×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Lễ hội đầu xuân Bính Ngọ 2026
    Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031
    Israel, Mỹ bất ngờ tấn công Iran
    Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đi vào cuộc sống
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Lời chúc Xuân 2026
    Sai phạm tại BV Bạch Mai, Việt Đức 2
    Cuộc thi viết Ngày mai trong mắt em
    Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
    Giá vàng hôm nay mới nhất
    Hồ sơ - Tư liệu
    • Danviet.vn
    • Hồ sơ - Tư liệu
    Thứ ba, ngày 12/11/2024 09:45 GMT+7
    Chủ đề: Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024

    Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ cuối: Ác mộng với đảng Dân chủ

    + aA -
    GS.TS Terry F. Buss Thứ ba, ngày 12/11/2024 09:45 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Việc ông Donald Trump chạy đua với ông Biden - và sau đó là bà Harris trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2024 – đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của đảng Dân chủ. Dường như những lần "ngược đãi" của họ với một ứng cử viên quá nổi bật trong quá khứ là chưa đủ.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Donald Trump
    • Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump điện đàm với Tổng thống Putin, thúc giục làm điều này
    • Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 1: Người "hoang dã" bước vào chính trường
    • Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 2: Những yêu cầu phi lý
    • Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 2: Những yêu cầu phi lý
    • Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 1: Người "hoang dã" bước vào chính trường
    • Giáo sư Mỹ: Bà Harris không được là chính mình, ông Trump đang có xu hướng tốt
    Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 3: Ác mộng hiện hình, trò ngược đãi - Ảnh 1.

    Ông Trump trong điệu nhảy quen thuộc khi ông rời khỏi một cuộc vận động tranh cử tháng 10/2024 tại Tucson, bang Arizona. Ảnh: AFP

    Bị gắn mác "Tội phạm bị kết án"

    Trong nỗ lực tăng cường chống Trump, phe đối lập đã làm thêm 4 việc: Đẩy ông vào tù, vĩnh viễn gắn mác "tội phạm bị kết án", tịch thu tài sản, và hủy hoại danh tiếng của ông một lần và mãi mãi. Nói đùa, nếu có án tử thì có lẽ họ cũng không loại trừ.

    Phe đối lập đã tiến hành năm vụ án ở thành phố New York, Washington, DC, quận Fulton, Georgia và Miami, Florida. Trong đó bao gồm một vụ án dân sự nhằm tịch thu tài sản của ông và bốn vụ án hình sự nhằm đưa ông vào tù. 

    Các vụ án này trải dài ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau để khiến ông và nhóm luật sư của ông phải kéo lê từ khu vực này sang khu vực khác trong suốt chiến dịch tranh cử. Các vụ án được sắp xếp chồng chéo lên nhau và kéo dài thời gian để đảm bảo những thông tin này luôn phủ sóng báo đài. 

    Điều quan trọng là không có vụ án nào có nhiều giá trị pháp lý; chỉ là những vụ án hoàn toàn bị dàn xếp chống Trump, về cơ bản đây đều là "những phiên toà được tổ chức nhằm tác động dư luận công chúng". Điều đó không có nghĩa là ông Trump sẽ được tuyên bố vô tội.

    Bất chấp mọi nỗ lực, phe đối lập dường như đã tự mình làm hỏng từng vụ án, hé lộ những nỗ lực được ngụy trang sơ sài chỉ nhằm một mục đích duy nhất: Hạ bệ ông Trump. Ngay cả những người Dân chủ và những người không thích ông cũng đang có ý kiến về bản chất chính trị và tính bất công của các vụ án.

    Hệ quả sau các phiên xét xử là các cuộc thăm dò cho thấy nhiều biến chuyển tích cực hơn nghiêng về ông Trump và khoản tiền quyên góp cho chiến dịch tăng đột biến. Trong vòng 3 ngày sau phiên toà ở New York của Công tố viên Alvin Brag, số tiền huy động thu về là 200 triệu đô la.

    Vụ án Gian lận kinh doanh của ông Trump ở thành phố New York

    Tổng chưởng lý tiểu bang New York, Letitia James đã ra tranh cử với chủ trương "hạ bệ" ông Trump. Bà đã thành công! Trước đó, bà cũng chính là người đã đóng cửa Quỹ Trump. 

    Trong một phiên tòa không có bồi thẩm đoàn, một thẩm phán cực kỳ thiên vị, Arthur Engoron, đã kết luận rằng ông Trump phạm tội lừa đảo các ngân hàng bằng cách thổi phồng giá trị tài sản của mình để đảm bảo các khoản vay ngay. Thẩm phán đã ra lệnh phạt gần 500 triệu đô la. 

    Nhưng vụ án này có nhiều vấn đề. Việc đánh giá tài sản của ông Trump bao gồm một bản ghi chú nêu rõ bên cho vay phải tự định giá tài sản của ông. Các chủ ngân hàng đã làm chứng rằng họ đã cho vay theo yêu cầu, kiếm được lợi nhuận lớn từ việc làm ăn với ông Trump và sẽ cho ông vay lại. Vì vậy, không có tội phạm, không có nạn nhân. Vụ án đang được kháng cáo.

    Sau khi ông Biden đắc cử, ông Trump đã phát động một cuộc tấn công đa hướng vào hệ thống chính trị Hoa Kỳ để chứng minh rằng sự can thiệp của phe đối lập đã khiến ông thua trong cuộc bầu cử năm 2020. Georgia là một trong những tiểu bang được ông Trump nhắm tới. 

    Một công tố viên của Quận Fulton, Georgia, là bà Fani Willis, trước đó đã vận động tranh cử và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử địa phương với khẩu hiệu "Hạ bệ Trump". Tuy nhiên, vụ án chống lại ông Trump của bà đề xuất đã không đi được xa như mong muốn. 

    Bà Willis bị phát hiện đã chỉ định người đàn ông mình đang hẹn hò làm công tố viên trong vụ án này mặc dù ông ta không có kinh nghiệm. Bà đã trả cho ông này một khoản tiền công lớn mà sau đó cả hai dùng để cùng nhau có một kỳ nghỉ xa hoa. 

    Bà Willis hiện đang bị đình chỉ khỏi vụ án trong khi các nhà điều tra của tiểu bang Georgia và Quốc hội đang xác định xem bà này có phạm bất kỳ tội nào không. Vụ điều tra bà Willis sẽ kéo dài trong nhiều tháng tới đây để đi đến hồi kết.

    Vụ án Tài liệu mật 

    Ông Trump, sau khi rời nhiệm sở, đã giữ lại một số tài liệu bí mật của chính phủ - câu trả lời cho câu hỏi việc này có bấp hợp pháp hay không có thể là có, có thể là không tuỳ theo các cách diễn giải khác nhau về luật pháp Hoa Kỳ. 

    Bộ Tư pháp của chính quyền Biden đã buộc tội ông Trump về việc này, chỉ định cố vấn đặc biệt Jack Smith vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, để truy tố ông. Ông Jack Smith đã tiến hành làm sai lệch bằng chứng và cố ý lên lịch xét xử vào những ngày nhất định vì những lý do chính trị không che giấu. 

    Barack Obama, Donald Trump, Joe Biden và cuộc chiến giành linh hồn nước Mỹ - Kỳ 3: Ác mộng hiện hình, trò ngược đãi - Ảnh 2.

    Hình ảnh minh họa ông Trump xuất hiện trong phòng xét xử vụ tiền bịt miệng. Minh họa: Jane Rosenberg

    Vụ án tài liệu mật đang trong thời gian xử lý đã đi đến hồi kết. Diễn biến mới nhất là thông tin Công tố viên Smith đã được bổ nhiệm trái luật.

    Tháng 2 năm 2024, ông Joe Biden đã bị kết tội giữ lại các tài liệu bí mật sau khi ông rời nhiệm sở với tư cách là Phó Tổng thống của ông Obama. Ông Biden đã xuất bản một cuốn sách với các thông tin trích xuất từ các tài liệu mật này.

    Công tố viên đặc biệt, Robert Hur, phát hiện ra rằng ông Biden đã "cố tình giữ lại và tiết lộ các tài liệu mật", nhưng đã quyết định không truy tố vì ông cảm thấy ông Biden, do tuổi tác và năng lực tinh thần của mình, sẽ không có khả năng bị bồi thẩm đoàn kết tội.

    Chưa kể đến việc bà Hillary Clinton và ông Bill Clinton, trong hai vụ riêng án riêng biệt, đều đã bị điều tra về sai sót trong xử lý tài liệu mật. Cả hai đều không bị buộc tội.

    Vụ án Thoả thuận không tiết lộ thông tin. Nói một cách ngắn gọn, Công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg đã vận động tranh cử với khẩu hiệu "Hạ bệ Trump". Bạn có thấy quen không?Ông Bragg cáo buộc ông Trump đã trả cho ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels 130.000 đô la để đổi lại việc bà này không tiết thông tin về "cuộc tình một đêm" với giới truyền thông. Vụ việc "tình một đêm" cũng mới là cáo buộc chứ chưa được chứng minh.  

    Theo luật pháp Mỹ, các thoả thuận không tiết lộ thông tin là hợp pháp. Các thoả thuận được lập trong thời gian chiến dịch tranh cử sẽ không trái luật khi lý do là để cứu vãn gia đình, khiến các thành viên gia đình không bị tổn thương. 

    Nhiều chuyên gia cho rằng cốt lõi của vụ án là thẩm phán cực kỳ thiên lệch, mang chủ trương truy tố ông Trump, Juan Merchan và công tố viên không tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp, Alvin Brag, đã thành công trong việc kết tội ông Trump. Phe đối lập vô cùng vui mừng: Giờ đây họ có thể dán nhãn ông Trump là "tội phạm bị kết án".

    Tất cả các vụ án này đều đang được kháng cáo và có khả năng sẽ được Tòa án Tối cao giải quyết. Tuy nhiên, Toà án Tối cao không thụ lý được các đơn kháng cáo này trước cuộc bầu cử vào tháng 11.

    Rắp tâm thiết lập Hệ thống độc đảng

    Một diễn biến gây căng thẳng nhất sau những gì xảy ra với ông Trump là phe đối lập đang muốn thiết lập một hệ thống độc đảng - hệ thống này sẽ ngăn chặn việc một "Trump trong tương lai" giành được quyền lực, trong khi vẫn giữ nguyên các quyền lực hiện có của họ. Những biện pháp quyết liệt dưới đây sẽ thay đổi vĩnh viễn nền dân chủ Hoa Kỳ:

    Bổ sung thêm bốn thẩm phán Dân chủ vào Tòa án Tối cao để đảm bảo số phiếu nhiều hơn đảng Cộng hòa. 

    Bãi bỏ hệ thống bỏ phiếu "đại cử tri đoàn" để các tiểu bang đông dân của đảng Dân chủ - California, New York và Illinois - sẽ có vai trò quyết định định ứng cử viên chiến thắng (chính là đảng Dân chủ). 

    Biến Puerto Rico và Washington, DC thành các tiểu bang - việc này này sẽ mang lại cho đảng Dân chủ thêm bốn Thượng nghị sĩ, có nghĩa là đảng Dân chủ sẽ vĩnh viễn chiếm đa số. 

    Xóa bỏ mọi quy tắc bảo vệ quyền của nhóm thiểu số tại Thượng viện (Đảng Cộng hòa thường chiếm thiểu số). 

    Duy trì chính sách biên giới mở đồng thời cấp quyền công dân hoặc tị nạn cho những người nhập cư bất hợp pháp để tăng dân số tại các tiểu bang California, New York, Illinois và các bang dân chủ khác để duy trì hoặc tăng số lượng thành viên dân chủ trong Quốc hội. 

    Cho phép những người nhập cư bất hợp pháp, thanh thiếu niên 16 và 17 tuổi và những người từng bị kết án được bỏ phiếu, với giả định rằng họ sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ vì lòng biết ơn. 

    Trong cuộc bầu cử sơ bộ ở cấp tiểu bang để chọn ra ứng cử viên tổng thống, một số tiểu bang đã cố gắng loại ông Trump ra khỏi cuộc đua, tước bỏ quyền bỏ phiếu cho ứng cử viên yêu thích của nhiều công dân.

    Điều trớ trêu tột cùng: Ông Trump bị buộc tội sai với tội danh can thiệp bầu cử, trong khi chính phe đối lập tung ra một chương trình can thiệp bầu cử ở quy mô lớn để gạt bỏ cơ hội trở thành tổng thống của ông.

    Một điều trớ trêu khác: Trong một cuộc phỏng vấn ngày 7 tháng 6 năm 2024, ông Trump tuyên bố rằng mặc dù ông có quyền hợp pháp để trả đũa đảng Dân chủ do những nỗ lực "xoá sổ" ông, nhưng ông sẽ không làm điều đó vì lợi ích của đất nước. 

    Sau đó, phe đối lập bắt đầu tung ra các quảng cáo trên truyền hình với video phỏng vấn này đã được cắt xén - phần thông tin giữ lại là ông Trump tuyên bố quyền trả đũa hợp pháp của mình, nhưng lại cắt bỏ phần ông ấy tuyên bố sẽ không làm như vậy. 

    Các phương tiện truyền thông chính thống và mạng xã hội sau đó đã tung ra các cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng tuyên bố rằng họ đang lo sợ cho tính mạng của mình và sẽ rời khỏi đất nước vì ông Trump sẽ trả đũa.

    Phản ứng yếu ớt của đảng Cộng hoà

    Có thể nói, phản ứng của đảng Cộng hòa trước các cuộc tấn công vào ông Trump là khá hời hợt. Họ tổ chức một vài phiên điều trần, gửi thư khiếu nại tới Bộ Tư pháp và FBI, và đệ đơn kiện, nhưng không có động thái nào đủ mạnh để ngăn cản được phe đối lập. 

    Tại sao lại như vậy? Đảng Cộng hòa thực sự là ba đảng trong một bao gồm: Nhóm những người theo chủ nghĩa cực hữu không khoan nhượng, nhóm những người mang danh nghĩa Cộng hòa có tư tưởng cánh tả (RINOS) và nhóm những người "gió chiều nào xoay chiều đó", chỉ chăm chăm lo lắng về số phận chính trị của bản thân. Các nhóm này đấu đá lẫn nhau và dường như đều e ngại đảng Dân chủ, thường xuyên nhượng bộ trước các yêu cầu của họ

    Ngược lại, đảng Dân chủ là một khối vững chắc, hiếm khi có người bỏ phiếu ngược chiều. Họ như một quân đoàn chung nhịp bước theo tiếng trống quân hành — bất kể giai điệu nào — và rất khó bị đánh bại.

    Vượt qua mọi sóng gió, ông Trump cuối cùng đã đắc cử tổng thống lần hai. 

    Xin nhắc lại, dù bạn là người hâm mộ hay phản đối ông Trump thì cũng không thể chối cãi một sự thật là việc sử dụng bất kỳ phương cách nào can thiệp để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này và các cuộc bầu cử trong tương lai chính là hành động tự sát đối với nền dân chủ. 

    Điều này đặc biệt đúng khi một nửa số người dân Mỹ không đồng tình với các đảng phái chính trị đối lập và khi phần lớn trong số họ tin rằng đất nước đang đi sai hướng trong hầu hết mọi vấn đề chính sách từ nhập cư bất hợp pháp đến đối ngoại.

    Theo lẽ thường, kết quả của những trò hề thời Trump sẽ trở thành tiền lệ cho các tổng thống tương lai.

    Hãy nhớ một điều rằng các chính trị gia, thẩm phán, chính quyền, các tỷ phú, mạng xã hội, truyền thông đại chúng và các đối thủ nước ngoài không có quyền can thiệp vào quyền lựa chọn của người dân. Điều này được thể hiện rõ trong Phần mở đầu của Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787:

    "Chúng tôi, nhân dân Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, với mục đích xây dựng một Liên bang hoàn hảo hơn nữa, thiết lập công lý, duy trì an ninh trong nước, tạo dựng phòng thủ chung, thúc đẩy sự thịnh vượng chung, giữ vững nền tự do cho bản thân và con cháu sau này, quyết định thiết lập Hiến pháp này cho Hợp chúng quốc Hoa Kỳ".

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • donald trump
    • Joe Biden
    • đảng dân chủ
    • tổng thống mỹ donald trump
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    El Mencho: Từ cảnh sát thành trùm ma túy khét tiếng nhất hành tinh và cái chết làm rung chuyển Mexico

    El Mencho: Từ cảnh sát thành trùm ma túy khét tiếng nhất hành tinh và cái chết làm rung chuyển Mexico

    Chuyện kể muộn về ông Nguyễn Cao Kỳ liên quan đến vị tướng, nguyên Giám đốc Công an Hà Nội

    Chuyện kể muộn về ông Nguyễn Cao Kỳ liên quan đến vị tướng, nguyên Giám đốc Công an Hà Nội

    Gặp người cựu binh hơn 20 năm tự nguyện 'canh gác' Ô Quan Chưởng - cửa ô cuối cùng của Thủ đô

    Gặp người cựu binh hơn 20 năm tự nguyện "canh gác" Ô Quan Chưởng - cửa ô cuối cùng của Thủ đô

    Nhà tôi ở làng Lệ Sơn...

    Nhà tôi ở làng Lệ Sơn...

    Chiến dịch 'đả hổ diệt ruồi' của Trung Quốc 13 năm qua: Số quan tham 'ngã ngựa', tài sản tham ô gây sốc

    Chiến dịch "đả hổ diệt ruồi" của Trung Quốc 13 năm qua: Số quan tham "ngã ngựa", tài sản tham ô gây sốc

    Hồ sơ Epstein: Quyền lực, tình dục và những 'bí mật thầm kín' rúng động

    Hồ sơ Epstein: Quyền lực, tình dục và những "bí mật thầm kín" rúng động

    Chuyện 2 vị tướng từng đưa đường và bảo vệ lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc về nước sau 30 năm bôn ba

    Chuyện 2 vị tướng từng đưa đường và bảo vệ lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc về nước sau 30 năm bôn ba

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Tin tối (7/3): Chốt ngày AFC xử ĐT Việt Nam thắng ĐT Malaysia 3-0
    Thể thao

    Tin tối (7/3): Chốt ngày AFC xử ĐT Việt Nam thắng ĐT Malaysia 3-0

    Thể thao

    Chốt ngày AFC xử ĐT Việt Nam thắng ĐT Malaysia 3-0; Mexico lên kế hoạch bảo vệ an ninh tại World Cup 2026; Ronaldo sang Tây Ban Nha trị thương; “Con trai bí mật” của Maradona bị bắt; Arsenal lên kế hoạch mua Kvaratskhelia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Trump tuyên bố Iran “thua cuộc”
    Thế giới

    Ông Trump tuyên bố Iran “thua cuộc”

    Thế giới

    Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Bảy tuyên bố rằng, Iran đã “thua cuộc”, cho rằng nước này đã “đầu hàng các nước láng giềng Trung Đông” và “đưa ra lời xin lỗi” sau các cuộc tấn công liên tiếp của Mỹ và Israel.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh sát tiếp cận vực sâu 200m để cứu nạn, cứu hộ vụ xe ô tô lao xuống vực
    Thời sự

    Cảnh sát tiếp cận vực sâu 200m để cứu nạn, cứu hộ vụ xe ô tô lao xuống vực

    Thời sự

    Khoảng 14h10 ngày 7/3, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Km71+600 Quốc lộ 24 (đoạn qua xã Kon Plông) nên khẩn trương cử lực lượng cùng phương tiện nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tổ chức CNCH.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng yêu cầu không để thiếu xăng dầu, thiếu điện, thiếu năng lượng
    Kinh tế

    Thủ tướng yêu cầu không để thiếu xăng dầu, thiếu điện, thiếu năng lượng

    Kinh tế

    Chiều 7/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách, thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội tháng 2, hai tháng năm 2026, các diễn biến mới trên thế giới tác động tới Việt Nam, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người Việt tại Iran, Israel được nước sở tại hỗ trợ như với công dân của họ trong chiến sự
    Thế giới

    Người Việt tại Iran, Israel được nước sở tại hỗ trợ như với công dân của họ trong chiến sự

    Thế giới

    Đại diện ngoại giao của Iran, Israel tại Việt Nam đều cho biết, trong chiến sự đang diễn ra, người Việt tại các nước này được chính phủ sở tại hỗ trợ ngang bằng như công dân của họ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chia điểm với SHB Đà Nẵng, HLV Vũ Tiến Thành lỡ niềm vui trong ngày ra mắt Ninh Bình FC
    Thể thao

    Chia điểm với SHB Đà Nẵng, HLV Vũ Tiến Thành lỡ niềm vui trong ngày ra mắt Ninh Bình FC
    4

    Thể thao

    Dù có bàn dẫn trước và kiểm soát thế trận tốt, Ninh Bình FC vẫn để đội cuối bảng SHB Đà Nẵng cầm chân với tỷ số 1-1 ngay trên sân nhà trong ngày tân HLV Vũ Tiến Thành trình làng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khu đất nông nghiệp hơn 2.000m2 ở xã Vĩnh Lộc bị 'xẻ thịt' bán huyệt mộ với giá hàng chục triệu đồng/suất
    Chuyển động Sài Gòn

    Khu đất nông nghiệp hơn 2.000m2 ở xã Vĩnh Lộc bị "xẻ thịt" bán huyệt mộ với giá hàng chục triệu đồng/suất

    Chuyển động Sài Gòn

    Chính quyền xã Vĩnh Lộc, TP.HCM đang kiểm tra khu đất nông nghiệp rộng hơn 2.000m2 bị phân lô làm nghĩa trang tự phát, rao bán mỗi suất mộ giá hàng chục triệu đồng đến gần 100 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổ hợp công trình giải trí - dịch vụ 5.000m2 không phép ở phường Bình Trưng: Chủ đầu tư nói “không đồng ý cưỡng chế”
    Chuyển động Sài Gòn

    Tổ hợp công trình giải trí - dịch vụ 5.000m2 không phép ở phường Bình Trưng: Chủ đầu tư nói “không đồng ý cưỡng chế”

    Chuyển động Sài Gòn

    Trao đổi với phóng viên Dân Việt liên quan đến vụ tổ hợp giải trí - dịch vụ bao gồm bãi giữ xe ô tô, sân pickleball, cầu lông, kho bãi, quán cà phê và karaoke rộng 5.000m2 xây không phép trên đất nông nghiệp ở địa chỉ 873 Nguyễn Duy Trinh (khu phố 43), phường Bình Trưng, TP.HCM, chủ đầu tư, ông Kiều Quốc Phương nói: “Không đồng ý cưỡng chế”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ giảng đường đến nhà máy: Kỹ sư công nghệ thực phẩm đang được “săn đón”
    Media

    Từ giảng đường đến nhà máy: Kỹ sư công nghệ thực phẩm đang được “săn đón”

    Media

    Nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm cho biết kỹ sư trẻ tốt nghiệp từ các trường chuyên ngành có thể nhanh chóng tham gia quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng và vận hành dây chuyền hiện đại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhớ món bánh đúc làm từ... bột mì
    Ký ức làng

    Nhớ món bánh đúc làm từ... bột mì

    Ký ức làng

    Trong cuộc đời, ta đã được ăn không biết bao nhiêu món từ dân dã đến sơn hào hải vị. Song có lẽ, món ăn làm ta nhớ nhất, thương nhất không phải là món ngon thượng hạng mà có khi chỉ là những món ăn quê mùa đã gắn với tuổi thơ, gắn với những kỷ niệm đoàn viên, gắn với hình ảnh gầy gò lam lũ của mẹ ta.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại quả ngọt lịm, hơn cả đường nhưng tốt cho người tiểu đường, là cây thuốc quý, cực dễ chăm sóc
    Nhà nông

    Loại quả ngọt lịm, hơn cả đường nhưng tốt cho người tiểu đường, là cây thuốc quý, cực dễ chăm sóc

    Nhà nông

    Loại quả này được bán nhiều ở các chợ, thường được dùng để đun nước uống giải nhiệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM lên kịch bản chống dịch tại các điểm bầu cử
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM lên kịch bản chống dịch tại các điểm bầu cử

    Chuyển động Sài Gòn

    Sở Y tế TP.HCM vừa yêu cầu các cơ sở y tế khẩn trương xây dựng quy trình xử lý ca bệnh truyền nhiễm, đảm bảo an toàn y tế phục vụ kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Miền Bắc mưa rải rác trước khi chuyển rét, dự báo thời tiết cả nước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
    Nhà nông

    Miền Bắc mưa rải rác trước khi chuyển rét, dự báo thời tiết cả nước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

    Nhà nông

    Dự báo thời tiết ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mới nhất, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết các khu vực trên cả nước có mưa rải rác nhưng vẫn có nắng vào ban ngày, nền nhiệt tương đối dễ chịu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an Hà Nội xử lý hơn 1.400 học sinh vi phạm giao thông trong tháng 2/2026
    Pháp luật

    Công an Hà Nội xử lý hơn 1.400 học sinh vi phạm giao thông trong tháng 2/2026

    Pháp luật

    Ngày 7/3, Công an TP Hà Nội cho biết, trong tháng 2/2026, Công an thành phố đã phát hiện, xử lý 1.406 trường hợp học sinh vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ; đồng thời lập danh sách gửi Sở Giáo dục và Đào tạo để phối hợp chấn chỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đức Phúc nhắn gửi chồng sắp cưới của Hòa Minzy: “Không được để chị em phải muộn phiền nha anh!”
    Văn hóa - Giải trí

    Đức Phúc nhắn gửi chồng sắp cưới của Hòa Minzy: “Không được để chị em phải muộn phiền nha anh!”

    Văn hóa - Giải trí

    Ca sĩ Đức Phúc đã có tâm thư dài gửi đến ‘chị cả” Hòa Minzy và nhắn gửi đến ‘anh rể tương lai’ Văn Cương không được để chị gái của mình phải muộn phiền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tần Thủy Hoàng có diện mạo xấu xí hay điển trai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Tần Thủy Hoàng có diện mạo xấu xí hay điển trai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Dung mạo của Tần Thủy Hoàng được ghi chép trong lịch sử có phần xấu xí, nhưng mọi thứ không thể nói một cách chắc chắn được.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt người đàn ông ở Cà Mau đâm chết bạn nhậu do mâu thuẫn cự cãi
    Pháp luật

    Bắt người đàn ông ở Cà Mau đâm chết bạn nhậu do mâu thuẫn cự cãi

    Pháp luật

    Nguyễn Văn Chiến (40 tuổi) đến nhà người quen ở xã Tạ An Khương, tỉnh Cà Mau dự tiệc rượu rồi xảy ra cự cãi với ông P. nhậu cùng bàn, sau đó Chiến về nhà lấy dao sang đâm chết người này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phương Tây rúng động trước cảnh báo lạnh gáy của Nga khi nước láng giềng nêu ý định sở hữu vũ khí hạt nhân
    Thế giới

    Phương Tây rúng động trước cảnh báo lạnh gáy của Nga khi nước láng giềng nêu ý định sở hữu vũ khí hạt nhân

    Thế giới

    Nga đã đưa ra lời đe dọa nghiêm trọng đối với nước láng giềng Phần Lan về khả năng đặt vũ khí hạt nhân trên lãnh thổ của nước này - tờ Daily Express của Anh viết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Tia chớp đen” người Jamaica từng “làm mưa làm gió” ở V.League chia tay đội Hạng Nhất
    Thể thao

    “Tia chớp đen” người Jamaica từng “làm mưa làm gió” ở V.League chia tay đội Hạng Nhất

    Thể thao

    Ngoại binh Jermie Lynch vừa chính thức chia tay CLB Đại học Văn Hiến. Trong quá khứ, chân sút 35 tuổi người Jamaica này từng thi đấu rất thành công tại SLNA, Quảng Ninh, Hải Phòng hay Bình Định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tấn công bế tắc, HAGL nhận thất bại trước CLB Công an TP.HCM
    Thể thao

    Tấn công bế tắc, HAGL nhận thất bại trước CLB Công an TP.HCM

    Thể thao

    Trong cuộc tiếp đón CLB Công an TP.HCM tại vòng 15 V.League 2025/2026, HAGL thi đấu rất nỗ lực nhưng đội chủ sân Pleiku vẫn gây thất vọng khi để thua 0-1.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thiếu nữ Mông xã Thông Nông, Cao Bằng tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, chuẩn bị váy áo xúng xính 'lên đồ' chơi Xuân
    Video

    Thiếu nữ Mông xã Thông Nông, Cao Bằng tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, chuẩn bị váy áo xúng xính "lên đồ" chơi Xuân

    Video

    Giữa núi rừng Cao Bằng, những ngày đầu năm, các cô gái Mông ở xóm Lũng Lừa, xã Thông Nông vẫn miệt mài bên khung vải, tỉ mỉ thêu thùa từng hoa văn rực rỡ trên váy áo truyền thống, gìn giữ nét đẹp văn hóa lâu đời của đồng bào nơi đây.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gợi ý món quà tặng 8/3 ý nghĩa của nữ Tiến sĩ Xã hội học
    Xã hội

    Gợi ý món quà tặng 8/3 ý nghĩa của nữ Tiến sĩ Xã hội học

    Xã hội

    Quà tặng 8/3 cuốn “Nơi yêu thương là nhà – Hành trình tạo dựng hạnh phúc” của TS Phạm Thị Thúy đồng tác giả mang đến những góc nhìn gần gũi, giúp mỗi người trân quý và gìn giữ tổ ấm từ những điều bình dị nhất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chị đẹp tự tay cắm 'suối hoa tím' trong nhà, tặng mình dịp 8/3 đẹp như cổ tích
    Xã hội

    Chị đẹp tự tay cắm "suối hoa tím" trong nhà, tặng mình dịp 8/3 đẹp như cổ tích

    Xã hội

    Mới đây, hình ảnh một “suối hoa tím” rực rỡ trong căn nhà của một chị đẹp đất Cảng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Chỉ trong 6 tiếng, chị đã cắm gần 150 bó hoa thạch thảo kép tím kết hợp cùng thạch thảo trắng, tạo nên khung cảnh nên thơ, lãng mạn tựa như bước ra từ truyện cổ tích.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cuối tuần, chiêm ngưỡng màn “kiệu bay” đã mắt ở trung tâm Hà Nội
    Media

    Cuối tuần, chiêm ngưỡng màn “kiệu bay” đã mắt ở trung tâm Hà Nội

    Media

    Ngày 7/3, lễ hội truyền thống Tam Giáp được tổ chức với tất cả các nghi thức truyền thống, đặc biệt có màn “kiệu bay” đã gây ấn tượng mạnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Choáng ngợp biệt phủ 10.000m² của Hoàng Mập giữa núi rừng Lâm Đồng
    Văn hóa - Giải trí

    Choáng ngợp biệt phủ 10.000m² của Hoàng Mập giữa núi rừng Lâm Đồng

    Văn hóa - Giải trí

    Khám phá biệt phủ 10.000m² của Hoàng Mập tại Lâm Đồng, một kỳ quan nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian sống độc đáo này!

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một ngôi đền cổ 600 năm tuổi kiến trúc đồ sộ ở Nghệ An, nơi thờ Thái sư họ Nguyễn nổi tiếng phò trợ 4 đời vua nhà Lê sơ
    Nhà nông

    Một ngôi đền cổ 600 năm tuổi kiến trúc đồ sộ ở Nghệ An, nơi thờ Thái sư họ Nguyễn nổi tiếng phò trợ 4 đời vua nhà Lê sơ

    Nhà nông

    Trải qua gần 600 năm tuổi, đền thờ Nguyễn Xí-một ngôi đền cổ gần 600 năm tuổi có kiến trúc đồ sộ ở xã Đông Lộc, tỉnh Nghệ An (địa phận huyện Nghi Lộc trước đây) với kiến trúc độc đáo vẫn như trường tồn cùng thời gian. Ngôi đền cổ là nơi thờ Thái sư Cương Quốc công Nguyễn Xí, một nhà quân sự, nhà chính trị lỗi lạc, phụng sự, phò trợ qua 4 đời vua nhà Lê sơ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá xăng dầu tăng đột biến, ngư dân khốn đốn, có tàu còn không mua được nhiên liệu
    Nhà nông

    Giá xăng dầu tăng đột biến, ngư dân khốn đốn, có tàu còn không mua được nhiên liệu

    Nhà nông

    Giá xăng dầu tăng đột biến khiến hoạt động đánh bắt cá của ngư dân tại các tỉnh, thành phố gặp rất nhiều khó khăn. Trao đổi với PV Dân Việt, nhiều chủ tàu tỏ ra rất lo lắng trước tình trạng giá nhiên liệu tăng quá cao, thậm chí có tàu không mua được dầu để vươn khơi khiến công việc, cuộc sống bị đảo lộn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cử tri Đà Nẵng 'sốt ruột' vì dự án cải tạo Quốc lộ 14B chậm tiến độ, ảnh hưởng đời sống người dân
    Ý kiến bạn đọc

    Cử tri Đà Nẵng "sốt ruột" vì dự án cải tạo Quốc lộ 14B chậm tiến độ, ảnh hưởng đời sống người dân

    Ý kiến bạn đọc

    Tiến độ dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14B tại Đà Nẵng chậm khiến người dân dọc tuyến gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và buôn bán. Cử tri đề nghị sớm đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, xác định cao độ mặt đường và hoàn thiện hệ thống thoát nước để ổn định đời sống.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Sát thủ” cao 1m81, mới 20 tuổi của HAGL được gọi lên U23 Việt Nam, có gì đặc biệt?
    Thể thao

    “Sát thủ” cao 1m81, mới 20 tuổi của HAGL được gọi lên U23 Việt Nam, có gì đặc biệt?

    Thể thao

    Nguyễn Minh Tâm sinh năm 2005, cao 1m81 và nổi lên từ VCK U21 Quốc gia 2024. Tiền đạo này liên tục toả sáng tại V.League 2025/2026 trong màu áo HAGL. Mới đây, Nguyễn Minh Tâm đã có tên trong danh sách U23 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đội trống nữ khiến 'vua biết mặt, chúa biết tên'
    Văn hóa - Giải trí

    Đội trống nữ khiến "vua biết mặt, chúa biết tên"

    Văn hóa - Giải trí

    Trong truyền thống làng Việt, trống hội, trống đình, trống trận hầu hết do nam giới đảm nhiệm, bởi đó là không gian nghi lễ gắn với quyền uy và sức mạnh cộng đồng. Duy ở Đọi Tam có một ngoại lệ: Cả đội trống đều là nữ, họ vừa làm thợ chế tác, vừa là người biểu diễn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Giá xăng dầu hôm nay 7/3 mới nhất: Đồng loạt tăng mạnh, giá xăng bán lẻ vượt 27.000 đồng/ lít

    Giá xăng dầu hôm nay 7/3 mới nhất: Đồng loạt tăng mạnh, giá xăng bán lẻ vượt 27.000 đồng/ lít

    2

    Giá vàng hôm nay (5/3): Liên tục giảm, thế giới diễn biến khó lường

    Giá vàng hôm nay (5/3): Liên tục giảm, thế giới diễn biến khó lường

    3

    Dồn toàn lực vào cuộc chiến sinh tồn: Iran đã giăng một cái bẫy mà các tên lửa phương Tây đã rơi vào

    Dồn toàn lực vào cuộc chiến sinh tồn: Iran đã giăng một cái bẫy mà các tên lửa phương Tây đã rơi vào

    4

    Giá vàng hôm nay mới nhất (6/3) giảm mạnh: Nhà vàng vừa mở bán đã "cháy hàng"

    Giá vàng hôm nay mới nhất (6/3) giảm mạnh: Nhà vàng vừa mở bán đã 'cháy hàng'

    5

    Trên cánh đồng Cuba, tận mắt thấy máy cày, máy bay nông nghiệp rải phân bón, lúa giống giữa khủng hoảng thiếu điện

    Trên cánh đồng Cuba, tận mắt thấy máy cày, máy bay nông nghiệp rải phân bón, lúa giống giữa khủng hoảng thiếu điện
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media