Đêm tân hôn, chồng U60 đòi lại 20 triệu tiền thách cưới, tôi liền trả cho anh gấp 10 lần số đó
Vì muốn tìm lại quá khứ nên tôi đồng ý kết hôn với bạn trai cũ.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ca sĩ Đan Kim cho biết, sau khi tìm cách liên hệ với gia đình cố diễn viên Thương Tín để bày tỏ ý định muốn được xây mộ cho ông nhưng gia đình đã xây xong mộ nên không nhận sự giúp đỡ này. Cô cũng cho biết, rất nhiều anh chị em ở hải ngoại, sau khi biết cô có ý định muốn xin phép gia đình xây mộ cho Thương Tín đã nhắn tin xin số tài khoản để đóng góp. Tuy nhiên, gia đình xin nhận tấm lòng, không nhận sự đóng góp.

Trước đó, ca sĩ Đan Kim đã dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa khi đám tang của diễn viên Thương Tín vắng bóng các nghệ sĩ, chỉ duy nhất danh hài Hồng Tơ gửi lẵng hoa phúng viếng.
“Những ngày qua, tôi đọc rất nhiều trang báo và theo dõi rất nhiều trang mạng, cảm thấy đau đớn cho tình đời bạc bẽo. Nhiều trang báo viết không một nghệ sĩ đến viếng Thương Tín. Biết rằng, nhà anh ở xa xôi, tận Phan Rang nhưng tại sao không có đại diện hoặc không có một vòng hoa gửi đến tiễn đưa anh? Những nghệ sĩ lớn tuổi, cùng thời với Thương Tín ở đâu, nghĩa tử là nghĩa tận mà?
Tôi đọc nhiều trang báo mà thấy đau lòng quá! Khi đương thời đường xa cũng hóa gần, khi hết thời thì gần cũng hóa xa. Tôi đọc báo thấy chỉ có mỗi danh hài Hồng Tơ là người gửi lẵng hoa chia buồn nên liên lạc với anh hỏi thăm.
Tôi thăm hỏi mộ của Thương Tín được xây đắp thế nào? Đã có người xây giúp chưa? Tôi muốn biết để nếu cần tôi sẽ có cách giúp anh, xây cho anh nấm mồ, không cần phải biết nhỏ hay lớn. Tôi không quen biết Thương Tín nhưng với tôi, anh là một chuỗi đầy ký ức và hoài niệm tuổi thơ”.

Ở một diễn biến khác, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đăng tải hình ảnh cho thấy mộ của diễn viên Thương Tín đã được gia đình xây dựng khang trang, đẹp đẽ. Theo đó, mộ của cố diễn viên được xây 3 cấp, có gắn mộ chí đầy đủ… ngay sau khi hoàn tất lễ an táng. Bùi Thanh Tùng – con trai của diễn viên Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu suốt mấy ngày túc trực lo tang lễ tại Phan Rang (Ninh Thuận cũ) cũng đã trở về TP.HCM.
Diễn viên Thương Tín trút hơi thở cuối cùng vào tối 8/2 tại nhà mẹ ruột ở Phan Rang – Khánh Hòa, khép lại một cuộc đời đầy thăng trầm của tài tử nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Việt thập niên 1980 -1990. Chiều 10/12, gia đình, bạn bè và một ít hàng xóm đã làm lễ tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Diễn viên Thương Tín được an táng tại nghĩa trang Hòa Thủy, tỉnh Khánh Hòa, cách nhà của mẹ ông khoảng 10km.

Theo nhiều người ghi nhận, đến những giờ cuối cùng của lễ đưa tang, hầu như không có đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ xuất hiện để tiễn biệt Thương Tín.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, những ngày cuối đời, diễn viên Thương Tín không còn minh mẫn, không tự ăn uống được và nằm một chỗ. Gia đình đã đưa nam diễn viên Ván bài lật ngửa đến bệnh viện điều trị nhưng không khả quan, sau đó sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng yếu.
Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956 trong một gia đình đông con ở Phan Rang (Bình Thuận). Từ nhỏ, ông đã mê cải lương đến mức 13 tuổi đã rời nhà đi theo một gánh hát chỉ để được đứng vào những vai quần chúng không lời thoại, miễn là được sống trong không khí sân khấu và rong ruổi cùng đoàn.

Nhận thấy năng khiếu và đam mê của con, gia đình sau đó gửi ông vào Trường Quốc gia Âm nhạc – Kịch nghệ Sài Gòn. Tốt nghiệp, Thương Tín lần lượt về đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi đoàn Kim Cương.

