Chủ đề nóng

VPF bị cổ đông phản đối

Thứ bảy, ngày 18/02/2012 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ký công văn khiếu nại kết luận thanh tra, Phó Chủ tịch và hai Ủy viên HĐQT đã gửi văn bản phản đối.
Bình luận 0

Chiều qua, ba đại diện của VFF trong Hội đồng quản trị VPF là ông Lê Hùng Dũng, PCT HĐQT, ông Phạm Ngọc Viễn, ủy viên HĐQT kiêm TGĐ VPF và bà Đinh Thị Thu Trang, ủy viên HĐQT VPF đã làm thông báo gửi đến ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT VPF, để bày tỏ sự phản đối của VFF về việc VPF muốn tiếp tục khiếu nại bản hợp đồng bản quyền truyền hình VFF-AVG lên các cơ quan có thẩm quyền.

Phó Chủ tịch VFF kiêm Tổng Giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn

Thông báo có nội dung như sau:

“Hôm nay, ngày 17.2.2012 chúng tôi gồm:

1. Ông Lê Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty VPF: Đại diện 15,4% phần vốn góp của VFF tại VPF.

2. Ông Phạm Ngọc Viễn - Uỷ viên hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty VPF: đại diện 10% phần vốn góp của VFF tại VPF.

3. Bà Đinh Thị Thu Trang - Ủy viên hội đồng quản trị công ty VPF: đại điện 10% phần vốn góp của VFF tại VFF.

Ngày 15.2.20l2, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có kết luận số 02/KL-TTr về việc thanh tra nội dung hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty An Viên giai đoạn 2011-2030. Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhất trí với các nội dung kết luận của đoàn thanh tra trong vấn đề này. Chúng tôi, với tư cách là đại diện góp vốn của VFF tại VPF tán thành với kết luận của đoàn thanh tra. Chúng tôi không đồng ý với việc khiếu nại vấn đề này đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Vậy Chúng tôi thông báo để quý Công ty được biết.

Thông báo này được lập vào hồi 13h ngày 17.2.2012, được thông qua và cùng được ký bởi các thành viên có tên dưới đây:

Phó Chủ tịch HĐQT VPF Lê Hùng Dũng, Ủy viên HĐQT VPF Phạm Ngọc Viễn, Ủy viên HĐQT VPF Đinh Thị Thu Trang”.

Theo TT&VH

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem