Chủ đề nóng

Điện lực Pleiku (PC Gia Lai) trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Thanh Toàn Thứ hai, ngày 18/01/2021 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điện lực Pleiku (Công ty Điện lực Gia Lai) vừa tổ chức tặng quà Tết và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã An Phú, TP.Pleiku. Đồng thời sửa chữa hệ thống điện, thay dây dẫn, bóng đèn miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Bình luận 0

Theo đó, chiều 15/1, Điện lực Pleiku đã phối hợp với UBND xã An Phú tổ chức trao 20 suất quà Tết (1 triệu đồng/suất) cùng các nhu yếu phẩm, áo ấm cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã An Phú, TP. Pleiku.

Cũng nhân dịp này, Điện lực Pleiku vận động CBCNV góp tiền và góp công thực hiện thay dây sau công tơ, thay bóng đèn tiết kiệm điện, sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã An Phú. Tổng giá trị chương trình là 30 triệu đồng.

Điện lực Pleiku (PC Gia Lai) trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách - Ảnh 1.

Điện lực Pleiku trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã An Phú, TP. Pleiku.

Phát biểu tại lễ trao tặng quà, đại diện chính quyền địa phương, bà Trần Thị Phương – Phó Chủ tịch UBND xã An Phú khẳng định: "Việc Điện lực Pleiku thực hiện chương trình tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và các cháu học sinh có điều kiện khó khăn nhưng vươn lên học giỏi đã góp phần trực tiếp giúp gia đình chính sách vượt qua khó khăn, cải thiện đời sống. Chính quyền địa phương và gia đình chính sách ghi nhận, cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới Điện lực Pleiku tiếp tục nghĩa cử cao đẹp này. Tuy những phần quà có giá trị không lớn, nhưng với sự chung tay, góp sức của Điện lực Pleiku cùng chính quyền địa phương đã đem lại niềm vui cho các gia đình chính sách khi Xuân về, Tết đến".

Điện lực Pleiku (PC Gia Lai) trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách - Ảnh 2.

Công nhân Điện lực Pleiku sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho các hộ nghèo tại xã An Phú, TP. Pleiku.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty Điện lực Gia Lai đã trích kinh phí 50 triệu đồng từ Quỹ tương trợ xã hội EVNCPC để trao quà cho người nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các huyện Kông Chro, Mang Yang và TP. Pleiku. Chỉ tính riêng trong năm 2020, PC Gia lai trích gần 1 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh như: Xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà cho người nghèo; hỗ trợ xây dựng, sửa chữa trường học; hỗ trợ trang thiết bị y tế, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19; ủng hộ đồng bào bị bão lụt ở miền Trung….Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem