Với nhiều gia vị tẩm ướp sẽ đem đến cho món gà xiên nướng bách vị có hương thơm vô cùng đặc biệt. Món gà xiên nướng bách vị có thể ăn cùng cơm trắng hoặc cầu kì hơn thì ăn cuốn cùng rau sống, củ quả, giò, trứng,.. và bánh tráng mè đen rồi chấm nước chấm chua ngọt tỏi sẽ rất ngon.
Dân Việt sẽ hướng dẫn cách chế biến món gà xiên nướng bách vị như sau:
Nguyên liệu làm món gà xiên nướng bách vị
- Chọn mua 500gr - 700g thịt má đùi hoặc đùi gà công nghiệp rửa sạch lọc thịt giữ nguyên da .
- Thái to chút hoặc thái hình vuông nhỏ để dễ xiên và không bị khô
- Lần 2: 190 độ 6-8 phút tuỳ muốn ăn mềm hay giòn nhẹ.
Lưu ý: Thời gian nướng phụ thuộc vào nhiệt từng nồi và việc thái thịt dầy hay mỏng, nên các bạn nhớ kiểm tra kẻo cháy. Ngoài ra nướng bằng quạt than cũng rất ngon.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.