Chủ đề nóng

Điện thoại Vsmart gây bất ngờ về bảo mật thông tin

Hồng Quân Thứ tư, ngày 30/06/2021 13:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc bảo mật thông tin ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết, chính vì vậy những chiếc điện thoại Vsmart càng được ưa chuộng nhờ chức năng khóa và ẩn ứng dụng vô cùng đơn giản.
Bình luận 0

Ẩn và khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Bước 1: Truy cập vào CH Play để tìm kiếm và tải về ứng dụng điện thoại Vsmart khóa ứng dụng.

Ẩn và khóa ứng dụng vô cùng đơn giản trên Vsmart, giúp bảo mật thông tin - Ảnh 1.

Ứng dụng "Khóa Ứng dụng", cho phép bạn khóa hoặc ẩn các ứng dụng được chọn lựa khỏi các ánh mắt dòm ngó. Bạn cần xác thực (mã PIN, mật khẩu, vân tay, …) để mở ứng dụng bị khóa hoặc ẩn. Mật khẩu mở khóa khác với mật khẩu của máy.

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng này lên và bắt đầu vào công cuộc bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Ẩn và khóa ứng dụng vô cùng đơn giản trên Vsmart, giúp bảo mật thông tin - Ảnh 2.

Sau khi mở lên bạn sẽ được chọn cho mình kiểu khóa mật khẩu, có 3 kiểu đó là Mã pin, Mẫu hình, Mật khẩu, hãy chọn kiểu khóa và dặt mật khẩu cho mình.

Bước 3: Màn hình xuất hiện yêu cầu kết nối Khóa ứng dụng với tài khoản Vsmart của bạn. Bạn nhấn chọn kết nối để tiếp tục thực hiện khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart.

Bước 4: Màn hình xuất hiện hướng dẫn cách khóa/ mở khóa các ứng dụng. Bạn nhấn chọn Đã hiểu.

Ẩn và khóa ứng dụng vô cùng đơn giản trên Vsmart, giúp bảo mật thông tin - Ảnh 3.

Bước 5: Một màn hình mới cho bạn chọn trước một số ứng dụng để khóa, nếu không thích bạn có thể bấm luôn vào nút Kế tiếp để đến màn hình chính của Khóa ứng dụng.

Ẩn và khóa ứng dụng vô cùng đơn giản trên Vsmart, giúp bảo mật thông tin - Ảnh 4.

Bước 6: Bạn lựa chọn các ứng dụng muốn ẩn trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng mắt ở cạnh các ứng dụng đó. Sau đó nhấn Đã xong để hoàn thành cách ẩn ứng dụng trên Vsmart. Ở đây mình chọn ẩn ứng dụng Zalo.

Đặc biệt hơn, bạn có thể thực hiện chức năng vừa khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart. Tính năng này do chính nhà sản xuất phát triển riêng cho sản phẩm điện thoại Vsmart mà không phải dòng máy nào cũng có được.

Tại sao nên khóa và ẩn ứng dụng?

Ẩn và khóa ứng dụng vô cùng đơn giản trên Vsmart, giúp bảo mật thông tin - Ảnh 5.

Khoá ứng dụng sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng về việc bảo mật thông tin riêng tư khi cho người khác mượn điện thoại.

Tính năng này cho phép bạn có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của mình như các tệp tin, hình ảnh cá nhân mà không muốn người khác biết. Bên cạnh đó còn có nhiều những sự tùy chọn để nhằm đảo bảo sự riêng tư của bạn.

Không chỉ đơn thuần là khóa các ứng dụng, chế độ này còn cho phép người dùng khóa cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, thậm chí là cả kết nối wifi, Bluetooth, dữ liệu di dộng,…Có rất nhiều thứ có thể được bảo mật chỉ thông qua việc Khóa ứng dụng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem