Chủ đề nóng

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về thông tin bán cổ phần Vinschool và Vinmec?

PV Thứ sáu, ngày 11/09/2020 19:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước tin đồn bán cổ phần Vinschool và Vinmec, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định không có kế hoạch đó. Đây là là hai lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup.
Bình luận 0

Chiều nay (11/9), dư luận xôn xao trước thông tin được hãng tin Reuters đăng tải rằng Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang cân nhắc bán cổ phần Vinschool và Vinmec trong kế hoạch tái cơ cấu tập trung của tập đoàn này.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về thông tin bán cổ phần Vinschool và Vinmec? - Ảnh 1.

Reuters dẫn nguồn tin ẩn danh cho hay phía Vingroup đã có cuộc đàm phán không chính thức về việc bán cổ phần Vinschool và Vinmec với giá trị lên tới 1,5 tỷ USD

Reuters dẫn nguồn tin ẩn danh cho hay phía Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có những cuộc đàm phán không chính thức và có hai đối tác quan tâm đến thương vụ nói trên. Giá trị thương vụ được cho là lên tới 1,5 tỷ USD.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về thông tin bán cổ phần Vinschool và Vinmec? - Ảnh 2.

Vinmec được khẳng định là có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup

Trước thông tin này này, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định không có kế hoạch bán Vinmec và Vinschool.

"Chúng tôi khẳng định không có kế hoạch bán cổ phần Vinmec và Vinschool. Vinmec và Vinschool có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup và chúng tôi vẫn cam kết phát triển hệ thống này trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về thông tin bán cổ phần Vinschool và Vinmec? - Ảnh 3.

Vingroup khẳng định không bán cổ phần Vinschool

Với Vinmec, chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển và nâng tầm Vinmec lên tầm đẳng cấp quốc tế. Với Vinschool, chúng tôi  không có kế hoạch mở rộng quốc tế nên không có kế hoạch hợp tác nào", nguồn tin chính thức của Vingroup khẳng định.

Và hiện tại, Reuters cũng đã có thông tin đính chính về thông tin bán cổ phần Vinschool và Vinmec trên trang của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem