Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Yêu được gái xinh chỉ nhờ chữ "duyên"

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 15/01/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 685, Mạnh Thắng cũng bày tỏ rằng cả hai đucợ gặp gỡ nhau cũng là cái duyên.
Bình luận 0

Tập 685 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Tuyết Hương (26 tuổi) đang sống ở TP.HCM và Mạnh Thắng (38 tuổi) đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tuyết Hương cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Mạnh Thắng, anh chàng từng trải qua 4 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 9.
Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Mạnh Thắng đặt câu hỏi cho nữ chính rằng một người chồng như thế nào là phù hợp, Tuyết Hương cho biết đó là một người đàn ông biết quan tâm, biết chia sẻ, và quán xuyến gia đình.

Tiếp đến, Mạnh Thắng cũng bày tỏ rằng cả hai biết nhau cũng là cái duyên nên hy vọng đều bấm nút hẹn hò để cho nhau thêm một cơ hội.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 11.
Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 12.

Kết quả, Mạnh Thắng - Tuyết Hương đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc tìm hiểu và nói chuyện về nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu được gái xinh chỉ nhờ chữ "duyên"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem