Ngượng chín mặt vì chia sẻ chuyện phòng the "hồn nhiên" của cặp đôi chênh nhau 20 tuổi

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 00:09 AM (GMT+7)
Nhân vật chính trong tập mới nhất "Vợ chồng son" là cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi: anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi).
Bình luận 0

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son sau khi phát sóng đã nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Được biết, nhân vật chính trong tập này là cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi: anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi). 

"Vợ chồng son": Cặp đôi thoải mái kể về chuyện giường chiếu làm khán giả bức xúc - Ảnh 1.

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son.

Anh Hưng hơn chị Nhất đến 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là ba nuôi - con gái nuôi chứ chẳng phải tình nhân thông thường. Trong chương trình, anh Hưng - chị Nhất kể bắt đầu quen biết nhau là khi anh Hưng đến cắt tóc ở nơi chị Nhất làm việc. Lúc này, chị Nhất là mẹ đơn thân, đang phải làm việc vất vả để nuôi con trai riêng với chồng cũ.

Vợ Chồng Son: Cặp đôi thoải mái kể về chuyện giường chiếu làm khán giả bức xúc.

Sau thời gian tiếp xúc, anh Hưng nhận chị Nhất là con gái nuôi. Cho đến ngày kia, khi vô tình thấy chị Nhất khóc lóc vì chồng cũ muốn mượn tiền, anh Hưng mới hay biết về hoàn cảnh mẹ đơn thân của chị Nhất. Chị Nhất nói là thấy anh Hưng quan tâm mình nên mới quyết định mở lòng.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu của nhau. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn.  Cặp đôi còn khiến nhiều người "ngượng chín mặt" trước những chia sẻ về chuyện phòng the với nhiều chi tiết nhạy cảm.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem