Chủ đề nóng

Cuộc chiến khốc liệt giữa các nhân tình nhằm chiếm vị trí độc tôn quản lý "hành cung" của các quan tham

Thứ ba, ngày 02/03/2021 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ đoạn, mưu mô, cuộc chạy đua về sắc đẹp, thanh xuân, "bản lĩnh trên giường",... giữa 10 cô nhân tình nhằm chiếm được sự "sủng ái" và ngôi vị cao nhất ở "hành cung", nơi diễn ra các giao dịch quyền lực, tình dục của các quan tham.
Bình luận 0

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC:

KỲ 1:Hồ sơ tình ái của quan tham: Xây “hành cung” 150 phòng phục vụ các cuộc mây mưa với các nhân tình

KỲ 2: Những phi vụ giao dịch quyền lực và tình dục của các tham quan bậc nhất TQ

Tháng 5/2004, Bắc Kinh chuẩn bị thực hiện dự án cải tạo nhà ở quy mô lớn nhằm chào đón Thế vận hội Olympic, trong đó có việc đấu thầu một khu đất ở vị trí đắc địa. Tôi biết cơ hội đang đến, vì vậy tôi đã cố gắng bằng mọi cách để giới thiệu Công ty Bất động sản Thiên Lầu cho Lưu Chí Hoa . Trong quá trình đấu thầu, công ty bất động sản Thiên Lầu không đủ sức để đấu thầu lô đất 200 triệu nhân dân tệ, và chứng chỉ tín dụng do công ty này cung cấp cũng cho thấy dấu vết giả mạo. Tuy nhiên, khi tôi đề nghị Lưu Chí Hoa "chiếu cố" công ty Thiên Lầu, Lưu Chí Hoa cũng sẵn sàng đồng ý.

Sau đó, khi nguồn vốn nước ngoài chưa đủ, Lưu Chí Hoa không chỉ nhân danh cơ quan chính phủ, chỉ đạo các bộ phận liên quan cung cấp báo cáo xác minh vốn giả mà còn sử dụng quỹ ngân sách làm bảo lãnh để cho Công ty bất động sản Thiên Lầu vay hàng chục triệu nhân dân tệ. Sau khi đạt được mục đích, công ty bất động sản Thiên Lầu cũng đã liên tiếp đưa cho tôi và Lưu Chí Hoa những đồ vật có giá trị hàng trăm nghìn tệ, những món đồ này cuối cùng Lưu Chí Hoa cũng chuyển hết cho tôi.

Sau khi có được tiền bạc, vật chất, tôi một lần nữa lại đề nghị Lưu Chí Hoa xây tổ ấm tình yêu chung của hai người. Lưu Chí Hoa đã phải tìm một doanh nhân nước ngoài ở Hồng Kông, người đang xin ông ấy phê chuẩn dự án để đề đạt bên kia có thể giúp giải quyết cắt cho một căn nhà.

Một tuần sau, công ty này chọn một biệt thự sang trọng ở Hồng Kông và sang tên cho tôi. Căn biệt thự này cũng trở thành "hành cung" để tôi và Lưu Chí Hoa mỗi lần đến Hồng Kông hành lạc. Để báo đáp cho công ty này, Lưu Chí Hoa đã giành được cho họ quyền phát triển một bất động sản ở Bắc Kinh.

"Cung đấu": Cuộc chiến khốc liệt giữa các nhân tình nhằm chiếm vị trí độc tôn quản lý "hành cung" của các quan tham - Ảnh 1.


Bằng cách này, dưới sự dẫn dắt kim chỉ nam của tôi, Lưu Chí Hoa và nhiều đối tượng làm ăn phi pháp đã cấu kết với nhau, thực hiện các giao dịch quyền lực, tình dục, tiền bạc với số lượng lớn và trục lợi. Chỉ trong vài năm, ông ta đã nhận hối lộ hàng triệu đô la và tận hưởng niềm hạnh phúc nhân đôi khi có tiền và cả tình.

Trong thời gian được Lưu Chí Hoa bao nuôi, tôi đã 4 lần phá thai. Điều này khiến Lưu Chí Hoa rất cảm động và đối xử với tôi như một người vợ. Từ lâu, Lưu Chí Hoa đã muốn có thêm một đứa con trai nhưng không dám hành động liều lĩnh vì còn đang ở vị trí quan trọng.

Tháng 1 năm 2005, tôi lại có thai. Vào thời điểm này, Chính quyền thành phố Bắc Kinh sắp bắt đầu tổng tuyển cử. Lưu Chí Hoa vốn đã thích vị trí Thường vụ Thành ủy kiêm Phó Thị trưởng Thường trực, muốn có được chiếc mũ đen này trong mơ. Nếu tôi dùng cái thai để uy hiếp Lưu Chí Hoa vào lúc này, ông ta sẽ gặp phải hậu quả không thể tưởng tượng nổi. Vì vậy, ông ấy đã thuyết phục tôi một cách thuyết phục, hứa rằng nếu trở thành phó thị trưởng điều hành, ông ấy sẽ cố gắng ly hôn và ở bên tôi.

Tôi biết rằng Lưu Chí Hoa chỉ nói kiểu đối phó, nhưng lần này tôi chỉ lấy đây là cái cớ để kiểm soát Lưu Chí Hoa. Tôi nói với ông ấy: "Trừ khi anh đưa số tiền nhận hối lộ vào tay em, em mới hứa với anh chuyện đi phá thai." Lưu Chí Hoa muốn trở thành phó thị trưởng thường vụ nên đành đáp ứng yêu cầu của tôi. Sau đó, ông ấy đã đưa cho tôi 1 triệu nhân dân tệ, cố gắng bịt miệng tôi.

Tuy nhiên, mọi việc sau đó thật khó dự liệu. Cuối cùng, giấc mơ của Phó Thị trưởng thường vụ Lưu Chí Hoa đã tan thành mây khói. Lúc này, lần phá thai thứ 5 của tôi bị nhiễm trùng khi mổ và được chẩn đoán là hiếm muộn suốt đời. Tôi rất buồn nên đã đổ mọi sự bực tức lên Lưu Chí Hoa . Lúc này Lưu Chí Hoa cũng chán nản vì không được bầu làm phó thị trưởng thường vụ, lần đầu tiên chúng tôi rạn nứt.

"Cung đấu": Cuộc chiến khốc liệt giữa các nhân tình nhằm chiếm vị trí độc tôn quản lý "hành cung" của các quan tham - Ảnh 2.


Vì tôi mắc bệnh phụ khoa nên đời sống tình dục của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Lưu Chí Hoa không thể tìm được niềm vui từ tôi nữa, lâu dần không chịu nổi cô đơn, "ăn vụng" khắp nơi. Vào thời điểm này, Bắc Kinh nhằm chào đón Thế vận hội đã tiến hành tái thiết đô thị quy mô lớn, và một số lượng lớn các nhà phát triển bất động sản đã đổ xô đến đó, và mục tiêu chính của họ để giải quyết các vấn đề chính là Lưu Chí Hoa . Thế là tiền bạc và người đẹp một lần nữa lại tràn vào vòng tay Lưu Chí Hoa. Từng người đẹp cứ lui tới ôm ấp thân mật, Lưu Chí Hoa cũng dần dần lạnh nhạt với tôi, bắt đầu cố tình tránh mặt tôi. Trong khi tôi đang gặp khó khăn như vậy, Lưu Chí Hoa lại không ngần ngại lấy về quyền quản lý "Hành cung" của tôi để giao cho Phạm Ái Bình, một nhân tình mới đang được ông ấy sủng ái khi đó. Tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng vì Lưu Chí Hoa quyết tâm bỏ rơi tôi.

"Cung đấu": Cuộc chiến khốc liệt giữa các nhân tình nhằm chiếm vị trí độc tôn quản lý "hành cung" của các quan tham - Ảnh 3.


Lưu Chí Hoa hiếm khi đến thăm tôi nên tôi cảm nhận được sự thay đổi trong thái độ của ông ấy đối với tôi. Nhưng tôi không trách Lưu Chí Hoa, là một người đàn ông "ưu tú", ông ấy không thể chỉ yêu một người phụ nữ. Lúc này, điều tôi nghĩ đến nhiều nhất là làm thế nào để sử dụng quyền lực và địa vị của mình để kiếm nhiều tiền hơn cho bản thân. Cơ hội này, trong hy vọng của tôi, cuối cùng đã đến.

Tháng 10 năm 2005, gần công viên Olympic Bắc Kinh, một lô đất dài hơn 600 m, rộng 100 m được đưa vào dự án đấu thầu, thông tin từ Trung tâm dự trữ đất Bắc Kinh cho thấy giá cơ sở đấu thầu là 991 triệu nhân dân tệ, bao gồm cả giá đất và các giá trị xây dựng trên mặt đất.. Đây là miếng "mỡ" cực kỳ hấp dẫn, nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn đã bắt đầu dồn sức, chuẩn bị đấu giá.

Sau khi biết tin, tôi được biết đây có thể là cơ hội cuối cùng để tôi lợi dụng Lưu Chí Hoa để lấy tiền, nếu đạt được mốc này thì tôi sẽ trở thành tỷ phú. Vì vậy, bất chấp sức khỏe của mình, tôi lập tức lao về Hồng Kông, kết hợp với một công ty bất động sản quy mô lớn khác và công ty bất động sản Thiên Lầu để tạo thành liên danh và tích cực chuẩn bị hồ sơ dự thầu.

Lúc này, tôi biết được rằng Lưu Chí Hoa đã nuôi hơn 10 cô nhân tình sau tôi, và ông ta cũng đưa những cô nhân tình này vào "Hành cung" để giúp mình kiếm tiền. Loạt hành động này của Lưu Chí Hoa đã cho tôi thấy quyết tâm của ông ấy đối với tôi. Nhưng tôi đang có việc cần nhờ ông ấy, nên đành phải hạ mình xuống van xin Phạm Ái Bình, đồng ý sẽ đứng sau cô ấy và cùng nhau chia sẻ Lưu Chí Hoa. Nhưng Phạm Ái Bình phớt lờ tôi và đẩy tôi ra trước gương, cho tôi thấy những nếp nhăn trên khóe mắt và những ngấn mỡ ở eo và bụng. Phạm Ái Bình nói: "Sắc đẹp và tuổi thanh xuân của cô hết rồi. Cô lấy tư cách gì mà tranh giành Lưu Chí Hoa với tôi. Hơn nữa hình tượng hiện tại của cô cũng không còn phù hợp làm tình nhân của người khác nữa." Nói rồi cô ấy xua tôi đi.

Điều khiến tôi buồn hơn là khi tôi tốn bao công sức để giành được gói thầu tiền tỉ này, thì cuối cùng lại để thất bại trước Phạm Ái Bình. Hóa ra Phạm Ái Bình là cổ đông của một công ty bất động sản lớn ở Bắc Kinh, cô ta dựa vào Lưu Chí Hoa với mục đích dùng quyền lực của ông ấy để kiếm lời. Lần này, bước đi của cô ta rất chính xác, cuối cùng là công ty đại diện bởi Phạm Ái Bình đã trả 1,76 tỷ nhân dân tệ để giành được dự án. Theo phân tích của một người có thẩm quyền, mảnh đất này có liên quan đến Thế vận hội Olympic, sau khi xây dựng xong công trình có thể thu về 2 tỷ NDT, một con số chấn động ở Bắc Kinh, đây quả thực là một chiêu quá giảo hoạt của cô ta.

Tôi không quá rõ về những giao dịch diễn ra phía sau màn che của cuộc đấu thầu này. Đồng thời, tôi cũng rất đau lòng, vốn dĩ đã cố hết sức tiếp cận Lưu Chí Hoa, muốn trục lợi nhưng cuối cùng lại bị ông ta bỏ rơi. Nghĩ đến những gì mình đã bỏ ra trong những năm tháng ở với Lưu Chí Hoa, tôi không khỏi buồn bã cay đắng, nghĩ rằng sẽ không còn tương lai với ông ấy nữa, đã đến lúc phải rời xa ông ấy rồi.

Một ngày giữa tháng 4 năm 2006, tôi nói với Lưu Chí Hoa rằng cha tôi ốm nặng, chuẩn bị trở về Thượng Hải và có thể tôi sẽ phải xa ông ấy một thời gian dài. Lưu Chí Hoa không hề giữ tôi mà đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm 100.000 nhân dân tệ, được tính là phí chia tay và yêu cầu tôi giữ bí mật chuyện của ông ấy. Lúc rời đi, tôi đã nhắc ông ấy trên thương trường phải vô cùng thận trọng, và đừng làm tổn thương nhân tình của mình quá nhiều. Lưu Chí Hoa thờ ơ với lời nói của tôi, rồi tôi bỏ đi với một sự thất vọng lớn.

Sau khi rời Bắc Kinh, tôi vẫn thỉnh thoảng giữ liên lạc với một số chị em tốt trong "Hành cung" của Lưu Chí Hoa. Họ nói với tôi rằng một cô gái tên là Trương Di Khả đã hết lòng vì Lưu Chí Hoa nhưng không kiếm được lời, lại còn bị ông chủ của mình thuê xã hội đen để tống tiền 500.000 nhân dân tệ . Bởi vậy người phụ nữ này đã rất ghét Lưu Chí Hoa và muốn trả thù ông ta. Tôi vốn định gọi điện để nhắc nhở Lưu Chí Hoa, nhưng khi nghĩ đến việc ông ấy không còn thiện cảm với tôi nữa, tôi đã từ bỏ ý định.

Một ngày tháng 5 năm 2006, tôi nghe tin Lưu Chí Hoa chuẩn bị đi công tác Hồng Kông, trước khi đi, Trương Di Khả đã tìm mọi cách xin đi cùng. Trong một khách sạn cao cấp ở Hong Kong, Lưu Chí Hoa và Trương Di Khả đã mây mưa điên cuồng. Đồng thời Trương Di Khả đã nhờ đồng bọn giúp đỡ âm thầm ghi lại toàn bộ đoạn phim sex và ghi âm tất cả cuộc trò chuyện của hai người.

"Cung đấu": Cuộc chiến khốc liệt giữa các nhân tình nhằm chiếm vị trí độc tôn quản lý "hành cung" của các quan tham - Ảnh 4.


Sau đó, Trương Di Khả đã gửi đoạn phim sex dài 60 phút này tới các cơ quan liên quan ở Bắc Kinh. Sau khi nhận được báo cáo, lãnh đạo trung ương đã rất tức giận và chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Bộ Giám sát nhanh chóng điều tra Lưu Chí Hoa. Vào ngày 10 tháng 6 năm 2006, Lưu Chí Hoa bị Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương kiểm tra đặc biệt và chính thức bắt giam. Sau sự sụp đổ của Lưu Chí Hoa, một nhóm chủ sở hữu bất động sản ở Bắc Kinh bắt đầu bị bắt và chịu sự giám sát. Sự hối hả và nhộn nhịp của ngành bất động sản ở Bắc Kinh khi đó bỗng trở nên im ắng.

Bây giờ, "hành cung" mà tôi từng đứng ra quản lý đầy nhiệt huyết nhằm phục vụ giải trí, trao đổi quyền lực và giao dịch tình dục cho Lưu Chí Hoa đã bị niêm phong. Rất nhiều tình nhân và đồng bọn của ông ta cũng bị điều tra cách ly, một số có thể phải đối mặt với án tù. Và bởi vì tôi đã đi trước một bước và không để lại bằng chứng phạm tội rõ ràng, nên tạm thời vô sự. Tuy nhiên, khi nghĩ đến cái chết của Lưu Chí Hoa và những tháng ngày tủi nhục khi làm tình nhân, lòng tôi lập tức ngập tràn sự hối hận. Tôi chân thành hy vọng rằng các cô gái trên toàn thế giới sẽ không lặp lại những sai lầm của tôi, hãy sống ngay thẳng và sử dụng sự siêng năng, trí tuệ của mình để tạo ra hạnh phúc thực sự cho bản thân ...

San San (Ershicimi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem