Chủ đề nóng

Đã thông đường vào Rào Trăng 3, tìm thấy thêm 2 thi thể công nhân mất tích

Trần Hòe Thứ sáu, ngày 23/10/2020 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong 23/10, lực lượng chức năng đã thông được tuyến đường vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3. Lực lượng tìm kiếm cũng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân.
Bình luận 0

Chiều 23/10, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Đình Bách cho biết, trong ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thêm 2 thi thể công nhân mất tích tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3.

Đã thông đường vào Rào Trăng 3, tìm thấy thêm 2 thi thể công nhân mất tích  - Ảnh 1.

Chuyển thi thể công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 ra ngoài.

Cả 2 thi thể nạn trên đang được đưa về Bệnh viện Quân y 268 ở TP.Huế để làm các thủ tục pháp y, xác định danh tính, sau đó bàn giao cho gia đình mai táng.

Như vậy, đến nay, đã có 4 thi thể công nhân trong tổng số 17 người bị mất tích do sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3 được tìm thấy.

Đã thông đường vào Rào Trăng 3, tìm thấy thêm 2 thi thể công nhân mất tích  - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã thông đường vào thủy điện Rào Trăng 3.

Tại cuộc họp báo chiều 23/10, ông Lê Trường Lưu - Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế cho biết, trong ngày lực lượng chức năng đã thông tuyến đường 71 dẫn vào thủy điện Rào Trăng 3. Theo ông Lưu, sáng 24/10, ông sẽ vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3 để chỉ đạo đẩy nhanh công tác tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích trước tình hình thời tiết thời gian tới diễn biến phức tạp.

Hiện các đơn vị chức năng thống nhất tìm kiếm các nạn nhân tại vị trí sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 bằng phương án đào từ trên xuống dưới. Quá trình tìm kiếm phải bám sát diễn biến thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng cứu cứu hộ cứu nạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem