Chủ đề nóng

Clip: Top 5 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời ứng xử có đủ thuyết phục?

Minh Châu Thứ bảy, ngày 21/11/2020 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức diễn ra vào tối 20/11 vừa qua khiến dân mạng xôn xao khi Top 5 trả lời ứng xử.
Bình luận 0

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh cùng nhau khoe sắc, tranh tài để có thể trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, các cô gái được lựa chọn để bước vào phần thi ứng xử. Đây là một trong những phần thi hấp dẫn và được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc nói chung và Hoa hậu Việt Nam 2020 nói riêng.

Phần thi ứng xử của Đỗ Thị Hà. Cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”.

Là thí sinh đầu tiên vào top 5 chung cuộc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương bốc thăm được câu hỏi như sau: “Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều. Bạn có đồng ý với quan điểm: Con người đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù lại con người?”.

Phần thi ứng xử Phạm Ngọc Phương Anh.

Câu trả lời ứng xử gây tranh cãi của thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh.

Phần trả lời ứng xử của Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem