Chủ đề nóng

10 ngày đầu tháng 12, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc đạt đỉnh

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ tư, ngày 02/12/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Được phúc tinh chiếu mệnh nên 3 con giáp này ăn nên làm ra, thu hái về bộn tiền.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thân 

Người cầm tinh con giáp tuổi Thân bản chất thông minh, lanh lợi. Bạn nhanh nhẹn như những chú khỉ cả trong lời nói lẫn hành động. Người tuổi này cũng khá cứng nhắc, bảo thủ. Bạn không chịu tiếp thu những ý kiến góp ý từ người khác. Nếu sửa được tính cách này thì công việc và cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

10 ngày đầu tháng 12, tài lộc của người tuổi Thân tăng lên khá rõ. Năng lực của bạn được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Đầu tháng này, bạn được cấp trên giao thêm nhiệm vụ mới. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Không những tài lộc vượng, người tuổi Thân còn gặp được quý nhân phù trợ. 

Mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết một cách dễ dàng, mọi trở ngại trong cuộc sống cũng dần tan biến.

10 ngày đầu tháng 12, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc đạt đỉnh - Ảnh 1.

10 ngày đầu tháng 12, tài lộc của người tuổi Thân tăng lên khá rõ. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là con giáp thông minh, tài năng và tham vọng nhất trong 12 con giáp. Tuy nhiên, bạn cũng là con giáp mang tính cách nóng nảy, dễ thay đổi tâm trạng. Người tuổi này thích làm những công việc liên quan đến sáng tạo, ghét sự gò bó khuôn mẫu.

Bạn thích làm việc theo cách riêng của mình. 2 tháng gần đây, tài lộc của người tuổi Ngọ chỉ ở mức trung bình. Công việc của bạn bị tiểu nhân cản trở, cơ hội đến cũng không thể nắm bắt.

10 ngày đầu tháng 12, sự nghiệp của con giáp này có nhiều điểm sáng. Người làm kinh doanh sẽ ký được những hợp đồng lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Không những thế, trong khoảng thời gian này, bạn cũng có quý nhân đến nhà. Người này hiểu được tài năng, tham vọng của bạn nên sẽ mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư, làm ăn lớn. 

10 ngày đầu tháng 12, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc đạt đỉnh - Ảnh 2.

Không những thế, trong khoảng thời gian này, người tuổi Ngọ cũng có quý nhân đến nhà. (Ảnh minh họa)

Tuy sự nghiệp phát triển xuôi thuận nhưng tài lộc về sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt. Bạn có thể mắc các bệnh đường hô hấp, bệnh phong thấp...Ngoài ra, một số người tuổi này vì quá căng thẳng sinh ra cáu kỉnh, nóng giận, hãy mỉm cười để tinh thần phấn chấn hơn.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi mang tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng. Ở bạn, người ta luôn cảm nhận được sự bình tĩnh, mềm mỏng. Người tuổi này không có nhiều tham vọng. Bạn thích cuộc sống hạnh phúc, an yên thay vì đấu đá, bon chen. 2 tháng gần đây, tài lộc của người tuổi Mùi bị cản trở nhiều, nhiều kế hoạch, dự định không thể thực hiện được làm bạn có đôi chút nản lòng.

10 ngày đầu tháng 12, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc đạt đỉnh - Ảnh 3.

10 ngày đầu tháng 12, tài lộc của người tuổi Mùi vượng hơn thấy rõ. (Ảnh minh họa)

10 ngày đầu tháng 12, tài lộc của người tuổi Mùi vượng hơn thấy rõ. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiệm vụ mới. Người làm kinh doanh cũng có những thay đổi trong chiến lược kinh doanh để thích nghi với hoàn cảnh. 

Doanh thu trong của bạn tăng cao hơn so với các tháng trước đó. Hãy giữ vững tinh thần làm việc để đạt được những thành tựu đáng tự hào hơn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem