Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân "gật đầu" dù chỉ gặp nhau một lần mỗi tháng

Đinh Đang Thứ tư, ngày 20/01/2021 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 686, Ngọc Chước bày tỏ nếu như quen nhau thì nửa tháng anh có thể lên TP.HCM thăm nữ chính một lần được hay không?
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân "gật đầu" dù chỉ gặp nhau một lần mỗi tháng

Tập 686 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Cẩm Thúy (42 tuổi) đang sống tại TP.HCM và Ngọc Chước (46 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Chước cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì định hướng công việc khác nhau nên chia tay. Về phía Cẩm Thúy, cô nàng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi 1 cô con gái 13 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 7.
Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, nữ chính chia sẻ cô muốn tìm một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm cho nhau. Về phía Ngọc Chước, anh chàng bày tỏ nếu như quen nhau thì nửa tháng anh có thể lên TP.HCM thăm cô một lần được hay không vì công việc cũng bận rộn, khoảng cách cũng khá xa. Nữ chính liền bày tỏ cô có thể thông cảm, miễn sao Ngọc Chước thấy thoải mái vì bản thân cô hiện tại chỉ muốn tìm một người đàn ông chân thành, chứ không phải là ép buộc.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 9.
Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 10.

 Kết quả, Ngọc Chước - Cẩm Thúy đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 vừa gặp ông chủ nhà hàng lại còn quá đa tài, liền xin bấm nút vì ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 11.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem