởng án treo.

    22. Lưu Quang Huy, nguyên Trưởng Ban QLDA đầu tư xây dựng Đền Hùng: 30-36 tháng tù.

    23. Lê Đức Thọ, nguyên Trưởng phòng dự án Ban QLDA đầu tư xây dựng Đền Hùng: 24-30 tháng tù.

    24. Trần Xuân Nghĩa, Giám đốc Công ty CP tư vấn xây dựng NN&PTNT Phú Thọ: 24-30 tháng tù.

    25. Hà Hoàng Việt Phương, nguyên Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi: 24-30 tháng tù.

    26. Lê Quốc Đạt, nguyên Trưởng phòng Quản lý đầu tư Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi: 24-30 tháng tù.

    27. Phạm Ngọc Thủy, nguyên Trưởng phòng Kỹ thuật và chất lượng Sở GTVT Quảng Ngãi: 30-36 tháng tù.

    Nhóm 8 bị cáo tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ:

    28. Phạm Văn Vọng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: 4 – 4 năm 6 tháng tù.

    29. Phùng Quang Hùng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc: 4 – 4 năm 6 tháng tù.

    30. Hà Hòa Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc: 4-4 năm 6 tháng tù.

    31. Ngô Đức Vượng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ: 24-30 tháng cho hưởng án treo.

    32. Nguyễn Doãn Khánh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ: 24-30 tháng cho hưởng án treo.

    33. Đinh Thị Thu Hương, nguyên Trưởng phòng Giá đất bồi thường tái định cư thuộc Chi Cục Quản lý đất đai, Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc: 30-36 tháng cho hưởng án treo.

    34. Cao Đại Nghĩa, nguyên Phó Trưởng phòng giá đất, Cục Quy hoạch và phát triển giá đất, Bộ TN&MT: 18-24 tháng tù.

    35. Nguyễn Ngọc Huy, Giám đốc Công ty Nam Hà: 18-24 tháng cho hưởng án treo.

    Nhóm 5 bị cáo tội Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng:

    36. Nguyễn Thị Hằng, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn, Công ty Thăng Long: 4-5 năm tù.

    37. Đỗ Thị Mai, Kế toán trưởng, Trưởng ban Tài chính – Kế toán Tập đoàn Phúc Sơn: 4-5 năm tù.

    38. Hoàng Thị Tuyết Hạnh, nhân viên kế toán, thủ quỹ Tập đoàn Phúc Sơn, Công ty Thăng Long: 24-30 tháng tù.

    39. Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn Phúc Sơn, Công ty Thăng Long: 24-30 tháng tù.

    40. Trần Hữu Định, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Nam Á Group: 3-4 năm tù.

    Bị cáo tội lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi:

    41. Đặng Trung Hoành, nguyên Chánh Văn phòng Huyện ủy Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long: 24-30 tháng tù.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Vụ người mẹ hơn 4 năm 'gõ cửa' kêu oan cho con ở Bình Dương: VKS và Công an tỉnh phản hồi đơn tố giác

    Vụ người mẹ hơn 4 năm "gõ cửa" kêu oan cho con ở Bình Dương: VKS và Công an tỉnh phản hồi đơn tố giác

    Bắt giam 2 thanh niên gây ra nhiều vụ giật cướp bia ở Cà Mau

    Bắt giam 2 thanh niên gây ra nhiều vụ giật cướp bia ở Cà Mau

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Viện kiểm sát
    • mua bán đất
    • Tập đoàn Phúc Sơn
    • quan chức
    • chỉ hình thức
    • hối lộ
    • lợi ích vật chất khác
    • Nguyễn Văn Hậu
    • xét xử
    • đối đáp
    • Đặng Văn Minh
    • chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên '10X' ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên "10X" ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Bị dọa liên quan ma túy, nam sinh 21 tuổi lâm cảnh 'bắt cóc online' đòi 550 triệu đồng

    Bị dọa liên quan ma túy, nam sinh 21 tuổi lâm cảnh "bắt cóc online" đòi 550 triệu đồng

    Tin nổi bật

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Chiều 3/12, Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức Hội nghị để thông tin chính thức về kết quả điều tra, khám phá vụ án đang gây chú ý dư luận những ngày qua, để kịp thời định hướng, ổn định tình hình trật tự xã hội.

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Pháp luật
    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn

    Pháp luật
    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Pháp luật
    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Đoàn Văn Sáng bị khởi tố trong vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn

    Pháp luật
    Đoàn Văn Sáng bị khởi tố trong vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn

    Đọc thêm

    Hội Nông dân tỉnh An Giang kết nối nguồn lực xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới
    Nhà nông

    Hội Nông dân tỉnh An Giang kết nối nguồn lực xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới

    Nhà nông

    Trong hành trình xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân tỉnh An Giang đang trở thành chiếc cầu nối bền bỉ giữa ý Đảng, lòng dân và nguồn lực xã hội. Từ những công trình cầu dân sinh đến những mái nhà an lành cho hội viên nghèo, dấu ấn của Hội ngày càng rõ nét, khẳng định vai trò chủ lực của nông dân trong việc chung sức dựng xây quê hương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem phim, tôi thấy mình của năm 17 tuổi: Lúc nào cũng cười rất tươi nhưng trong lòng thì trống rỗng
    Gia đình

    Xem phim, tôi thấy mình của năm 17 tuổi: Lúc nào cũng cười rất tươi nhưng trong lòng thì trống rỗng

    Gia đình

    Người trẻ có thể tự chữa lành chính mình, bắt đầu từ việc dừng giả vờ ổn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam thần tượng lên tiếng về thông tin 'qua đêm với diễn viên phim 18+'
    Văn hóa - Giải trí

    Nam thần tượng lên tiếng về thông tin "qua đêm với diễn viên phim 18+"

    Văn hóa - Giải trí

    Haknyeon khẳng định anh không qua đêm cùng diễn viên phim 18+ Kirara và cho rằng các thông tin mà truyền thông đăng tải là suy diễn, bịa đặt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện thật như đùa: Kỹ nữ lẻn vào hậu cung Trung Hoa đòi nợ hoạn quan
    Đông Tây - Kim Cổ

    Chuyện thật như đùa: Kỹ nữ lẻn vào hậu cung Trung Hoa đòi nợ hoạn quan

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong lịch sử Trung Hoa từng ghi lại câu chuyện thú vị về việc kỹ nữ xông vào tận cung cấm đòi tiền “tình phí” của hoạn quan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Xuân Son 3 trận ghi 4 bàn, 1 kiến tạo: CĐV Đông Nam Á phát sốt
    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son 3 trận ghi 4 bàn, 1 kiến tạo: CĐV Đông Nam Á phát sốt

    Thể thao

    Chứng kiến Nguyễn Xuân Son lập hat-trick giúp Thép xanh Nam Định đại thắng Shan Utd với tỷ số 3-0, các fan hâm mộ Đông Nam Á đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tiền đạo gốc Brazil.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng Bí thư yêu cầu lực lượng công an bảo đảm tuyệt đối an ninh Đại hội XIV và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp
    Tin tức

    Tổng Bí thư yêu cầu lực lượng công an bảo đảm tuyệt đối an ninh Đại hội XIV và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp

    Tin tức

    Dự Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương năm 2025, Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu lực lượng Công an tập trung bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng, bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp năm 2026, đồng thời đẩy mạnh xây dựng lực lượng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mavin sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ miền Trung, Tây Nguyên
    Nhà nông

    Mavin sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ miền Trung, Tây Nguyên

    Nhà nông

    Ngày 2/12/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Mavin và Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco) trao tặng 16.800 sản phẩm đồ hộp cứu trợ trị giá hơn 306 triệu đồng thông qua Báo Tiền Phong để hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung, Tây Nguyên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Japfa Việt Nam trao tặng hơn 4,5 tấn thực phẩm và 200 bộ thiết bị học tập cho người dân và trẻ em vùng mưa lũ
    Nhà nông

    Japfa Việt Nam trao tặng hơn 4,5 tấn thực phẩm và 200 bộ thiết bị học tập cho người dân và trẻ em vùng mưa lũ

    Nhà nông

    Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã nhanh chóng triển khai chương trình hỗ trợ toàn diện dành cho người lao động, khách hàng và cộng đồng. Chuỗi hoạt động được triển khai kịp thời tại Đắk Lắk, Khánh Hòa và Gia Lai, góp phần hỗ trợ người dân địa phương sớm ổn định đời sống sau bão lũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nếu Hoàng Phủ Tung tiếm ngôi nhà Đông Hán và xưng đế, thời Tam Quốc có ra đời?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Nếu Hoàng Phủ Tung tiếm ngôi nhà Đông Hán và xưng đế, thời Tam Quốc có ra đời?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Câu chuyện về Hoàng Phủ Tung không chỉ là lịch sử một danh tướng, mà còn là minh chứng cho điều khó tin nhất trong thời đại đao kiếm: có người đủ quyền lực để giành thiên hạ, nhưng chủ động từ bỏ vì lòng trung nghĩa với nhà Đông Hán.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản”
    Nhà đất

    Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản”

    Nhà đất

    Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cuộc thi Marketing Trải nghiệm: Từ thấu hiểu đến phát triển dịch vụ y tế
    Doanh nghiệp

    Cuộc thi Marketing Trải nghiệm: Từ thấu hiểu đến phát triển dịch vụ y tế

    Doanh nghiệp

    Ngày 03/12/2025, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BV ĐHYD) tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Giải pháp Marketing Trải nghiệm: Từ thấu hiểu đến phát triển dịch vụ y tế”, nhằm khuyến khích các sáng kiến cải tiến dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người bệnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Viết tiếp câu chuyện hòa bình' và 'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' nhận giải thưởng bất ngờ
    Chuyển động Sài Gòn

    "Viết tiếp câu chuyện hòa bình" và "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" nhận giải thưởng bất ngờ

    Chuyển động Sài Gòn

    "Viết tiếp câu chuyện hòa bình" và "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" bất ngờ được TP.HCM trao các giải thưởng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cuộc gọi bí mật gây chấn động: Ông Macron cảnh báo Mỹ sẽ 'phản bội' Ukraine
    Thế giới

    Cuộc gọi bí mật gây chấn động: Ông Macron cảnh báo Mỹ sẽ "phản bội" Ukraine

    Thế giới

    Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa lên tiếng cảnh báo rằng Mỹ có thể đang chuẩn bị “phản bội” Ukraine, theo một bản ghi âm bị rò rỉ liên quan tới cuộc điện đàm giữa các lãnh đạo châu Âu nhằm tìm cách bảo vệ lập trường của Kiev.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (4/12): HLV Kim Sang-sik đã sai về Trần Đình Trọng?
    Thể thao

    Tin tối (4/12): HLV Kim Sang-sik đã sai về Trần Đình Trọng?

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik đã sai về Trần Đình Trọng?; Milan muốn chiêu mộ Jay Idzes; Saha khuyên Ronaldo không nên làm bạn với ông Trump; Hé lộ thời điểm bốc thăm chia bảng World Cup 2026; Crystal Palace sẵn sàng bán Mateta.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bị HLV Kim Sang-sik cảnh báo, “Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt nói gì?
    Thể thao

    Bị HLV Kim Sang-sik cảnh báo, “Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt nói gì?

    Thể thao

    “Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt bật mí, HLV Kim Sang-sik đã giao nhiệm vụ phải cố gắng hết mình và tận dụng cơ hội, thế nhưng anh đã không thể làm điều đó một cách tốt nhất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Putin sẵn sàng trả giá đắt để tránh điều tồi tệ nhất
    Thế giới

    Ông Putin sẵn sàng trả giá đắt để tránh điều tồi tệ nhất

    Thế giới

    Khi châu Âu ngày càng chìm trong những cảnh báo chiến tranh do chính các lãnh đạo của họ khuếch đại, Điện Kremlin lại phát đi một tín hiệu trái ngược: Nga không muốn đối đầu với phương Tây nhưng đang tiến hành một cuộc chiến lẽ ra có thể tránh được và phải trả giá bằng tài sản quý nhất của mình để tránh một kịch bản tồi tệ hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Xuân Son lập hat-trick, Thép xanh Nam Định đại thắng Shan Utd
    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son lập hat-trick, Thép xanh Nam Định đại thắng Shan Utd

    Thể thao

    Trong cuộc chạm trán tại lượt trận thứ 2 bảng B ASEAN Club Championship 2025/26, tiền đạo Nguyễn Xuân Son toả sáng với hat-trick giúp Thép xanh Nam Định dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Shan Utd bằng kết quả 3-0.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con gái H'Hen Niê đón Giáng sinh đầu tiên
    Văn hóa - Giải trí

    Con gái H'Hen Niê đón Giáng sinh đầu tiên

    Văn hóa - Giải trí

    H'Hen Niê vui mừng chia sẻ khoảnh khắc Giáng sinh đầu tiên của con gái Harley. Bé được diện váy đỏ xinh xắn, cùng tạo dáng bên cây thông Noel với các anh chị em. Những biểu cảm đáng yêu của bé khiến người hâm mộ thích thú.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải pháp hỗ trợ đoàn viên, người lao động khắc phục hậu quả thiên tai sau bão lũ
    Xã hội

    Giải pháp hỗ trợ đoàn viên, người lao động khắc phục hậu quả thiên tai sau bão lũ

    Xã hội

    Hàng trăm công ty và hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đã được các cấp Công đoàn hỗ trợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Putin: Nga đề xuất tránh giao tranh, nhưng Ukraine đã chọn chiến đấu
    Thế giới

    Ông Putin: Nga đề xuất tránh giao tranh, nhưng Ukraine đã chọn chiến đấu

    Thế giới

    Nga sẽ quét sạch quân đội Ukraine khỏi Donbass và giải phóng hoàn toàn khu vực này, dù bằng sức mạnh quân sự hay nỗ lực ngoại giao, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    
Quy trình bãi nhiệm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố được thực hiện như thế nào?
    Bạn đọc

    Quy trình bãi nhiệm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố được thực hiện như thế nào?
    5

    Bạn đọc

    Việc bãi nhiệm, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025 có thể thực hiện trong trường hợp khi không còn được nhân dân tín nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm quyền làm chủ của nhân dân, tham nhũng, lãng phí...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân nơi rốn lũ Phú Yên, Bình Định cũ: Khó khăn vơi dần nhờ các món quà thiết thực
    Nhân ái

    Người dân nơi rốn lũ Phú Yên, Bình Định cũ: Khó khăn vơi dần nhờ các món quà thiết thực

    Nhân ái

    Với 300 phần quà gồm gạo mỳ tôm, gia vị và tiền mặt đã được Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam trao tặng cho người dân nơi rốn lũ tỉnh Phú Yên và Bình Định cũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 4 con giáp trước làm việc chăm chỉ, sau tận hưởng may mắn, tháng tới giàu có, sung túc
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 4 con giáp trước làm việc chăm chỉ, sau tận hưởng may mắn, tháng tới giàu có, sung túc

    Gia đình

    Tử vi ngày mai nhấn mạnh, 4 con giáp này tăng thu nhập của mình thông qua các công việc bán thời gian hoặc công việc phụ, khiến ví của họ ngày càng đầy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2 ngày
    Tin tức

    Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2 ngày

    Tin tức

    Theo lời mời của bạn gái quen qua mạng, một thanh niên lặn lội từ tỉnh Tuyên Quang vào các tỉnh phía Nam để gặp mặt. Trên đường đi, thanh niên hết tiền, phải nhịn đói 2 ngày.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng thư ký VFV: “Bóng chuyền nam và nữ Việt Nam có thể mơ vàng ở SEA Games 33'
    Thể thao

    Tổng thư ký VFV: “Bóng chuyền nam và nữ Việt Nam có thể mơ vàng ở SEA Games 33"

    Thể thao

    Bóng chuyền Việt Nam hướng tới SEA Games 33 với chỉ tiêu vừa sức để tránh tạo áp lực cho các VĐV. Theo ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), cả 2 đội nam và nữ đủ khả năng đạt thành tích tốt và thậm chí có thể “mơ vàng” nếu thi đấu thăng hoa đúng thời điểm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Khởi công xây dựng nhà ký túc xá trên 15,3 tỷ đồng ở Lào Cai
    Lào Cai thi đua yêu nước

    Nông thôn Tây Bắc: Khởi công xây dựng nhà ký túc xá trên 15,3 tỷ đồng ở Lào Cai

    Lào Cai thi đua yêu nước

    Ngày 4/12, UBND xã Mường Hum, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ký túc xá Trường THCS & THPT Bát Xát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bản nhận xét viết tay dài 25 trang của một giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    Nhà nông

    Bản nhận xét viết tay dài 25 trang của một giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

    Nhà nông

    Là thành viên Ban Giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2025, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT đã có những đánh giá cao về chất lượng bài dự thi. Giải báo chí do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Hai cây xuất khẩu' ở xã biên giới này của Lai Châu là 2 cây gì mà hễ chặt bán là ra tiền?
    Nhà nông

    "Hai cây xuất khẩu" ở xã biên giới này của Lai Châu là 2 cây gì mà hễ chặt bán là ra tiền?

    Nhà nông

    Mô hình trồng chuối, trồng mía xuất khẩu ở xã biên giới Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đang mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Sản phẩm từ 2 cây trồng chủ lực này ở xã Phong Thổ đã làm tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ô Diên (Hà Nội): Xe tải nặng chạy rầm rập ngày đêm, nhiều người dân 'mất ăn mất ngủ'
    Video

    Ô Diên (Hà Nội): Xe tải nặng chạy rầm rập ngày đêm, nhiều người dân 'mất ăn mất ngủ'

    Video

    Thời gian gần đây, người dân xã Ô Diên (Hà Nội) liên tục phản ánh tình trạng xe tải chở đất, cát hoạt động rầm rộ trên các tuyến tỉnh lộ 422, đường Tân Hội, Phan Xích, gây bụi mù mịt, tiếng ồn kéo dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long
    Pháp luật

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Pháp luật

    Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đối với Nguyễn Văn Bảo Trung (SN 1992; ngụ ở xã Tam Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) - tài xế trong vụ tai nạn giao thông làm nữ sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân (SN 2010, học sinh lớp 9) tử vong, tuy nhiên gia đình nạn nhân không đồng ý.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    3

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    4

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    5

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media