Ai sinh vào ngày Âm lịch này, miễn nhiễm bệnh tật, sức sống dồi dào, hậu vận may mắn, sung túc

Nguyễn Huy Thứ tư, ngày 27/12/2023 19:36 PM (GMT+7)
Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch này dù tuổi trẻ vất vả nhưng sức sống kiên cường, đến tuổi trung niên tiền bạc dư dả, gia đình hạnh phúc.
Bình luận 0

Xem tử vi theo ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Sinh ngày 4 và 9 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng suy thoái trong thời gian tới và có vô vàn cơ hội trong tương lai.

Ai sinh vào ngày Âm lịch này, miễn nhiễm bệnh tật, sức sống dồi dào, hậu vận may mắn, sung túc - Ảnh 1.

Trong chuyện tình duyên, người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch cũng rất may mắn. Ảnh minh họa Pixabay

Những người sinh vào thời điểm Âm lịch này sẽ dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ quý nhân. Tài năng và khả năng lãnh đạo của họ sẽ được đề cao và phát huy, sếp cũng sẽ tôn trọng và ghi nhận năng lực của họ.

Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này có mối quan hệ giữa các cá nhân bền chặt và có thể dựa vào đó để phát triển trong sự nghiệp.

Khi sự nghiệp phát triển hơn, họ có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Việc hợp tác tốt với bạn bè cũng sẽ giúp họ có được lượng khách hàng ổn định và mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Trong chuyện tình duyên, người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch cũng rất may mắn. Người độc thân sớm trúng mũi tên của Thần Cupid, dễ gặp người khác giới như ý và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người đã lập gia đình sẽ gắn bó, quấn quýt với bạn đời và cùng gây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, no đủ.

Sinh ngày 17 và 20 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày 17 và 20 Âm lịch thích thể hiện bản thân, có tư duy tích cực và sống thực tế. Họ nhìn vấn đề một cách khách quan và luôn cảm thấy hài lòng về cuộc sống.

Ai sinh vào ngày Âm lịch này, miễn nhiễm bệnh tật, sức sống dồi dào, hậu vận may mắn, sung túc - Ảnh 2.

Khi có thời gian, người sinh ngày 17 và 20 Âm lịch nên dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ và con cái. Ảnh minh họa Pixabay

Với sự phù hộ của các ngôi sao tốt lành, người sinh vào thời điểm Âm lịch này sẽ có tài lộc đặc biệt hưng thịnh. Chỉ cần họ trân trọng hạnh phúc mà mình đang có thì cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, khi có thời gian, người sinh ngày 17 và 20 Âm lịch nên dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ và con cái. Đừng để con cái của bạn lớn lên mà thiếu khuyết tình thương và sự quan tâm, chăm sóc của cha (mẹ).

Trong thời gian sắp tới, những người sinh vào 2 ngày Âm lịch này sẽ tiếp tục được những ngôi sao tốt lành phù hộ và có cơ hội thứ hai để đạt được thành công rực rỡ.

Sinh ngày 26 và 30 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh ngày 26 và 30 Âm lịch rất hiền lành, ngay thẳng. Họ là những người tốt bụng, trung thực, tích cực và lạc quan.

Ai sinh vào ngày Âm lịch này, miễn nhiễm bệnh tật, sức sống dồi dào, hậu vận may mắn, sung túc - Ảnh 3.

Khi người sinh ngày 26 và 30 Âm lịch bước vào tuổi trung niên, mọi thứ bắt đầu thay đổi và vận may của họ tiếp tục được cải thiện trong vài năm tới. Ảnh minh họa Pixabay

Người sinh vào thời điểm Âm lịch này luôn vô cùng tự tin. Ngay cả ở tuổi thiếu niên, số phận khá tồi tệ nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc, học tập chăm chỉ, làm việc chăm chỉ và dần dần đạt được thành công.

Khi người sinh ngày 26 và 30 Âm lịch bước vào tuổi trung niên, mọi thứ bắt đầu thay đổi và vận may của họ tiếp tục được cải thiện trong vài năm tới.

Dù trong sự nghiệp hay cuộc sống, người sinh vào 2 ngày Âm lịch này đều sẽ phát đạt, gia đình ổn định, sung túc. Điều này cũng mang lại cho họ danh tiếng và tài sản.

(Theo SH)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem