Thứ Ba, ngày 17/07/2018 11:27 AM (GMT+7)

Tôn vinh những nông dân giỏi nhất của cả nước

authorÔng Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng ban Tuyên huấn T.Ư Hội NDVN Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện cả nước có khoảng 13,8 triệu hộ ND, trong đó có trên 10,3 triệu hội viên Hội NDVN với trên 3,5 triệu hộ ND SXKD giỏi các cấp. Việc vinh danh 63 ND chỉ là một con số rất nhỏ, nhưng có ý nghĩa khích lệ, động viên giai cấp ND to lớn.

   

 ton vinh nhung nong dan gioi nhat cua ca nuoc hinh anh 1

Ông Nguyễn Hồng Sơn-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên huấn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Những ND xuất sắc được bình chọn để trao giải thưởng, mỗi người có một hoàn cảnh, một xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều có một điểm chung, đó là ý chí, khát vọng làm giàu, không cam chịu đói nghèo, năng động, sáng tạo và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn cùng vươn lên làm giàu. Họ thực sự là những bông hoa, những biểu tượng đẹp của hàng triệu ND cả nước đang ngày đêm hăng say lao động, sáng tạo, đi đầu trong xây dựng nông thôn mới.

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng 5 năm liên tiếp T.Ư Hội NDVN tổ chức “Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam”. Chương trình tiếp tục khẳng định và đề cao vai trò, vị thế của người NDVN trong quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, nhất là trong giai đoạn hiện nay, đất nước đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới./.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống cá độc đáo này có xuất xứ từ Trung Quốc, cá có tên gọi cá...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 16/7 tại một số địa phương...
Báo chí Trung Quốc đưa tin, những ngày qua, nông dân ở huyện Trường...