Tại đây, khi được diễn cặp với kỳ nữ Kim Cương, tên tuổi ông nhanh chóng tỏa sáng qua hàng loạt vở diễn ghi dấu trong lòng khán giả như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ… Trong suốt sự nghiệp sân khấu, ông đã hóa thân hơn 100 vai diễn, trong đó hai phần ba là những vai chính hoặc vai kép độc.
Không chỉ khẳng định mình trên sàn diễn, diễn viên Thương Tín còn tạo dấu ấn mạnh mẽ ở lĩnh vực điện ảnh. Những nhân vật như Thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm của Biệt động Sài Gòn hay Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng… đều trở thành hình tượng khó quên với nhiều thế hệ khán giả. Tính đến năm 2015, ông là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa và video nhất Việt Nam, với gần 200 tác phẩm.
Vì muốn tìm lại quá khứ nên tôi đồng ý kết hôn với bạn trai cũ.
Có thể nói, sự hưng thịnh của nhà Tấn bắt đầu từ Tư Mã Viêm, nhưng sự suy vong cũng bắt nguồn từ chính ông. Vị hoàng đế này đã mắc 3 sai lầm lớn, từng bước chôn vùi nền móng triều đại, đặt sẵn những mầm họa dẫn đến loạn lạc về sau.
Bản thân Tống Cao Tông may mắn thoát nạn, nhưng chỉ có một người con trai, lại qua đời sau Biến loạn Miêu – Lưu. Về sau, ông mất khả năng sinh con, buộc phải nhận con nuôi từ dòng Tống Thái Tổ để lập làm người kế vị.
Khẳng định, Việt Nam không bao giờ quên câu nói của Chủ tịch Mao Trạch Đông, "Đất nước Trung Quốc bao la là hậu phương lớn của Nhân dân Việt Nam", Tổng Bí thư, Chủ tịch nước một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc các đồng chí Trung Quốc đã giúp Việt Nam rất nhiều cả sức người, sức của, là hậu phương lớn của cách mạng Việt Nam.
Những hình ảnh vệ tinh độ phân giải cao mới công bố đã hé lộ thêm nhiều chi tiết gây chú ý về chiến dịch giải cứu phi công đầy hỗn loạn của Mỹ, sau khi Iran bắn hạ một tiêm kích F-15E Strike Eagle hồi đầu tháng trong bối cảnh xung đột leo thang.
Trong lịch sử 22 VCK World Cup, có một đội tuyển đã đăng quang 2 lần bất chấp việc trung phong chủ lực của họ không có được bàn thắng nào.
Lực lượng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị liên quan đã triệt phá thành công một chuyên án ma túy lớn, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 24.000 viên hồng phiến tại khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.
HLV Kim Sang-sik có "cánh tay phải" mới ở ĐT Việt Nam? Ekitike hết cơ hội dự World Cup 2026; Neymar gọi Ronaldo là “con quái vật”; Real nhắm mua sao trẻ người Hy Lạp; HLV Fabregas chưa muốn thay Rosenior.
Nhắc đến cá tốt cho sức khỏe, nhiều người thường nghĩ ngay đến cá hồi hay cá thu vì giàu Omega-3. Tuy nhiên, theo chuyên gia dinh dưỡng, một cái tên quen thuộc nhưng thường bị “đánh giá thấp” lại sở hữu giá trị dinh dưỡng không kém, đó là lươn.
Vừa qua, trên địa bàn Thủ đô đã có 927 cơ sở vi phạm bị xử phạt, tổng số tiền hơn 5,9 tỷ đồng; Công an Hà Nội đã khởi tố 5 vụ, 10 bị can liên quan đến sản xuất, buôn bán thực phẩm giả, tạo hiệu ứng răn đe rõ rệt.
Không chỉ giúp không gian sống thêm xanh mát, một số loại cây quen thuộc còn được xem là “siêu thực phẩm” nhờ giàu dưỡng chất và dễ đưa vào bữa ăn hằng ngày.
Ngày 14/4/2026, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Cục Thuế, Thuế các tỉnh/thành phố đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang tới các giải pháp số giúp cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp thực hiện kê khai, nộp thuế nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch hơn.
Nữ giáo viên trường Tiểu học Lương Thế Vinh, phường Bến Cát, (TP.HCM) bị đình chỉ công tác sau khi bắt học sinh tự chích kim tiêm vào tay vì vi phạm nội quy.
Đức sẽ tài trợ cho việc sản xuất “hàng trăm” tên lửa phòng không Patriot cho Ukraine theo một hợp đồng trị giá 3,7 tỷ USD với Raytheon, được công bố ngày 14/4. Đây được xem là “phao cứu sinh” cho Kiev trong bối cảnh Patriot hiện là công cụ gần như duy nhất giúp Ukraine đánh chặn tên lửa đạn đạo Nga.
11 công nhân tại một công ty ở xã Hưng Long, (TP.HCM), có biểu hiện bứt rứt, khó thở và nổi mẩn đỏ khắp người sau khi ăn trưa với món cá biển.
Đại diện các cơ quan chức năng của TP Hà Nội cập nhật tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng Vành đai 4 và cao tốc Bắc – Nam; nhiều kết quả tích cực, song vẫn còn vướng mắc cần tháo gỡ để bảo đảm tiến độ.
Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an TP Hà Nội, yêu cầu xử lý nghiêm mọi hành vi phạm tội với tinh thần “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, đồng thời siết chặt kỷ luật, nâng cao chất lượng điều tra trong quý II năm 2026.
Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng cuộc xung đột giữa Mỹ và Iran sắp được giải quyết, đồng thời cho biết thêm vòng đàm phán hòa bình thứ hai giữa hai bên có thể diễn ra trong vài ngày tới.
Theo tử vi ngày mai, khi sự nghiệp thăng hoa, ví tiền của 3 con giáp ngày càng dày hơn, cuộc sốngtrở nên thịnh vượng, rực rỡ như một đóa hoa mùa hè nở rộ.
Ngày 15/4, UBND TP. Đà Nẵng đã chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời giao Công ty CP Xây lắp thương mại Trường Hải làm chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Hòa Phước gần 2.100 tỷ đồng.
Có những ước mơ được sinh ra từ đủ đầy, nhưng cũng có những ước mơ lớn lên từ thiếu thốn và tổn thương. Tôi không phải là một người may mắn khi được lớn lên trong vòng tay yêu thương trọn vẹn của gia đình. Tuổi thơ của tôi không có nhiều ký ức ấm áp, mà thay vào đó là những khoảng kặng kéo dài cùng những câu hỏi không lời đáp. Nhưng cũng chính từ những điều tưởng chừng nhỏ bé ấy, tôi đã học đựợc cách trở nên mạnh mẽ.
Nghệ sĩ Việt Trinh - mỹ nhân nổi danh trong bộ phim "Người đẹp Tây Đô" cho biết chị từng trải qua quãng thời gian đầy ám ảnh do căn bệnh trầm cảm.
Tối 15/4, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, cháu Nguyễn Tuấn T. (SN 2008, trú tại khối 7, xã Sóc Sơn, Hà Nội) - nam sinh mất liên lạc với gia đình - đã trở về nhà an toàn.
Tập 2 của "Vương miện hoàn hảo - Perfect Crown" tiếp tục nối mạch câu chuyện giữa Sung Hee Joo (IU) và Đại quân Lee Ahn (Byeon Woo Seok) sau cuộc gặp gỡ đầy căng thẳng ở cuối tập đầu tiên.
Chiều 15/4, đồng chí Lê Hải Hòa, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn về tiềm năng du lịch và một số nội dung về đầu tư các dự án du lịch trọng điểm của tỉnh.
Hậu vệ Vũ Văn Thanh vừa cầu hôn cô bạn gái hot girl Trần Bích Hạnh sau 1 năm công khai hẹn hò.
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường yêu cầu chấn chỉnh toàn diện công tác xử lý, phối hợp và cung cấp thông tin sau vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Trường Tiểu học Bình Quới Tây.
Hùng Lô là vùng đất trù phú nằm bên dòng sông Lô trong địa hạt kinh đô Văn Lang, xưa có tên gọi là Khả Lãm Trang, sau đổi thành làng An Lão. Qua nhiều thời kỳ, làng cổ này có tên: Trang Khả Lãm, Làng Xốm, Làng An Lãm, Làng An Lão, rồi sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đổi tên thành xã Hùng Lô, tỉnh Phú Thọ (địa phận thành phố Việt Trì trước đây).
Ở khu phố Tân Phước, phường Bình Minh, tỉnh Tây Ninh (địa phận TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh trước đây), cây kèo nèo (hay còn gọi là cây cù nèo-một loại cây mọc hoang, kiểu như bèo dại) đang mang lại thu nhập tốt cho nông dân. Thứ cây dại dễ trồng, ít sâu bệnh, ại ngờ lại có đầu ra tốt, cứ cắt là bán hết...
Chủ trương sáp nhập thôn, tổ dân phố 2026 đang được xã Khâu Vai, tỉnh Tuyên Quang (địa phận huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trước đây) chuẩn bị thực hiện, dự kiến số thôn bản giảm còn một nửa so với hiện nay. Sau sáp nhập, sắp xếp, cán bộ, người dân nơi vùng đất có "chợ tình" Khâu Vai nổi tiếng này đã bày tỏ ý kiến, nguyện vọng một cách thẳng thắn, trong đó có việc được giữ lại tên thôn Khâu Vai...