Chủ đề nóng

Bạn đọc

 • Từ vụ giáo viên đánh học sinh ở Bắc Giang: Giáo viên phải tự biết cách kiềm chế

  Từ vụ giáo viên đánh học sinh ở Bắc Giang: Giáo viên phải tự biết cách kiềm chế

  Vừa qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) bắt học sinh lên bục giảng rồi liên tục tát, đá, lăng mạ nhiều học sinh trước cả lớp, khiến nhiều người bức xúc.
 • Xế hộp biển số giả: ĐBQH Phạm Văn Hòa chỉ ra điều cần làm ngay

  Xế hộp biển số giả: ĐBQH Phạm Văn Hòa chỉ ra điều cần làm ngay

  Ông Phạm Văn Hòa (Đại biểu Quốc hội khóa XIV) cho biết cần phải xem xét, thay đổi lại quy định về xử phạt việc các đối tượng làm và sử dụng biển số giả, có thể xử lý hình sự nếu cần.
 • Xế hộp biển số giả: Hậu quả khôn lường, mức xử phạt "phủi bụi"

  Xế hộp biển số giả: Hậu quả khôn lường, mức xử phạt "phủi bụi"

  Nhiều vụ việc xe ô tô sử dụng biển số giả đã được phát hiện, trong đó, không ít trường hợp xe ô tô dùng biển "song sinh" trên đường. Trong khi đó, mức xử phạt cho việc sản xuất, buôn bán, sử dụng biển số giả lại quá nhẹ.
 • Làng quê chao đảo vì sốt đất

  Làng quê chao đảo vì sốt đất

  Thời gian gần đây, cơn sốt đất tại nhiều địa phương trên cả nước tác động mạnh đến sự phát triển của kinh tế, thị trường bất động sản. Nhiều nơi, người dân bỏ kinh doanh, bỏ sản xuất để lao vào đầu tư đất. Không chỉ Hà Nội, TP.HCM, nhiều tỉnh, thành trên cả nước bị cơn sốt đất quét qua.
 • Hành trang cho con vào lớp 1

  Hành trang cho con vào lớp 1

  Con tôi năm nay vào lớp 1, không biết trong giai đoạn quan trọng này cần chuẩn bị những gì cho trẻ? (Bạn đọc Lưu Mai Yến, Cầu Giấy, Hà Nội).