Chủ đề nóng

Xe khách bị lũ cuốn trôi ở Quảng Bình, hàng chục hành khách kêu cứu trong đêm

Quỳnh An Thứ hai, ngày 19/10/2020 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng chức năng vừa cứu hộ thành công hàng chục người trên xe khách bị lũ cuốn trôi ở huyện Bố Trạch (Quảng Bình).
Bình luận 0

Clip: Cứu hộ hành khách trên xe khách bị nước lũ cuốn trôi

Sáng 19/10, chia sẻ với PV, anh Lại Ngọc Hoàn (ở Nam Định), một hành khách đi trên xe khách chạy tuyến Giao Thuỷ (Nam Định) vào Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng vừa cứu thành công khoảng 17 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi.

Theo đó, vào khoảng 0h30 phút cùng ngày, xe khách chạy tuyến Giao Thuỷ (Nam Định) vào Đà Nẵng khi đi đến thị trấn Nông Trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) thì bất ngờ bị lũ cuốn trôi.

“Thời điểm phát hiện xe bị lũ cuốn, hành khách trên xe vẫn đang ngủ, nhà xe đã đánh thức chúng tôi dậy. Tuy nhiên, nước ngập khiến xe mất điện, cửa xe không mở được, mọi người phải phá kính trèo lên nóc xe chờ cứu hộ tới”, anh Hoàn kể lại.

18 người trên xe được cứu hộ kịp thời 

Theo anh Hoàn, lúc này trên xe có khoảng 17 người. Khi hành khách leo lên xe khoảng 30 phút sau lực lượng cứu hộ tiếp cận được hiện trường và cứu tất cả hành khách vào bờ an toàn.

“Lúc xảy ra sự việc chúng tôi có kêu cứu nhưng là ban đêm, trời mưa lại bị nước cuốn nên không làm được gì, chỉ trèo lên nóc xe chờ cứu hộ tới. Trên xe có 1 em bé khoảng 2 tuổi và 4 phụ nữ, ai cũng sợ hãi”, anh Hoàn nói.

Hiện tại, anh Hoàn và những hành khách trên xe đang ở một trạm xá trên địa bàn huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem