Chủ đề nóng

Bắt thanh niên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tài xế Grab ở Trung tâm thương mại Sài Gòn Center

A.T Thứ năm, ngày 26/11/2020 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/11, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM cho hay đang giữ hình sự với Phan Duy Tính (SN 1998, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bình luận 0

Theo điều tra, khoảng 13h30 ngày 24/11, anh N.N.T (tài xế xe gắn máy Grab) nhận được thông báo của Tính đặt xe đi đến chung cư có địa chỉ số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Khi tới nơi, Tính yêu cầu tài xế xe Grab chở tới Trung tâm thương mại Sài Gòn Center số 65 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1 và anh T đồng ý. Trên đường đi, Tính hỏi mượn anh T 2,5 triệu đồng để lấy đồ rồi trở ra.

Bắt thanh niên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tài xế Grab ở Trung tâm thương mại Saigon Center - Ảnh 1.

Tính tại cơ quan công an.

Vì tin tưởng, anh T đã cho Tính mượm và đứng ngoài đợi. Sau khi lấy được tiền, Tính đi vào bên trong trung tâm thương mại, rồi vòng ra cửa khác tẩu thoát. Lúc nảy, bảo vệ Trung tâm thương mại Sài Gòn Center phát hiện Tính nên bắt giữ, giao cho công an.

Trước đó, lực lượng bảo vệ đã được thông báo nhận dạng Tính về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn tương tự tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Center.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem