Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 20:27 PM (GMT+7)

Hai “ông lớn” bất động sản bắt tay làm ăn

authorNam Cường Thứ Ba, ngày 27/03/2018 06:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai đơn vị được xem là những “ông lớn” bất động sản (BĐS) tại TP.Đà Nẵng vừa bắt tay hợp tác, kỳ vọng tạo nên những dự án đình đám trong thời gian tới. Đó là Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung và Công ty cổ phần đầu tư Đà Nẵng – miền Trung (DMT GROUP)

   

Theo ông Đặng Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT DMT Group, du lịch TP.Đà Nẵng đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng để khai thác về BĐS. Tuy nhiên, thị trường hiện nay chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế. Chính vì thế, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” với Công ty cổ phần đầu tư Đà Nẵng Miền Trung DMT GROUP  trở thành đơn vị hợp tác và phát triển chiến lược nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn và mang lại những sản phẩm cao cấp vượt trội tương xứng với lợi thế hiện có.

 hai “ong lon” bat dong san bat tay lam an hinh anh 1

 Lễ ký kết hợp tác. Ảnh: N.C

Theo đó, điển hình sẽ là dự án cao cấp Le Pavillon với hai loại sản phẩm chính là căn hộ và shophouse. Quy mô dự án là 2.5ha với mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng. Le Pavillon tọa lạc trên tuyến đường Tiên Sơn ngay khu trung tâm sầm uất ở quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, nằm liền kề công viên giải trí Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách 1.5km có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường Võ Nguyên Giáp. Thời gian xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2019.

Ông Đặng Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất; khẳng định vị thế của cả hai trên thị trường lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt, vượt trội của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho khách hàng”.

Theo ông Bình, sự thành công của những lần hợp tác trước đây Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo. Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1.000 tỷ, nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung, hai bên kỳ vọng thông qua lễ ký kết hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Tag:  BĐS   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công được xác định là nghi phạm, cùng với Hùng liên quan đến cái...
Tình hình chiến sự ở mặt trận Vị Xuyên vô cùng khốc liệt đòi hỏi...
Những bí ẩn quanh vụ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên đang dần...