Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 06:02 AM (GMT+7)

Kịch bản mít tinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đơn giản, ý nghĩa

authorHoàng Mai Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 luôn được các cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức. Dưới đây là mẫu kịch bản tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đơn giản, ý nghĩa để bạn đọc tham khảo.

   

Công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Để có một chương trình mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 thành công, công tác chuẩn bị rất quan trọng. Khâu chuẩn bị gồm:

Hội trường: Bàn ghế, phông bạt, băng rôn, âm thanh…

Hậu cần: Nước, hoa quả, bánh kẹo

Tùy theo số lượng người tham dự để cân đối hội trường và chuẩn bị về công tác hậu cần.

 kich ban mit tinh ngay phu nu viet nam 20.10 don gian, y nghia hinh anh 2

Một cuộc thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Ảnh: Đàm Duy

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY 20.10.2017

1. Văn  nghệ chào mừng

Mở đầu buổi mít tinh xin mời tất cả các quý vị đại biểu, các công đoàn viên cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các công đoàn viên của…………. (tên đơn vị) dàn dựng, biểu diễn.

Tiết mục 1:.............................

Tiết mục 2:.............................

Tiết mục 3:............................. 

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong lịch sử, phụ nữ Việt Nam là những chiến sĩ kiên trung trên mặt trận, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Dù ở trên mặt trận nào họ vẫn luôn có những thành tích đáng nể.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Tính đến ngày hôm nay, 20.10.2018, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 88 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của ………………., được sự nhất trí của ……………………………long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.2018.

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đồng chí …………………………………………………

Đồng chí…………………………………………………

cùng toàn thể các đ.c là cán bộ, công đoàn viên, hội viên trong………………. (đơn vị). Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

3. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20.10

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí………… lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20.10. Xin trân trọng kính mời đ.c!

(Vỗ tay)

4. Báo cáo công tác nữ công

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí……………………. - thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm học 2017 - 2018.

5. Đại biểu phát biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đồng chí………… …………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

Xen kẽ giữa các bài phát biểu có thể có những tiết mục văn nghệ để thay đổi không khí tại buổi lễ kỷ niệm.

6. Tọa đàm

Mỗi đơn vị có thể mở một cuộc tọa đàm nhỏ để các hội viên có thể giao lưu, đóng góp ý kiến cho phong trào và công tác Hội ngày càng phát triển hơn.

7. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

Bài hát về mẹ hay, ý nghĩa nhân ngày 20/10. Clip By, nhạc: Nhaccuatui

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 15.2, tại trụ sở UBND xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Đại tá Võ...
Nhiều hộ dân ở bản Ngã ba (xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai...
Cuộc đấu giá sử dụng cơ sở nhà đất “vàng” 15 Lê Lợi, TP.Huế (TT-...