Chủ đề nóng

Ca sĩ Vy Oanh bị Công an TP.HCM triệu tập theo đơn tố giác của con trai CEO Nguyễn Phương Hằng

Chinh Hoàng Thứ sáu, ngày 24/03/2023 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã triệu tập ca sĩ Vy Oanh lên làm việc theo đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng).
Bình luận 0
Ca sĩ Vy Oanh bị Công an TP.HCM triệu tập theo đơn tố giác của con trai CEO Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh bị Công an TP.HCM triệu tập làm việc liên quan đến đơn tố giác của con trai CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: T.L

Sáng 24/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã triệu tập ca sĩ Vy Oanh lên làm việc theo đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng).

Theo ông Nguyễn Quang Tuấn, ông tố giác bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng (mẹ ông).

Theo giấy triệu tập, sáng nay (24/3) ca sĩ Vy Oanh có mặt làm việc với Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

Ca sĩ Vi Oanh cho biết, mình không hề quen biết với ông Tuấn. "Trong vụ án CEO Nguyễn Phương Hằng tôi là bị hại, bị xâm hại danh dự, uy tín", ca sĩ Vy Oanh nói.

Trước đó, ông Tuấn đã gửi đơn tố giác 35 cá nhân, trong đó có bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Trần Văn Sỹ, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh và một số nghệ sĩ khác...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem