Chủ đề nóng

CEO Hoàng Văn Ngọc - Người dẫn đường giúp N2L Entertainment lớn mạnh

Thủy Lê Thứ năm, ngày 24/03/2022 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CEO Hoàng Văn Ngọc là một chàng trai trẻ nhiều tài năng và có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng truyền thông. Với niềm đam mê và sự nỗ lực, chàng trai 9x đã khá thành công với vai trò chủ tịch hội đồng thành viên tại công ty N2L Entertainment.
Bình luận 0

Hoàng Văn Ngọc vẫn thường được biết đến với tên gọi Hoang John, anh sinh năm 1995 và hiện tại đang làm việc tại Đà Nẵng. Là một người con gốc Quảng Trị, CEO Hoàng Văn Ngọc đã có nhiều cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện bản thân thật tốt để có thể thành công như hiện tại.

CEO Hoàng Văn Ngọc - Người dẫn đường giúp N2L Entertainment lớn mạnh - Ảnh 1.

Có lẽ ít ai biết được CEO Hoàng Văn Ngọc trẻ tuổi nhưng lại có rất nhiều thành công lớn. Với vị trí hiện tại anh có được có thể khẳng định một điều, anh đã có phấn đấu và nỗ lực như thế nào trên con đường sự nghiệp của mình. Nhất là khi anh lựa chọn con đường sự nghiệp theo lĩnh vực truyền thông và giải trí. Một trong những con đường đầy thử thách và gian nan.

CEO Hoàng Văn Ngọc đã gắn bó với thành phố Đà Nẵng đến nay gần 10 năm, đây được xem là nơi nuôi dưỡng ước mơ thành công của anh. Chính vì thế CEO Hoàng Văn Ngọc mong muốn sẽ phát triển công ty N2L Entertainment sớm trở thành công ty truyền thông lớn mạnh tại Việt Nam xuất phát từ Đà Nẵng.

CEO Hoàng Văn Ngọc - Người dẫn đường giúp N2L Entertainment lớn mạnh - Ảnh 2.

Hiện tai công ty N2L Entertainment là một kênh doanh nghiệp truyền thông và sản xuất phim chuyên nghiệp. Những ngày đầu thành lập công ty gặp vô vàn khó khăn và thử thách. Bởi vì truyền thông tại Đà Nẵng thời điểm này chưa thực sự lớn mạnh và còn khá mới mẻ. Hơn nữa giai đầu thành lập công ty khó khăn nhiều nhất đó là về mặt điều kiện vật chất cũng như nhân lực.

CEO Hoàng Văn Ngọc - Người dẫn đường giúp N2L Entertainment lớn mạnh - Ảnh 3.

Đại diện công ty N2L Entertainment CEO Hoàng Văn Ngọc chia sẻ: "Thời gian đầu thực sự là điều rất khó khăn với mình. Bởi vì từ ý tưởng biến thành hiện thực nó thực sự gian nan. Nhưng với sự cố gắng của tất cả lãnh đạo và nhân viên đã mang đến những bước thành công ban đầu. Từ đó có nhiều động lực hơn cho việc cố gắng để mang truyền thông chất lượng nhất đến với thị trường".

Công ty N2L Entertainment hiện tại được đánh giá là doanh nghiệp trẻ nhưng lại nắm bắt được công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất phim một cách rất chuyên nghiệp. Các sản phẩm của công ty đều nhận được nhiều đánh giá tích cực.

CEO Hoàng Văn Ngọc - Người dẫn đường giúp N2L Entertainment lớn mạnh - Ảnh 4.

Đứng dưới sự lãnh đạo của chủ tịch hội đồng thành viên tại công ty N2L Entertainment kèm với đội ngũ nhân viên đồng lòng cố gắng, chắc chắn công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật, đưa tới sự phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực truyền thông tại Đà Nẵng cũng như của Việt Nam.

Sắp tới đây N2L Entertainment sẽ chuẩn bị ra mắt sản phẩm đầu tay của mình với tựa đề phim "2 Mổ". Đây là "quả ngọt" sau những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ công ty. Sản phẩm sẽ được đầu tư không ít về mặt nội dung cũng như công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Hứa hẹn sẽ là thành tựu giúp công ty N2L Entertainment phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mong rằng CEO Hoàng Văn Ngọc sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình để giúp công ty N2L Entertainment vươn xa hơn và mở rộng hơn trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông N2L Entertainment

Địa chỉ: Tầng 4 Office Building, 433 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: 034 596 6069

Facebook: https://www.facebook.com/wolverinexsMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem