Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ salon tóc bật khóc khi bị từ chối vì lý do không tưởng

Đinh Đang Thứ năm, ngày 21/01/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 687 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng 34 tuổi Tiến Đạt đã không ngần ngại năn nỉ nữ chính bấm nút đồng ý.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ salon tóc bật khóc khi bị từ chối vì lý do không tưởng

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Tiến Đạt (34 tuổi) đang làm chủ của một hệ thống salon tóc tại Hà Nội và Vũ Loan (29 tuổi) đang sống tại TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Vũ Loan cho biết đây là lần thứ 4 cô nhận được lời mời tham gia chương trình. Cô nàng 29 tuổi cho biết mình có sở thích đi xe máy 1 mình về tất cả các tỉnh thành trên cả nước khiến cho Hồng Vân không khỏi ngạc nhiên. Về phía Tiến Đạt, anh chàng chia sẻ bản thân có phần hơi kỹ tính.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tiến Đạt thổ lộ anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì chưa quyết đoán nên không thể đến được với nhau. Về phía Vũ Loan, cô cho biết mình chưa có mảnh tình vắt vai nào.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Vũ Loan cho biết định hướng công việc của cô là ở TP.HCM. Nghe đến đây, nam chính bày tỏ công việc của anh phù hợp hơn ở Hà Nội, môi trường phát huy được thế mạnh và dễ sống hơn là TP.HCM. Ngoài ra, bố mẹ cũng đã lớn tuổi nên anh không thể vào miền Nam sinh sống được.

Tiếp đến, Vũ Loan cho biết cô từng có kế hoạch lập gia đình hồi năm 2017 nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa thực hiện được. Lúc này, Tiến Đạt liền hỏi: "Có phải em là người quá khó tính không?", nữ chính chia sẻ rằng cô không mong tìm được một người đàn ông mạnh mẽ để dựa vào mà chỉ cần người đó đáng để cô ngưỡng mộ.

 - Ảnh 5.

Trước khi cả hai xoay ghế lại bấm nút, Tiến Đạt đã hỏi lại Vũ Loan có chắc chắn sẽ không theo chồng ra Hà Nội sống hay không, tuy nhiên nữ chính đã nhất quyết từ chối và chỉ muốn sống ở TP.HCM.

Kết quả, Vũ Loan và Tiến Đạt đều không bấm nút hẹn hò. Trên sân khấu của chương trình, Tiến Đạt đã rưng rưng nước mắt vì kết quả không được như mong muốn. Quyền Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì cả hai quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem