Chủ đề nóng

Xót xa hoàn cảnh người bị cây dầu đè tử vong ở TP.HCM

Thứ sáu, ngày 25/09/2020 14:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàn cảnh của nạn nhân đã khiến nhiều người không khỏi xót thương.
Bình luận 0

Sáng 25/9, nhiều người đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin bệnh nhân B.M.G bị cây cổ thụ đè ngã tại đường Nguyễn Tri Phương (Q.10) đã tử vong.

Theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân đã được các bác sĩ khẩn trương cấp cứu trong đêm 24/9 nhưng rất tiếc đã không qua khỏi sau 1 chấn thương nặng và đa thương.

Xót xa hoàn cảnh người bị cây dầu đè tử vong ở TP.HCM - Ảnh 1.

Do tạm hoãn các thủ tục hành chính để kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân nên hiện nay, bệnh viện vẫn đang tiến hành các bước để hoàn thiện hồ sơ cho bệnh nhân.

Xót xa hoàn cảnh người bị cây dầu đè tử vong ở TP.HCM - Ảnh 2.

Được biết, bệnh nhân tên B. M. G, sinh năm 1985 (quê Bến Tre) đã lập gia đình và có 1 con nhỏ 3,5 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều làm công nhân, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công ty tạm thời ngưng hoạt động nên bệnh nhân không có bảo hiểm y tế.

Trước hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK2 Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã có chỉ đạo phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các khoa, phòng nhanh chóng hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân những vấn đề cần thiết để sớm đưa người bệnh về với gia đình.

Xót xa hoàn cảnh người bị cây dầu đè tử vong ở TP.HCM - Ảnh 3.

Trước đó, đêm 24/9, bệnh nhân được một chiến sĩ công an đưa đến khoa Cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy và không có giấy tờ tùy thân cũng như thân nhân đi kèm. Tuy nhiên, do bệnh nhân vào cấp cứu trong tình trạng rất nặng nên dù bệnh nhân có thân nhân đi kèm hay không thì Bệnh viện vẫn tiến hành hồi sức tích cực và xử lý cho bệnh nhân.

Xót xa hoàn cảnh người bị cây dầu đè tử vong ở TP.HCM - Ảnh 4.

Trong lúc bệnh nhân được đặt nội khí quản, Trưởng tua trực khoa Cấp cứu, đã tiến hành các bước loại trừ nguy cơ trong phòng chống dịch Covid-19, nhanh chóng xử lý các thủ tục hành chính, ký hồ sơ chuẩn bị chuyển bệnh nhân lên khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức thì người nhà cũng vừa vào đến Bệnh viện.

Bệnh nhân B.M.G bị cây cổ thụ đè ngã tại đường Nguyễn Tri Phương (Q.10) đã tử vong.

Khải Anh (saostar)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem