Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối sẽ phải trả đến đời con cháu vẫn không hết"

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 24/05/2021 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công khai loạt hình ảnh trao tiền mặt, thực phẩm... hỗ trợ Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi chia sẻ quan điểm của anh về hoạt động từ thiện.
Bình luận 0

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối sẽ phải trả đến đời con cháu vẫn không hết" - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối sẽ phải trả đến đời con cháu vẫn không hết".

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng công khai loạt hình ảnh đại diện của anh đã trực tiếp trao tặng tiền mặt, thực phẩm... hỗ trợ Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Hồi sáng là Bắc Giang, bây giờ là vừa xong Bắc Ninh. Tiền mặt, thực phẩm đã giao tận nơi để Bắc Ninh có thể mua các bộ kit xét nghiệm Covid-19, đồ bảo hộ, khẩu trang...". 

Giọng ca "Vợ tương lai" cũng gửi lời cảm ơn đến các "Mạnh Thường Quân" đã luôn tin tưởng và trao gửi lòng tin cho anh. Nhân đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhấn mạnh quan điểm làm từ thiện của mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra, nhất là với việc từ thiện.

Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Mình chưa từng có một phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất. Mình cứ làm đúng trước đã”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối sẽ phải trả đến đời con cháu vẫn không hết" - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng công khai đăng tải hình ảnh chuyển khoản ủng hộ Bắc Giang và Nậm Pồ (Điện Biên) chống dịch.

Hình ảnh đoàn hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp trao tặng tiền mặt, thực phẩm... hỗ trợ Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19.

Được biết, đoàn hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp trao quà cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Theo Đàm Vĩnh Hưng, số tiền hơn 300 triệu đồng từ cộng đồng chung tay ủng hộ đã được chia cho Nậm Pồ (Điện Biên) 160 triệu đồng. Nam ca sĩ cho biết, số tiền còn lại sẽ dùng để mua những bộ kit kiểm tra Covid-19 vì khu vực này đang bị thiếu. Đàm Vĩnh Hưng nói thêm việc anh sẽ thẳng tay xóa những bình luận với lời lẽ bất lịch sự.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối sẽ phải trả đến đời con cháu vẫn không hết" - Ảnh 4.

Bên dưới bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía dân mạng và người hâm mộ. "Cảm ơn những tấm lòng vàng, những nghĩa cử đẹp! Trong lúc cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, nghệ sĩ đã chung tay hỗ trợ và lan tỏa tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách", facebooker M.H bày tỏ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân về quyết định sẽ tặng 100 chiếc giường có giá trị 180 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Số tiền này được nam ca sĩ chuyển từ tiền kêu gọi ủng hộ cho một cháu bé bị bỏng để gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân liền nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. "Chúng ta đang có 160 triệu đồng, tôi và công ty sẽ bù thêm 20 triệu đồng nữa cho đủ 180 triệu đồng. Mong mọi người sẽ đồng ý với quyết định này của tôi. Một lần nữa mong mọi người vui vẻ đồng ý", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem