Chủ đề nóng

Điện Biên: Đình chỉ công tác 3 cán bộ liên quan đến chùm ca Covid-19 tại huyện Nậm Pồ

Vinh Duy Chủ nhật, ngày 16/05/2021 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Văn Luyện, Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ cho biết vừa ký quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ, viên chức liên quan đến chùm ca Covid-19 tại xã Si Pa Phìn.
Bình luận 0

Quyết định nêu rõ, tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, kế toán Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Tân Phong, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ để kiểm điểm trách nhiệm, xem xét kỷ luật về vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 để dịch bệnh lây lan. 

Điện Biên: Đình chỉ công tác 3 cán bộ liên quan đến chùm ca Covid-19 tại huyện Nậm Pồ - Ảnh 1.

Ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên kiểm tra các khu cách ly tập trung tại huyện Nậm Pồ.

Tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường PTDTBT tiểu học Tân Phong, xã Si Pa Phìn để kiểm điểm trách nhiệm, xem xét kỷ luật đối với người đứng đầu cơ quan đã không thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Tạm đình chỉ công tác đối với ông Vàng Văn Lập, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Si Pa Phìn để kiểm điểm trách nhiệm, xem xét kỷ luật do lơ là, mất cảnh giác; không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 để dịch bệnh lây lan.

Đến nay, toàn tỉnh Điện Biên đã có 10 trường hợp dương tính với virus  SARS-CoV-2, trong đó có 8 trường hợp ở xã Si Pa Phìn do lây lan từ ca bệnh 3758 thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Tân Phong, xã Si Pa Phìn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem