Chủ đề nóng

Bao biện vào nhà nghỉ để sạc điện thoại, vợ vẫn bị chồng bắt quả tang

Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ nhật, ngày 29/03/2020 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô Vương được chồng tha thứ lại không hối cải. Ngược lại, vẫn tiếp tục lén lút qua lại với nhân tình.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, cô Vương, ở Cơ Long, Đài Loan cách đây hai tháng đã bị chồng phát hiện có gian tình với nam đồng nghiệp họ Trang.

Cụ thể, anh Lý (chồng cô Vương) đọc được những tin nhắn mùi mẫn của cô Vương và nhân tình trước khi cô Vương kịp xóa. Trước những bằng chứng xác đáng, cô Vương không dám bao biện bất cứ điều gì, chỉ cúi đầu nhận lỗi và van xin chồng tha thứ. Đồng thời, cô Vương cũng thề thốt rằng sẽ cắt đứt mọi quan hệ với nhân tình, trở lại làm một người vợ, người mẹ tốt.

Nghĩ đến con nhỏ muốn có gia đình yên ấm, anh Lý nín nhịn và tha thứ cho vợ.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng cô Vương được chồng tha thứ lại không hối cải. Ngược lại, vẫn tiếp tục lén lút qua lại với nhân tình. Sau đó vài tháng, cô Vương và anh Trang còn thuê phòng ân ái suốt 3 tiếng đồng hồ khiến anh Lý không thể nhịn thêm được nữa, quyết định kiện vợ cùng nhân tình ra tòa.

Tại tòa án, cô Vương phủ nhận có quan hệ với anh Trang trong nhà nghỉ và bao biện rằng, ngày hôm đó điện thoại cô hết pin nên mới phải vào nhà nghỉ để sạc pin.

Đáng tiếc, lý lẽ của cô Vương không được quan tòa chấp nhận. Vì thực tế, bất cứ quán cà phê, nhà hàng, thậm chí nhà ga nào cũng có ổ điện phục vụ khách hàng sạc miễn phí, không cần phải vào nhà nghỉ để sạc điện.

Kết quả, cô Vương và anh Trang bị kết tội xâm phạm quyền phối ngẫu của anh Lý, phải bồi thường cho anh Lý 200.000 Đài tệ (khoảng 140 triệu đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem