Chủ đề nóng

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 17/11/2020 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau chung kết Rap Việt, Wowy và Dế Choắt đã di chuyển tới Quảng Ngãi. Hai thầy trò tự tay dựng lại nhà, tặng quà cho người dân vùng lũ khó khăn.
Bình luận 0
Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Dế Choắt chia sẻ loạt ảnh anh cùng "lão đại" Wowy thực hiện chuyến từ thiện tại miền Trung ngay sau chung kết Rap Việt. Trong ảnh, Quán quân Rap Việt vui vẻ khuân vác vật liệu, giúp người dân lợp lại mái nhà.

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 2.

Được biết, thầy trò Wowy, Dế Choắt lên kế hoạch tặng quà cho người dân vùng lũ như: tôn, nhu yếu phẩm, đồ dùng cho học sinh (bút bi, bút chì, compa, thước kẻ, vở), balo, chăn, đồng phục, ghế nhựa...

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 3.

"Xin chào! Em là Dế Choắt nha mọi người! Anh cho Dâu đi với anh Sẻ ơi!", Dế Choắt hài hước chia sẻ.

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 4.

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 5.

Sau đêm chung kết, thầy trò Wowy và Dế Choắt vẫn rất hào hứng với công việc thiện nguyện.

Dế Choắt báo "tin vui", ghi điểm nhờ làm điều này ngay sau chiến thắng ở Rap Việt - Ảnh 6.

Huấn luyện viên Rap Việt đi cùng học trò Dế Choắt, nhà thiết kế Anh Thư và những người bạn đi trợ giúp người dân gặp khó khăn vì bão lũ.

"Chim sẻ và dâu tây" đã chinh phục người nghe vì tình anh em, tình đồng đội, tình thầy trò trong chung kết Rap Việt.

Ngoài ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ việc trực tiếp đến trao quà, xây lại nhà cho người dân miền Trung, Dế Choắt còn chia sẻ một "tin vui" trên trang cá nhân. Theo đó, bản rap tên gọi "Chim sẻ và dâu tây" chinh phục người nghe vì tình anh em, tình đồng đội, tình thầy trò trong chung kết Rap Việt hiện tại đã leo lên top 8 trending Youtube Việt Nam. 

Trên sân khấu lấp lánh hào quang, Dế Choắt không ngần ngại chia sẻ về quá khứ từng vấp ngã. Anh chàng sinh năm 1996 thừa nhận việc thành công và nổi tiếng sớm khiến anh tự mình rời bỏ hào quang. Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên từng trải qua tuổi thơ cơ cực, khó khăn. Năm lớp 9, Dế Choắt phải nghỉ học vì không có điều kiện. Thời điểm đó, Dế Choắt lên Sài Gòn bươn chải kiếm tiền và trải qua rất nhiều công việc để cầm cự sống qua ngày như: bán vé số, bốc vác, chăn ngựa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem