Chủ đề nóng

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên quận Hoàn Kiếm

Thành An Thứ ba, ngày 25/08/2020 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 25/8, Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ đã đến dự lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70, 65, 60 năm tuổi Đảng đợt Quốc khánh 2/9 do Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức.
Bình luận 0

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao giấy chứng nhận, gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên quận Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, đợt này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 208 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng, trong đó có: 8 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá rất cao đối với công lao, đóng góp của các đảng viên cao niên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm tự hào của tổ chức Đảng, địa phương và gia đình.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, các cá nhân được trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ đã sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ; trưởng thành trong đấu tranh giành độc lập, thống nhất và hòa bình cho Tổ quốc. Các đảng viên này luôn giữ vững phẩm chất của người cộng sản; trong hoàn cảnh nào cũng giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu, hết lòng, hết sức phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.

Bí thư Thành ủy Hà Nội, tin tưởng các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, tích cực đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; làm gương cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên quận Hoàn Kiếm - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao giấy chứng nhận, gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cũng đã ghi nhận, đánh giá cao Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàn Kiếm, mặc dù chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, nhưng đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt "nhiệm vụ kép", vừa thực hiện hiệu quả các biện pháp khoanh vùng, dập dịch, vừa khắc phục khó khăn, phục hồi kinh tế.

Trong 7 tháng năm 2020, quận đã thu được 4.200 tỷ đồng ngân sách nhà nước, góp phần quan trọng vào thực hiện mục tiêu tăng trưởng GRDP TP cao gấp 1,3 lần tăng trưởng GDP cả nước và thu ngân sách đạt 285.000 tỷ đồng trong năm nay.

Người đứng đầu Đảng bộ Hà Nội mong muốn, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng bộ TP tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP.

"Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ Hà Nội phải làm gương mẫu cho cả nước noi theo; tôi đề nghị Đảng bộ quận Hoàn Kiếm cũng phải làm gương mẫu cho Đảng bộ thành phố" – ông Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem