Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:28 AM (GMT+7)

Vụ trúng số 92 tỷ đồng: Người bán vé số nghèo mong được tặng tiền

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 18/10/2016 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo chủ nhà trọ, gia đình người bán vé số cho chị Đào trúng 92 tỷ có hoàn cảnh khó khăn, nghèo và đang mắc bệnh.

   

Sáng 18.10, gia đình chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi, khóm 7, phường 8, TP Trà Vinh) vẫn đóng kín cửa. Hàng xóm cho biết, có thể người nhà không muốn bị làm phiền và tránh bị “trộm dòm ngó” sau khi trúng số kiểu Mỹ 92 tỷ đồng nên tạm thời không tiếp khách.

 vu trung so 92 ty dong: nguoi ban ve so ngheo mong duoc tang tien hinh anh 1

Chị Đào – người trúng số “kiểu Mỹ” 92 tỷ đồng.

Trong khi đó, quán hủ tiếu của gia đình vẫn mở bán miễn phí từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày mai (ngày 19.10). Những người bán hủ tiếu trong quán đều niềm nở cho biết, do chị Đào trúng số nên quán mở cửa bán miễn phí cho khách.

 vu trung so 92 ty dong: nguoi ban ve so ngheo mong duoc tang tien hinh anh 2

Quán hủ tiếu của gia đình chị Đào mở cửa bán miễn phí trong 2 ngày.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù không ở nhà nhưng vợ chồng chị Đào vẫn không xuất hiện ở quán bán hủ tiếu, bán nem hay thịt heo như mọi ngày. “Tôi không còn thấy chị Đào đến chợ Sâm Bua bán nữa” – một người dân trong chợ cho hay.

Sáng cùng ngày, phóng viên đã tìm đến khu nhà trọ ở khóm 8, phường 7, TP.Trà Vinh để tìm gặp ông An – người bán vé số “kiểu Mỹ” cho chị Đào trúng 92 tỷ nhưng không gặp được ông.

Qua trao đổi với chủ nhà trọ của ông An là ông Võ Văn Đẹp, phóng viên được biết, người bán vé số có hoàn cảnh hết sức khó khăn và mong được phía gia đình trúng thưởng tặng tiền.

 vu trung so 92 ty dong: nguoi ban ve so ngheo mong duoc tang tien hinh anh 3

Sạp thịt heo của gia đình chị Đào đã tạm thời nghỉ bán.

“Chiều qua, sau khi đi bán vé số về, An có qua nhà tôi kể chuyện bán vé số “kiểu Mỹ” cho người trúng độc đắc. An nghèo, một mình bán vé số nuôi vợ, chị và mẹ vợ, ở nhà trọ mỗi tháng còn phải đóng 400.000 đồng trong khi đó bản thân đang mắc phải nhiều căn bệnh. Ra ngoài chợ bán vé số gần nhà Đào, nghe người ta đồn người trúng giải sẽ tặng 1 tỷ đồng nhưng hình như chưa được tặng” – ông Đẹp nói.

Cũng theo ông Đẹp, ông An tâm sự rằng, mong được gia đình trúng vé số “kiểu Mỹ” – mối quen mua vé số hằng ngày cho tiền để “vô nước biển trị bệnh, từ đó có sức khoẻ để lo tiếp cho người thân”.

 vu trung so 92 ty dong: nguoi ban ve so ngheo mong duoc tang tien hinh anh 4

Khu vực nhà trọ người bán vé số tên An thuê.

Ông Đẹp thông tin thêm: “An hiền lành lắm. Nó kể, vài ngày trước, do bán không được ở gần nhà trọ nên lên chợ Sâm Bua ở khóm 7, phường 8 bán, ai ngờ bán được vé trúng độc đắc hôm đó. Hôm qua, nghe An bán vé số trúng lớn nên nhiều người tìm gặp mua vé số ào ào”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...