Thứ Năm, ngày 21/03/2019 22:59 PM (GMT+7)

Lâm Đồng: Chưa tuyển dụng với 17 người đỗ công chức sau phúc khảo

authorVăn Long Thứ Tư, ngày 06/03/2019 12:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 17 thí sinh đỗ công chức sau khi có đơn phúc khảo tạm thời chưa được tỉnh Lâm Đồng tuyển dụng.

   

Liên quan đến vụ việc 17 thí sinh thi đỗ công chức sau khi có đơn phúc khảo và được chấm lại, ông Phùng Khắc Đồng - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết tạm thời chưa tuyển dụng công chức đối với 17 thí sinh này.

Cụ thể, hiện tại UBND tỉnh Lâm Đồng đang yêu cầu Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 báo cáo việc chấm phúc khảo trong kì thi mà các cơ qua báo chí gần đây đã phản ánh. Sau khi có báo cáo của Sở Nội Vụ thì UBND tỉnh mới quyết định, xem xét có tuyển dụng đối với 17 thí sinh này hay không.

 lam dong: chua tuyen dung voi 17 nguoi do cong chuc sau phuc khao hinh anh 1

Ông Phùng Khắc Đồng (đứng) cho biết hiện tại tỉnh Lâm Đồng chưa tuyển dụng đối với 17 thí sinh đậu công chức sau khi có đơn phúc khảo.

Ông Đàm Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng khẳng định: "Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh cũng không xây dựng quy chế riêng cho Hội đồng chấm thi phúc khảo". Ông Tuấn cho biết do các văn bản của nhà nước chưa quy định cụ thể để tỉnh Lâm Đồng thực hiện.

Như Dân Việt đã thông tin, trong năm 2018 tỉnh Lâm Đồng tổ chức kỳ thi tuyển công chức, có 877 thí sinh dự thi, kết quả được công bố ngày 19.12.2018.

Ngay sau khi có kết quả, 41 thí sinh đã có đơn xin phúc khảo 51 bài thi (môn kiến thức chung và môn chuyên ngành, hoặc một trong hai môn), trong đó có 30 thí sinh không trúng tuyển. Sau khi phúc khảo, có đến 17 thí sinh từ rớt thành đậu, cá biệt có thí sinh tăng hơn 19 điểm so với điểm trước khi phúc khảo.

Xem bình luận
Nếu đã vậy thì bày ra trò phúc khảo làm gì? Nếu đã định chấm phúc khảo thì không công bố ai đỗ còn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi "gõ cửa" cán bộ thanh tra Hoàng Đức Cần để đưa 400 triệu...
201904 - Nằm trên giường bệnh, chị Bùi Thị Vân (xã Ninh Giang, Hoa...
Liên quan đến vụ việc bé gái 10 tuổi ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) bị...