Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh đòi "bấm nút ngay" sau khi nghe chàng trai nói một câu

Đinh Đang Thứ ba, ngày 19/01/2021 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ chính Bích Phượng không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích dành cho Trọng Thành trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 686.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 686 chào đón Bích Phượng (28 tuổi) đang làm quản lý và Trọng Thành (29 tuổi) đang làm IT và chủ của một nhà hàng tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trọng Thành cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Bích Phượng, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì yêu xa, không đến được với nhau nên quyết định chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.

Trọng Thành cho biết anh là một người sống rất tình cảm, chiều bạn gái, chỉ cần bạn gái thích cái gì thì anh sẽ cố gắng mua tặng mà không quan trọng về tiền bạc. Còn về phía cô gái, Bích Phương chia sẻ bản thân có thể thích nghi ở các môi trường khác nhau, nhưng lại hay để tình cảm chi phối.

Bích Phượng cho biết thêm cô muốn tìm một người bạn trai biết về marketing, yêu thích kinh doanh, sống tình cảm nên khi nghe Trọng Thành chia sẻ trước đó, bản thân cô rất hồi hộp và mong muốn được gặp liền. Vừa nghe đến điều này, Hồng Vân liền hỏi nữ chính: "Cưng thích đúng không?", Bích Phượng liền đáp: "Xíu nữa, chắc sẽ bấm nút".

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

Kết quả, Bích Phượng - Trọng Thành đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh đòi "bấm nút ngay" sau khi nghe chàng trai nói một câu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem