Chủ đề nóng

Đại học Công nghệ Đông Á tặng 100% học bổng cho học sinh, sinh viên đạt IELTS 6.5 trở lên

PV. Thứ tư, ngày 20/01/2021 21:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại học Công nghệ Đông Á áp dụng chính sách tặng học bổng cho các thí sinh xét tuyển đầu vào 16 ngành đào tạo của nhà trường và tất các sinh viên hệ đại học chính quy.
Bình luận 0

Ngày 20/1, lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đông Á cho biết, để khuyến khích học sinh, sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, trường sẽ tặng ngay 100% học bổng cho các bạn học sinh xét tuyển đầu vào 2021 và trao tặng học bổng 5 triệu đồng cho các sinh viên đạt chứng chỉ IELST 6.5 trở lên.

Ngoài ra, mức thưởng học bổng cao nhất có thể lên đến 125 triệu đồng dành cho thí sinh trúng tuyển và dành học bổng ngành Dược học tại EAUT.

Học bổng chỉ dành cho thí sinh và sinh viên đạt chứng chỉ IELTS 6.5 còn giá trị (trong thời gian 2 năm kể từ ngày công bố kết quả thi) cho đến thời điểm xét học bổng.

Đại học Công nghệ Đông Á tặng  100% học bổng  cho học sinh, sinh viên đạt IELTS 6.5 trở lên - Ảnh 1.

Tiến sĩ Đinh Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường cũng lưu ý, để đạt 100% học bổng trong 4-5 năm học thì điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên.

Tiến sĩ Đinh Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm, việc trao học bổng này nhằm khuyến khích sinh viên chủ động trau dồi nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. 

Việc đạt kết quả tốt đối với môn tiếng Anh không chỉ đáp ứng yêu cầu ra trường mà còn giúp sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn công việc toàn cầu thực hiện giấc mơ vươn ra thế giới của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, Trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng có nhiều chính sách học bổng cho các thí sinh xét tuyển vào trường như:

Học bổng EAUT – SKY: tặng 100% học phí cho các bạn đạt một trong các điều kiện sau: Điểm thi THPT Quốc gia đạt 26 điểm trở lên, Học sinh giỏi cấp tỉnh/Thành phố (Có điều kiện xét duyệt)

Học bổng EAUT – STAR: tặng 50%,70%,100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng nghề nghiệp xuất sắc.

Email nhận bài: tuyensinh@eaut.edu.vn . Hạn nộp hồ sơ trước ngày 01/05/2021.Thông tin chi tiết liên hệ: 024.6262.7797 Website: https://eaut.edu.vn/

Dưới đây là sanh sách các ngành:

NGÀNH / KHỐI NGÀNH

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

(Triệu đồng)

THỜI GIAN HỌC

(Năm học)

Dược học

125

5 năm

Điều dưỡng

80

4 năm

Công nghệ Thông tin

80

4 năm

Công nghệ kỹ thuật ô tô

76

4 năm

Các ngành khác: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật Xây dựng, Tự Động hóa, Kỹ thuật Nhiệt, Điện – điện tử, Chế tạo máy, Kế toán

72

4 năm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem