Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:23 PM (GMT+7)

Nóng: Bộ Công an công bố địa chỉ của 39 người Việt tử vong ở Anh

authorPVCT Thứ Năm, ngày 07/11/2019 20:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ Công an đã công bố địa chỉ của 39 nạn nhân tử vong trong container ở Anh. Các công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.

   

 nong: bo cong an cong bo dia chi cua 39 nguoi viet tu vong o anh hinh anh 1

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an thông tin xung quanh vụ 39 người tử vong tại Anh với báo chí bên hành lang Quốc hội (ảnh TTXVN)

Sau một thời gian tích cực phối hợp, kiểm tra, so sánh đặc điểm nhận dạng cá nhân, đến 20 giờ ngày 7/11, Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10/2019 đều là người Việt Nam. Bộ Công an cho biết các công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.

Bộ Công an Việt Nam gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân và mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua những đau thương, mất mát to lớn này.

Hiện, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng Vương quốc Anh thực hiện công tác bảo hộ công dân; đồng thời, phối hợp với Cảnh sát Vương quốc Anh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ...
Hai người đi đường đã tử vong và 11 người khác bị thương trong vụ...