Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:07 AM (GMT+7)

Vụ FLC: Sầm Sơn quy hoạch 3 bến thuyền cho ngư dân

authorHồng Đức Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 12:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa chính thức ban hành thông báo về việc quyết định xây dựng 3 bến thuyền cho ngư dân làm nơi neo đậu tàu, thuyền.

   

Theo đó, chủ tịch thị xã Sầm Sơn giao cho các phòng, ban liên quan tiến hành các thủ tục cần thiết để xây dựng 3 bến thuyền cho bà con ngư dân, như sau: Bến thuyền số 1 sẽ được xây dựng tại khu vực chân đền Độc Cước, thuộc phường Trường Sơn; Bến thuyền số 2 sẽ được xây dựng với chiều dài 300 mét, thuộc địa bàn phường Trung Sơn, bắt đầu từ phía nam đường Hai Bà Trưng kéo dài về phía Nam; Bến thuyền số 3 thuộc địa bàn xã Quảng Cư, cũng có chiều dài 300 mét, bắt đầu từ phía Bắc quầy Bar - Cafe số 13 kéo dài về phía Bắc. Mỗi bến thuyền sẽ được xây dựng 2 nhà bến, các trụ tời và dải phân cách bến thuyền….

 vu flc: sam son quy hoach 3 ben thuyen cho ngu dan hinh anh 1

Ngư dân Sầm Sơn vui mừng vì chính quyền đã quyết định dành đất xây dựng bến thuyền cho bà con.

Nhận được thông tin trên, đa số ngư dân ở các phường Trung Sơn, Trường Sơn, Bắc Sơn và xã Quảng Cư rất vui mừng, phấn khởi.

Ông Lê Nhữ Lộc (56 tuổi), ở phường Bắc Sơn, phấn khởi nói: “Cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước đã thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của ngư dân chúng tôi. Bản thân tôi đã theo nghề biển này hơn 40 năm qua. Cuộc sống của cả gia đình tôi đều trông chờ vào cái nghề này. Chúng tôi nhận được thông tin chính quyền sẽ dành đất để xây dựng 3 bến thuyền cho ngư dân, thì ai nấy đều mừng. Vậy là từ nay trở đi, bà con yên tâm bám nghề rồi. Khi bến thuyền được quy hoạch và xây dựng xong, tôi sẽ sơn lại thuyền và đăng ký với ban quản lý bến để đánh số thuyền của nhà mình theo yêu cầu của cấp chính quyền đã ban”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...