Chủ đề nóng

Vợ lạnh nhạt chuyện ái ân, lại âm thầm làm chuyện sốc

Minh Trung Thứ bảy, ngày 12/09/2020 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm trước, điện thoại của tôi bị hết pin. Tôi cầm điện thoại của vợ để tra cứu một số thông tin. Nào ngờ, vào máy của vợ, tôi tá hỏa khi thấy cô ấy thường xuyên truy cập vào những trang web đồi trụy đăng tải toàn ảnh khỏa thân của phụ nữ.
Bình luận 0

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi với vợ đã cưới nhau được 4 năm và có 1 bé trai 3 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của tôi trước giờ tạm gọi là là êm ấm. Vợ kém tôi một tuổi. 2 vợ chồng tôi đều làm việc ở cơ quan nhà nước, thu nhập không cao nhưng ổn định.

Vợ tôi là người hiền lành, giản dị. Em khéo léo, hay lam hay làm nên rất được lòng mẹ tôi. Sau 2 năm ở chung, bố mẹ mua nhà cho chúng tôi ở riêng. Thú thật, hồi còn ở chung, vì nhà chật nên chuyện vợ chồng tôi âu yếm nhau bị hạn chế. 

Vợ nói sợ bố mẹ tôi biết lại cười chê nên chúng tôi làm chuyện ấy trong tình trạng không tiếng động, không cảm xúc và nhanh gọn nhất có thể. Cứ mỗi lúc lâm trận là vợ tôi cứ nhắm nghiền mắt, vẻ mặt đầy chịu đựng.

Sau khi ra ở riêng, tôi cứ nghĩ vợ chồng có nhiều cơ hội gần gũi, nhiều phút giây "thần tiên" ở bên nhau nhưng tôi đã lầm. Vợ tôi chẳng ham muốn nhiều. Mỗi lần lâm trận, cô ấy vẫn nằm im thin thít, mắt nhắm nghiền, vẻ mặt đầy chịu đựng chẳng khác gì ngày xưa.

Vợ lạnh nhạt chuyện ái ân, lại có thói quen lạ khiến tôi rối trí - Ảnh 1.

Tôi không biết xử lý thế nào với tình cảnh này. (Ảnh minh họa)

Nói ra thì cũng ngại nhưng nếu tôi không khơi gợi thì có khi cả tháng, vợ chẳng động vào người tôi. Tôi có cảm giác vợ tôi chẳng có chút nhu cầu sinh lý nào với chồng. Sáng cô ấy đi làm, chiều về đón con, tối ôm con ngủ chứ chẳng có giây phút nào cho tôi.

Tôi nhiều lần chạnh lòng, ý kiến với vợ thì cô ấy bảo: "Cả ngày em lo đi làm, về nhà lại cơm nước, con cái, mệt bã cả người. Anh không thông cảm lại còn đòi hỏi. Sức em làm sau hầu 1 lúc mấy chế độ được".

Nghe vợ nói, tôi cũng chịu khó về nhà sớm hơn. Tôi đón con, chăm con, nấu nướng và dọn dẹp đỡ vợ. Nhưng tối đến, cứ đặt lưng xuống giường là cô ấy ngủ say, tôi lay thế nào cũng không dậy. Nhiều lần tôi ham muốn quá, muốn ôm lấy vợ mà cô ấy ngủ say như chết, tôi đành ngậm ngùi tự xử.

Tôi 30 tuổi, sức khỏe tốt, rất sung mãn về chuyện gối chăn. Không được vợ đáp ứng, tôi lúc nào cũng trong trạng thái "đói khát", cần được giải tỏa. Trái lại với những khao khát của tôi, vợ tôi lúc nào cũng lạnh nhạt, hờ hững. Chúng tôi rất ít khi gần gũi, có khi cả tháng mới được 1 lần, có tháng không lần nào.

Hôm trước, điện thoại của tôi bị hết pin. Tôi cầm điện thoại của vợ để tra cứu một số thông tin. Nào ngờ, vào máy của vợ, tôi tá hỏa khi thấy cô ấy thường xuyên truy cập vào những trang web đồi trụy đăng tải toàn ảnh khỏa thân của phụ nữ. Mở thư mục hình ảnh, tôi sốc nặng khi thấy cô ấy lưu riêng 1 file toàn những hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ. 

Tôi tưởng, chỉ đàn ông chúng tôi mới thích những hình ảnh kiểu thế này. Cô ấy là phụ nữ cơ mà? Hôm trước, tôi đưa vợ đi đến trung tâm thương mại, vừa thấy một cô gái đẹp đi qua. Vợ tôi cũng quay lại ngoái nhìn rất lâu.

Tôi lờ mờ hiểu ra vấn đề. Tôi nghĩ rằng vợ tôi là les. Cô ấy chẳng thích đàn ông mà chỉ lấy tôi để tạo vỏ bọc trước mặt thiên hạ. Tôi mang tất cả chuyện này đến nói vợ vợ. Ban đầu, cô ấy hoảng hồn, sau đó ấp úng và chối đây đẩy. Cô ấy bảo: "Ai chả thích cái đẹp. Mấy cô người mẫu ấy đẹp nên em ngắm thôi".

Hiện giờ, tôi cảm thấy chán nản và bức bối quá. Tôi là giáo viên, vì muốn giữ đạo đức nên không dám tán tỉnh ai, cũng không dám đi "bóc bánh trả tiền" bên ngoài. Tôi đã nói chuyện với vợ nhưng tình hình không mấy cải thiện. Tôi không dám ly hôn, vì thương con trai. Cứ chịu đựng tình trạng này, có ngày tôi sẽ phát điên lên mất. Tôi phải làm sao bây giờ?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem