Chủ đề nóng

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, vợ vẫn "mê chết" chồng vì điều này

Diệp Diệp Thứ ba, ngày 20/10/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
4 năm yêu nhau, cô gái chỉ nhận được 1 món quà duy nhất từ bạn trai. Đó là 1 ly trà sữa nhân ngày 20/10, nhưng những điều mà chàng trai làm cho cô còn quý hơn hàng nghìn món quà, khiến cô không ngần ngại đồng ý kết hôn.
Bình luận 0

Ngày 20/10 chồng chỉ tặng vợ 1 ly trà sữa, món quà duy nhất sau 4 năm yêu nhau. 

Chương trình Vợ chồng son tập 373 có sự chia sẻ của cặp vợ chồng Hạ Vy - Gia Thịnh. Hai vợ chồng cùng sinh ănm 1996 và đang cùng kinh doanh đồ ăn online ở TP.HCM. MC Hồng Vân – Quốc Thuận vẫn là người dẫn chương trình hài hước, đầy đồng cảm. 

Vy chia sẻ, hai vợ chồng cùng học chung lớp đầu bếp. Hồi đầu, Vy rất ghét Thịnh vì vẻ ngoài gầy, đen, cao lỏng khỏng lại hay chòng ghẹo mọi người. Cô lùn nên nhìn thấy ai cao cô càng "dị ứng". 

Còn Thịnh cũng chẳng ưa gì vì khi cô gái "miệng đi trước người", đứng ở ngoài cổng trường còn nghe thấy tiếng cô trong lớp. 

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, cô gái vẫn "đeo bám" chàng trai vì điều này - Ảnh 1.

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, cô gái vẫn "đeo bám" chàng trai vì điều này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chẳng biết từ lúc nào Thịnh lại "chết" cái miệng nói luyên thuyên ấy. "Rình rập" thấy Vy và người yêu đang trục trặc, nhân lúc đi xem phim cả nhóm với các bạn trong lớp, Thịnh "sấn sổ" cầm tay và tán tỉnh luôn.

Khi Thịnh ngỏ lời, Vy xin thời gian suy nghĩ và sau 1 đêm nung nấu, đến hôm sau cô đồng ý luôn.

MC Hồng Vân và Quốc Thịnh cười ồ vì "thời gian suy nghĩ lâu quá cơ, những 1 đêm".

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, cô gái vẫn "đeo bám" chàng trai vì điều này - Ảnh 2.

Yêu nhau được vài tháng, Vy yêu cầu Thịnh dẫn cô về nhà "thăm nhà cửa". Tuy nhiên, vừa đến nhà, mẹ Thịnh đã nói một câu "xanh rờn" khiến Vy đùng đùng giận dỗi và đòi chia tay Thịnh. Bà bảo: "Trước thằng Thịnh cũng dẫn bạn gái về nhà ra mắt". 

Cuộc giận dỗi này cũng chỉ kéo dài... 1 ngày, sau khi Vy được nghe Thịnh năn nỉ, giải thích. 

Vy cũng phàn nàn suốt 4 năm yêu nhau và cưới đến giờ, Thịnh không hề lãng mạn, tặng quà cho người yêu. Món quà duy nhất mà cô nhận được từ Thịnh là vào một ngày lễ 20/10, khi cô nói là thích uống trà sữa, Thịnh đã mua tặng cô 1 ly trà sữa duy nhất. 

Thịnh chia sẻ, vì tính Vy cả thèm chóng chán, hay thay đổi nên anh sợ mua quà gì vợ cũng không hài lòng nên không mua. 

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, cô gái vẫn "đeo bám" chàng trai vì điều này - Ảnh 4.

Khó có thể hiểu được vì sao một cô gái hồn nhiên, giàu sức sống như cô gái "miệng đi trước người" Hạ Vy lại chịu yêu và cưới anh chàng khô khan, vô tâm như Thịnh.

Nhưng khi nghe Vy kể, yêu được 1 thời gian thì bố Vy phát hiện mắc bệnh ung thư. Ông phải mổ, làm hậu môn giả bên ngoài nên việc vệ sinh rất khó khăn, phức tạp. Ông cũng xấu hổ không muốn con gái vệ sinh cho mình. Do đó, mọi việc vệ sinh, chăm sóc cho bố Vy đều do bạn trai Vy - Gia Thịnh cáng đáng.

Vào lúc lo lắng đó, Vy lại phát hiện mình bị đa buồng trứng, rất khó có con. Cô đã suy nghĩ gia đình Thịnh chỉ có 2 mẹ con, nếu cô không sinh con được thì sẽ làm khó cho anh. Do đó, cô đã nằng nặc đòi chia tay. Nhưng Thịnh lại bên cô, động viên, chia sẻ, tiếp cho cô sức nặng.

Thậm chí, khi mẹ chồng tương lai biết Thịnh phải "lăn lộn" chăm sóc bố vợ tương lai đã động viên con trai cứ yên tâm ở bên nhà Vy để lo mọi việc, vài ngày về thăm bà 1 lần cũng được.

MC Hồng Vân đã phải suýt xoa vì tấm lòng của Thịnh và bà mẹ đáng yêu của Thịnh. "Những điều này còn quý hơn cả ngàn món quà giá trị".

Cuối cùng, mọi việc đã tốt đẹp lên. Hiện nay bố Vy đã khỏe mạnh hơn, Vy và Thịnh đã cưới nhau được hơn 5 tháng và đã có thai hơn 6 tháng. Hai điều làm Vy buồn bã, lo lắng đều đã qua.

Yêu 4 năm chỉ được tặng 1 ly trà sữa nhân 20/10, vợ vẫn "yêu chết" chồng vì điều này - Ảnh 5.

Sau 5 tháng kết hôn, kể về tật xấu của vợ, Gia Thịnh nói Hạ Vy có tính bướng bỉnh và giận vô cớ, anh mong cô bớt khó chịu để không “hành hạ” chồng.

Hạ Vy “chê” chồng ở dơ vì lười tắm và mê game. Cô mong anh thay đổi và bớt vô tâm để cô không bị tổn thương.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem