Chủ đề nóng

Bất ngờ Ninh Dương Lan Ngọc nói về người phát tán clip nóng gây xôn xao

Ngọc Mi (tổng hợp) Thứ ba, ngày 09/03/2021 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Ninh Dương Lan Ngọc, nữ chính trong clip nhạy cảm đã được xác minh nhưng vì không muốn gây tổn hại cho họ nên phía cô không đưa thông tin. Đề cập đến người phát tán clip, nữ diễn cho rằng có người muốn hại cô.
Bình luận 0
Bất ngờ Ninh Dương Lan Ngọc nói về người phát tán clip nóng gây xôn xao - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc nói điều bất ngờ về người phát tán clip nóng gây xôn xao.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi không làm thì không có gì phải sợ"

Trong một sự kiện ra mắt phim mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đề cập đến ồn ào cô bị gắn tên lộ clip nóng. "Tôi hơi bất ngờ, suy nghĩ nhiều và đặt câu hỏi tại sao lại có thông tin này đến với mình, sao lại là mình. Sau đó, tôi cùng công ty đi tìm video gốc, danh tính của người trong video. Chúng tôi đã tìm được, chỉ chưa tìm được người phát tán video. Nếu tìm được người phát tán, tôi đã xử lý triệt để", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ với truyền thông.

Đề cập đến người phát tán clip nhạy cảm này, nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" cũng khẳng định: "Có người muốn hại tôi". Cô cho biết, đoạn video nhạy cảm xuất hiện từ ngày 4/2 nhưng đến tháng 3 mới bị phát tán. Bởi, ồn ào "từ trên trời rơi xuống" này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nhấn mạnh rằng: "Tôi không làm thì không có gì phải sợ". 

Điều Ninh Dương Lan Ngọc lo lắng nhất chính là những thành viên nhí trong gia đình cô khi đọc được những thông tin không hay về mình. "Ba mẹ hiểu và tin tôi. Tôi chỉ sợ hai cháu nhỏ. Các cháu biết sử dụng máy tính sẽ đọc những thông tin không hay về dì. Hôm đó, cháu có hỏi tôi: "Sao có bài Ninh Dương Lan Ngọc lộ video trên web đen vậy dì?". Tôi lo cho các cháu, còn mọi thứ vẫn bình thường", nữ diễn viên tâm sự. 

Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip đen không phải tôi" - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khẳng định nhân vật nữ chính trong clip nhạy cảm không phải cô.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã chọn cách lên tiếng ngay sau khi cô bị gắn tên là nhân vật nữ chính trong clip nhạy cảm khiến dư luận xôn xao hôm 2/3. Cụ thể, cô đăng tải bài viết trên fanpage chính thức đề cập đến sự việc này. Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến các đơn vị, nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè cũng như khán giả đã phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng. 

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định: "Người con gái trong đoạn clip nóng đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Bất ngờ Ninh Dương Lan Ngọc nói về người phát tán clip nóng gây xôn xao - Ảnh 3.

"Tôi không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc đến gần hơn với khán giả nhờ các dự án phim như: Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu... Nữ diễn viên sinh năm 1990 sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm và khả năng diễn xuất tốt. Cô được nhiều người ưu ái gọi với danh xưng "ngọc nữ của điện ảnh Việt". Tuy nhiên, nữ diễn viên khéo léo lên tiếng phủ nhận danh xưng này. Cô cho biết, danh xưng "ngọc nữ" trước đó chỉ có Tăng Thanh Hà. 

"Tôi không phải. Tôi không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu, vì đó là chuẩn mực khác rồi, cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Tôi có định hướng hình ảnh và mong muốn khác. Chính tôi đang trong cuộc hành trình tìm hướng, tìm định nghĩa cho mình mà chưa ra. Kiểu "bách biến nữ" hay gì đại loại vậy. Không có ngọc nữ nào lầy lội như tôi", nữ diễn viên chia sẻ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem