Chủ đề nóng

Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều Lục Ngạn, diễn viên Bảo Thanh lập tức vào chốt đơn 100kg

Khánh Nguyên Thứ ba, ngày 08/06/2021 10:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài Xuân Bắc trực tiếp livestream bán vải thiều, mận, bí xanh trong khuôn khổ chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" do Bộ NNPTNT, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.
Bình luận 0

30 phút, Xuân Bắc chốt 1.000 đơn mua vải, diễn viên Bảo Thanh mua 100kg

Đến với chương trình livestream bán nông sản, Xuân Bắc giản dị đội mũ cối, đi dép lào như một anh nông dân bán hàng thực thụ.

Chia sẻ về chương trình livestream bán hàng, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, anh cực kỳ xúc động khi biết có chương trình và chủ động liên lạc tham gia, trên tinh thần khẩn trương chống dịch, nghệ sĩ Xuân Bắc mong chốt đơn rầm rầm.

Ca ngợi vải thiều Lục Ngạn "đỉnh của đỉnh", nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, anh sẽ luôn đồng hành hỗ trợ cùng chương trình ý nghĩa này. 

Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều Lục Ngạn, Bảo Thanh lập tức vào chốt đơn 100kg - Ảnh 1.

Chỉ trong 30 phút, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chốt được 1.000 đơn bán vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang). Ảnh: N.Chương.

Ngay trong những phút đầu livestream, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chốt được những đơn mua vải thiều Lục Ngạn đầu tiên, có những đơn lên đến 2 tấn.

Nghệ sĩ Xuân Bắc kể, ngày còn bé, anh được mẹ đi chợ mua cho những quả vải ngọt lành, ăn xong còn lấy hạt để chơi, nếu may mắn mua được chùm vải thiều Lục Ngạn thì mẹ anh sẽ dành để thắp hương dâng lên ông bà tổ tiên.

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, danh hài Xuân Bắc đã chốt được 1.000 đơn hàng. Trong đó, Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam chốt đơn khủng.

Diễn viên Bảo Thanh ngay lập tức chốt đơn 100kg vải thiều. Là một người con của Bắc Giang, Bảo Thanh hy vọng quê hương của cô sớm vượt qua đại dịch, đặc sản vải thiều của Bắc Giang sẽ vượt tâm dịch đến với khắp mọi miền.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ, vải thiều được bán trực tuyến hôm nay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, được đóng gói theo đúng quy chuẩn.

Ngoài vải thiều, Xuân Bắc còn livestream bán mận, bí xanh.

Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều Lục Ngạn, Bảo Thanh lập tức vào chốt đơn 100kg - Ảnh 2.

Ngoài livestream bán vải thiều Lục Ngạn, Xuân Bắc còn giới thiệu mận Bắc Hà, bí xanh Bắc Kạn. Ảnh: N.Chương.

Livestream đưa vải thiều, mận, bí xanh đến tay người tiêu dùng

Nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19, hôm nay, 8/6, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ NNPTNT, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khởi động triển khai chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch".

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết, chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" được tổ chức nhằm kịp thời hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hỗ trợ người nông dân làm quen với các phương thức giới thiệu, quảng bá, bán hàng trực tuyến phù hợp với bối cảnh dịch bệnh.

Tạo mạng lưới đại lý kết nối tiêu thụ nông sản quy mô rộng khắp cả nước; và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên cả nước trong chung tay cùng toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid-19. 

"Quan trọng hơn là thông qua chương trình giá trị của nông sản Việt được nâng cao, giúp người dân, người tiêu dùng tiếp cận với phương thức tiêu dùng hiện đại, thể hiện đúng giá trị của nông sản" - anh Nguyễn Anh Tuấn nói. 

Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều Lục Ngạn, Bảo Thanh lập tức vào chốt đơn 100kg - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Xuân Bắc ví mình như một ông nông dân đi bán vải thiều thực thụ, nhưng là bán trên nền tảng công nghệ 4.0. Ảnh: N.Chương.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức sẽ ra mắt các điểm bán nông sản trực tiếp mang tên "Kết nối tiêu thụ nông sản" - trước mắt tập trung tại thành phố Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh; đặc biệt là tổ chức chương trình livestream trực tuyến giới thiệu, quảng bá, bán nông sản tiêu chuẩn VietGAP.

Đối với mặt hàng vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, hiện tại, Ban Tổ chức hỗ trợ bán và vận chuyển hàng trong khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận cụ thể với giá 30.000 đồng/kg (chưa tính phí ship), quy cách đóng gói là 1 thùng 10kg (khu vực Hà Nội có thể mua 1 thùng 5kg); mua số lượng càng nhiều sẽ có nhiều ưu đãi. 

Khi thanh toán bằng cách quét mã QR VNpay, người mua sẽ nhận được mã giảm giá 10% (tối đa 50.000 đồng) cho đơn hàng.

 Bên cạnh đó, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Viettelpost, người mua còn có cơ hội được giảm giá từ 20 - 30% chi phí. 

Các đơn hàng sẽ được chốt trực tiếp trên livestream và hàng được vận chuyển bắt đầu từ ngày 13/6/2021 do đây là thời gian chính vụ của vải thiều Lục Ngạn, để đảm bảo chất lượng hàng đầu và sẽ đóng gói theo thùng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Bên cạnh buổi livestream tại lễ khởi động, Ban Tổ chức sẽ tổ chức 03 buổi livestream bán hàng vào khung giờ 20h00 các ngày 8, 9, 10/6/2021. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem