×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Chủ nhật, ngày 26/10/2025 08:15 GMT+7

    Giá vàng hôm nay 26/10 tốt nhất: Tín hiệu củng cố sau đợt tăng giá lịch sử, giá vàng sẽ tiếp tục "bay cao"?

    + aA -
    Linh Anh Chủ nhật, ngày 26/10/2025 08:15 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Giá vàng hôm nay 26/10 ở ngưỡng 4.100 USD/ounce, dứt chuỗi tăng 9 tuần liên tiếp. Đáng nói, các nhà phân tích nhận định diễn biến này dường như đang củng cố sự bền vững của xu hướng tăng chung.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Giá vàng hôm nay 25/10 mới nhất: Loạn giá, ĐBQH nói lời gan ruột
    • Giá vàng hôm nay 24/10 rung lắc mạnh: Lộ diện hai thái cực đầu tư, chuyên gia chỉ cách đầu tư vàng "luôn thắng"
    • Giá vàng hôm nay 24/10: Thế giới đảo chiều tăng, dự báo mốc 4.400 USD/ounce, SJC và vàng nhẫn có diễn biến mới nhất

    Giá vàng hôm nay sụt giảm và điều "bất ngờ" sau 5 thập kỷ

    Chốt tuần, giá vàng hôm nay trên thế giới - XAU/USD ở ngưỡng 4.113,49 USD/ounce, tương ứng mất 3,25% trong tuần qua. Tuy nhiên, xét theo tháng, kim loại quý này vẫn đang giữ đà tăng 9,66%.

    Diễn biến giá vàng trog 1 năm qua. Nguồn: Tradingeconomics.

    Theo Kitco News, giá vàng mới chỉ ba lần ghi nhận chuỗi 9 tuần tăng liên tiếp kể từ năm 1978 và đây là lần thứ tư trong gần 5 thập kỷ. Đặc biệt, chưa từng có thời điểm nào vàng kéo dài chuỗi tăng lên 10 tuần mà không xuất hiện một tuần giảm.

    Tuy nhiên, dữ liệu lịch sử cũng cho thấy sau các giai đoạn tăng kéo dài, giá vàng thường điều chỉnh nhẹ trong ngắn hạn. Theo nghiên cứu của chuyên gia phân tích thị trường có 25 năm kinh nghiệm Eric L. nêu rõ, tỷ suất sinh lời trong những tuần sau khi chuỗi tăng kết thúc thường mang sắc thái tiêu cực do áp lực chốt lời.

    Trong 1 đến 20 tuần sau đó, giá vàng có xu hướng giảm với xác suất dao động từ 82% đến 100%, trước khi trở lại trạng thái cân bằng hơn trong trung hạn.

    Bên cạnh đó, mô hình lịch sử này cũng cho thấy khả năng cao là thị trường sẽ hoạt động kém hiệu quả trong 20 tuần đầu sau những đợt tăng giá như vậy, mặc dù triển vọng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

    Thị trường kim loại quý đã mang lại lợi nhuận phi thường trong hai năm qua, với cả vàng và bạc đều tăng 149% kể từ tháng 10/2023.

    Đáng chú ý, gần một nửa trong số những mức tăng đáng kể này đã đạt được chỉ trong hai tháng qua, nhấn mạnh cường độ của đợt tăng giá gần đây. Tuy nhiên, đà tăng chóng mặt đã dừng lại một cách tự nhiên vào đầu tuần này khi cả hai kim loại đều trải qua một đợt điều chỉnh kỹ thuật lành mạnh.

    Trong khi đó, các yếu tố kinh tế vĩ mô tiếp tục ảnh hưởng đến kỳ vọng của nhà đầu tư. Báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 của Mỹ vừa công bố cho thấy lạm phát tăng 3% so với cùng kỳ, thấp hơn một chút so với dự báo 3,1%. Con số này giúp thị trường phần nào bớt lo ngại về rủi ro giá cả leo thang.

    Theo công cụ FedWatch của CME Group, công cụ tổng hợp các xác suất thị trường cho các quyết định lãi suất trong tương lai, khả năng cắt giảm lãi suất 0,25 điểm phần trăm tại cuộc họp tuần tới chỉ giảm nhẹ - từ 98,3% xuống 96,7% - sau khi CPI được công bố.

    Sự ổn định này cho thấy báo cáo lạm phát không chứa bất kỳ bất ngờ lớn nào đủ để thay đổi triển vọng chính sách hiện hành.

    Giá vàng hôm nay thoái lui: Thị trường bất định giữa "lằn ranh"?

    Phân tích về sự sụt giảm của kim loại quý trong tuần này, các nhà phân tích cho rằng, đợt điều chỉnh chủ yếu xuất phát từ các yếu tố kỹ thuật và hoạt động chốt lời hơn là bất kỳ sự thay đổi cơ bản nào về tâm lý thị trường hay dữ liệu kinh tế. Sau một đợt tăng giá phi thường sẽ cần một giai đoạn củng cố. Đáng nói, diễn biến này dường như không chỉ thuận theo tự nhiên mà còn hỗ trợ lành mạnh cho sự bền vững của xu hướng tăng chung.

    Chuyên gia Lukman Otunuga (FXTM) cũng tin rằng, đà bán tháo chủ yếu mang tính kỹ thuật: “Giá giảm dưới 4.050 USD có thể mở đường về 4.000 USD, nhưng nếu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm lãi suất trong tuần tới, vàng sẽ sớm phục hồi”.

    Giới chuyên gia nhận định nhịp điều chỉnh này có thể trở thành cơ hội mua vào đối với nhà đầu tư dài hạn, song cũng nhấn mạnh cần thận trọng với biến động trong ngắn hạn khi lịch sử cho thấy thị trường thường có xu hướng giảm sau những chuỗi tăng kéo dài.

    Đà tăng giá vàng tạm dừng: Các nhà phân tích cho rằng sự điều chỉnh là "lành mạnh" trước khi tăng giá trở lại. Ảnh: Kitconews.

    Cho triển vọng dài hạn, hầu hết các nhà phân tích vẫn giữ quan điểm tích cực trong bối cảnh kỳ vọng nới lỏng chính sách tiền tệ, lạm phát còn dai dẳng và nhu cầu trú ẩn giá trị của nhà đầu tư chưa hạ nhiệt.

    Bất chấp đợt điều chỉnh trong tuần này, theo các chuyên gia phân tích hàng hóa của Morgan Stanley, giá vàng nhiều khả năng tiếp tục tăng trong năm 2025 do được thúc đẩy bởi chu kỳ cắt giảm lãi suất của Fed và đồng USD suy yếu, qua đó khuyến khích các ngân hàng trung ương và quỹ ETF tiếp tục mua vào.

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (26/10): Tâm lý thận trọng bao trùm, thế giới thiếu động lực bứt phá, giá USD chợ đen tăng mạnh

    Sau khi vượt mốc 4.000 USD/ounce vào ngày 10/10, giá vàng chạm ngưỡng kháng cự tại 4.380 USD và đến ngày 21/10, kim loại quý này ghi nhận mức giảm trong ngày lớn nhất trong 12 năm.

    Các chuyên gia cho rằng đà tăng của giá vàng là phản ứng trước hàng loạt biến động chính sách, địa chính trị và kinh tế lớn trong năm nay, bao gồm thuế thương mại của Mỹ, xung đột ở Trung Đông, lo ngại về tính độc lập của Fed và tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa.

    Morgan Stanley Research dự báo đà tăng của vàng sẽ tiếp tục, đồng thời nâng dự báo giá vàng năm 2026 lên 4.400 USD/ounce, tăng mạnh so với ước tính trước đó là 3.313 USD, tương đương mức tăng thêm khoảng 10% vào cuối năm sau.

    Theo Ole Hansen, Giám đốc chiến lược hàng hóa tại Saxo Bank, cú giảm mạnh vừa qua “không dữ dội như vẻ ngoài”, vì nó không đến từ yếu tố dữ liệu mà từ dòng vốn ngắn hạn. “Đây là giai đoạn tích lũy cần thiết, tương tự như đợt nghỉ giữa tháng 5–8 khi vàng vượt 3.000 USD”, ông nói.

    Nhiều chuyên gia khác cũng đồng quan điểm rằng “con sóng vàng” chưa hề kết thúc. Michael Brown (Pepperstone) dự báo giá vàng sẽ dao động trong biên độ 4.000–4.400 USD/ounce, với khả năng bật tăng nếu nợ công toàn cầu tiếp tục leo thang và ngân hàng trung ương các nước tăng cường dự trữ vàng.

    “Thị trường chỉ đang nghỉ lấy hơi. Chu kỳ tăng vẫn còn, nhưng đợt này có thể diễn ra chậm rãi hơn và hấp dẫn nhà đầu tư mua ở vùng giá thấp”, Brown nhận định

    Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan. Ông Naeem Aslam (Zaye Capital Markets) cảnh báo rằng “thị trường đã phản ánh phần lớn kỳ vọng giảm lãi suất” và vàng có thể lùi về mốc 3.800 USD/ounce nếu kết quả cuộc họp FOMC khiến giới đầu tư thất vọng.

    Ông Neil Welsh (Britannia Global Markets) cho rằng, vàng sẽ đi ngang quanh 4.000–4.200 USD/ounce trước khi xác lập xu hướng mới. “Các yếu tố nền tảng như lạm phát, chính sách tiền tệ nới lỏng và bất ổn chính trị vẫn chưa biến mất. Chặng đường từ 4.100 lên 5.000/ounce có thể lâu hơn, nhưng vẫn rất khả thi”, ông nói.

    Tương tự, ông Adrian Day, Chủ tịch của Adrian Day Asset Management nhận định, khả năng giá vàng sẽ còn giảm mạnh hơn nữa trước khi thiết lập một cột mốc mới. Mặc dù vậy, ông Adrian Day không lo ngại về giá vàng tương lai, bởi động lực tăng giá của kim loại này đã xây dựng vững chắc suốt nhiều năm qua.

    Giá vàng hôm nay 26/10 ghi nhận vàng miếng SJC và nhẫn đảo chiều, tăng trở lại so với phiên ngày trước đó.

    Theo đó, giá vàng miếng SJC tại Tập đoàn Doji trên thị trường Hà Nội và TP.HCM giao dịch ở quanh mức 147,5 - 149,2 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng mạnh 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng mạnh 700.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên trước đó. Chênh lệch mua bán ở mức 1,7 triệu đồng/lượng.

    Tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng hôm nay SJC giao dịch ở mức 148,2 - 149,2 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng mạnh 400.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch giữa 2 chiều mua – bán mỗi lượng ở mức 1 triệu đồng.

    Đối với vàng nhẫn, giá nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long tại Bảo Tín Minh Châu, giao dịch ở mức 150 – 153 triệu đồng/lượng (mua – bán), ổn định giá ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch chiều mua – bán ở mức 3 triệu đồng.

    Giá vàng nhẫn Doji Hưng Thịnh Vượng 9999 của Tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội giao dịch ở mức 146,5 - 149,1 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng mạnh 700.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch giữa 2 chiều mua – bán ở mức 2,6 triệu đồng.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Giá vàng hôm nay mới nhất (25/10) đảo chiều tăng mạnh: Phố vàng thất thủ, dòng người xếp hàng dài xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay mới nhất (25/10) đảo chiều tăng mạnh: Phố vàng thất thủ, dòng người xếp hàng dài xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay 25/10 mới nhất: Loạn giá, ĐBQH nói lời gan ruột

    Giá vàng hôm nay 25/10 mới nhất: Loạn giá, ĐBQH nói lời gan ruột
    19

    Giá vàng, bất động sản 'nóng bỏng tay' giữa làn sóng tiền rẻ

    Giá vàng, bất động sản "nóng bỏng tay" giữa làn sóng tiền rẻ

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • giá vàng hôm nay
    • giá vàng
    • giá vàng thế giới
    • giá vàng nhẫn
    • giá vàng sjc
    • giá vàng miếng
    • chứng khoán
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn

    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn

    Có gì ở Nhà máy sản xuất ray và thép đặc biệt vốn hơn 10.000 tỷ đồng do HPG của tỷ phú Trần Đình Long đầu tư?

    Có gì ở Nhà máy sản xuất ray và thép đặc biệt vốn hơn 10.000 tỷ đồng do HPG của tỷ phú Trần Đình Long đầu tư?

    Năm bản lề cho đột phá: Thị trường chứng khoán sau nâng hạng - kênh dẫn vốn cho mục tiêu tăng trưởng hai con số (bài 2)

    Năm bản lề cho đột phá: Thị trường chứng khoán sau nâng hạng - kênh dẫn vốn cho mục tiêu tăng trưởng hai con số (bài 2)

    Cận cảnh khu Tổ hợp ga Ngọc Hồi có nhà ga đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

    Cận cảnh khu Tổ hợp ga Ngọc Hồi có nhà ga đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 18/12: Đồng loạt tăng, thị trường chợ đen bất động

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 18/12: Đồng loạt tăng, thị trường chợ đen bất động

    Giá vàng hôm nay (18/12): Vàng trong nước bật tăng trở lại theo thế giới, áp sát đỉnh

    Giá vàng hôm nay (18/12): Vàng trong nước bật tăng trở lại theo thế giới, áp sát đỉnh

    Từ cải tiến nhỏ đến chuyển mình lớn: Kaizen vào làng nghề Việt Nam

    Từ cải tiến nhỏ đến chuyển mình lớn: Kaizen vào làng nghề Việt Nam

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    'Rước' cây nho treo chùm quả lên 'ngự' chậu đẹp, chơi Tết tới đâu vặt ăn tới đó, trai Tây Ninh khiến cả làng tò mò
    Nhà nông

    "Rước" cây nho treo chùm quả lên "ngự" chậu đẹp, chơi Tết tới đâu vặt ăn tới đó, trai Tây Ninh khiến cả làng tò mò

    Nhà nông

    Đây là năm thứ hai anh Lê Phước Lập, xã Phước Lý, tỉnh Tây Ninh (địa phận huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trước đây) trồng nho trong chậu bán độc lạ bán chợ tết. Những chùm nho trĩu quả rủ xuống, xanh mướt hoặc tím sẫm, kết hợp với thân cây được uốn dáng gọn gàng, tạo nên sản phẩm vừa là cây cảnh vừa có thể thưởng thức trái tươi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngày mai, Hà Nội khởi công “kỳ tích sông Hồng” và 6 siêu dự án hàng triệu tỷ đồng
    Tin tức

    Ngày mai, Hà Nội khởi công “kỳ tích sông Hồng” và 6 siêu dự án hàng triệu tỷ đồng

    Tin tức

    Theo kế hoạch, sáng 19/12, TP Hà Nội sẽ đồng loạt khởi công 7 “siêu dự án” hạ tầng, đô thị có ý nghĩa chiến lược quan trọng của Thủ đô, trong đó có dự án có tổng vốn sơ bộ 855.000 tỷ đồng, kỳ vọng tái thiết đô thị hai bờ sông và tạo “kỳ tích sông Hồng”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyên nhân ban đầu vụ xe cứu thương tai nạn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây khiến 3 người tử vong
    Tin tức

    Nguyên nhân ban đầu vụ xe cứu thương tai nạn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây khiến 3 người tử vong

    Tin tức

    Cục CSGT xác định bước đầu tài xế xe cứu thương chạy nhanh, không chú ý quan sát và không giảm tốc khi vào trạm dừng nghỉ, trong khi xe đầu kéo dừng đỗ sai quy định, dẫn đến vụ tai nạn trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây làm 3 người tử vong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đêm nhà Minh sụp đổ, 150.000 Cẩm y vệ từng khiến bá quan khiếp vía bỗng 'bốc hơi': Sự thật là gì?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Đêm nhà Minh sụp đổ, 150.000 Cẩm y vệ từng khiến bá quan khiếp vía bỗng "bốc hơi": Sự thật là gì?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Đêm Bắc Kinh thất thủ năm 1644, Sùng Trinh đế cầm súng chờ binh cứu viện nhưng đội quân Cẩm y vệ 150.000 người lại biến mất không một dấu vết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gia đình cố nghệ sĩ Thương Tín thông báo khẩn
    Văn hóa - Giải trí

    Gia đình cố nghệ sĩ Thương Tín thông báo khẩn

    Văn hóa - Giải trí

    Nhạc sĩ Tô Hiếu cảnh báo việc nhiều tài khoản mạng xã hội dựng chuyện kêu gọi quyên góp cho Thanh Tùng – con trai cố nghệ sĩ Thương Tín.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức “em bé US-HIFU” nặng 3,4kg đầu tiên tại Việt Nam chào đời
    Xã hội

    Chính thức “em bé US-HIFU” nặng 3,4kg đầu tiên tại Việt Nam chào đời

    Xã hội

    “Em bé US-HIFU” đầu tiên tại Việt Nam chào đời là dấu mốc mới của y tế nước nhà trong điều trị khối u không xâm lấn và hỗ trợ sinh sản.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Bích Thùy - Cầu thủ bị trọng tài biên người Lào “cướp' bàn thắng ở SEA Games 33, có gì đặc biệt?
    Thể thao

    Nguyễn Bích Thùy - Cầu thủ bị trọng tài biên người Lào “cướp" bàn thắng ở SEA Games 33, có gì đặc biệt?

    Thể thao

    Nguyễn Bích Thuỳ - ĐT bóng đá nữ Việt Nam từ người ghi bàn thắng quyết định đưa Việt Nam dự World Cup 2023 đến người bị “cướp” bàn thắng đầy oan ức tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dùng đá phong hóa san lấp 2 dự án đường giao thông: UBND TP Huế yêu cầu xử lý nghiêm nhà thầu
    Bạn đọc

    Dùng đá phong hóa san lấp 2 dự án đường giao thông: UBND TP Huế yêu cầu xử lý nghiêm nhà thầu
    9

    Bạn đọc

    Trước tình trạng nhà thầu sử dụng đá phong hóa để san lấp tại 2 dự án đường giao thông trên địa bàn, UBND TP. Huế yêu cầu siết chặt quản lý và xử lý nghiêm vi phạm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
    Tin tức

    Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

    Tin tức

    Sáng 18/12, tại Gia Lai diễn ra lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho ông Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, nguyên Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng ĐT nữ Việt Nam
    Thể thao

    Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng ĐT nữ Việt Nam

    Thể thao

    Ngay sau trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 33 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Philippines, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Thư chúc mừng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    The Parkland và bước khởi đầu của Imperia Ocean City tại khu Đông Hà Nội
    Nhà đất

    The Parkland và bước khởi đầu của Imperia Ocean City tại khu Đông Hà Nội

    Nhà đất

    Khu Đông Hà Nội đang dần hình thành một trung tâm đô thị mới, nơi tập trung ngày càng nhiều cộng đồng cư dân trẻ. Trong bức tranh đó, MIK Group sẽ chính thức giới thiệu The Parkland - phân khu đầu tiên thuộc tổ hợp cao tầng Imperia Ocean City, mở đầu cho định hướng phát triển không gian sống xanh, tiện ích đồng bộ và nhịp sống đô thị cân bằng tại đại đô thị phía Đông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thịt này “mát như kem”, thịt lợn cũng chẳng bổ bằng, ăn vào thanh nhiệt, kiện tỳ ích vị mà giá lại rẻ
    Gia đình

    Thịt này “mát như kem”, thịt lợn cũng chẳng bổ bằng, ăn vào thanh nhiệt, kiện tỳ ích vị mà giá lại rẻ

    Gia đình

    Loại thịt này bán nhiều, giá lại phải chăng mà vô cùng bổ dưỡng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trong Thiên long bát bộ, phía sau sự độc ác, A Tử đáng thương hay đáng trách?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong Thiên long bát bộ, phía sau sự độc ác, A Tử đáng thương hay đáng trách?

    Đông Tây - Kim Cổ

    A Tử trong bộ Thiên long bát bộ có lẽ là một trong những nhân vật bị ghét bỏ nhất trong các bộ kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Tuy vậy, đằng sau sự tàn ác, giảo hoạt của cô gái đó là một phận đời bi đát, bi đát đến mức dù chết cùng người mình yêu mà nàng vẫn không thể có được tình yêu của riêng mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hot girl esports Thái Lan bị cấm thi đấu trọn đời sau vụ gian lận tại SEA Games 33
    Thể thao

    Hot girl esports Thái Lan bị cấm thi đấu trọn đời sau vụ gian lận tại SEA Games 33

    Thể thao

    Napat Warasin - hot girl môn esports Thái Lan nhận hậu quả nghiêm trọng sau hành vi gian lận gây phẫn nộ tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải thay da đổi thịt từ Chương trình giảm nghèo bền vững
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải thay da đổi thịt từ Chương trình giảm nghèo bền vững

    Điện Biên Hôm Nay

    Từng là xã vùng cao quanh năm mây mù, giao thông cách trở, cái đói đeo bám qua nhiều thế hệ, xã Sín Chải, tỉnh Điện Biên hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Những con đường bê tông nối dài về thôn bản, điện sáng lên trên sườn núi, mang theo niềm tin và khát vọng vươn lên thoát nghèo bền vững của đồng bào Mông nơi đây.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Rutte cảnh báo sốc đến NATO về Nga
    Thế giới

    Ông Rutte cảnh báo sốc đến NATO về Nga

    Thế giới

    Nga có thể trở nên mạnh hơn NATO chỉ trong vài năm nếu liên minh này không thực hiện cam kết chi 5% GDP cho quốc phòng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (18/12): AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?
    Thể thao

    Tin sáng (18/12): AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?

    Thể thao

    AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?; M.U và AS Roma bất đồng về giá chuyển nhượng Joshua Zirkzee; Barcelona muốn gia hạn hợp đồng với HLV Hansi Flick; Nick Woltemade hài lòng khi lựa chọn Newcastle; Lionel Messi được tặng đồng hồ cực hiếm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Hùng 'Mưa đỏ' đóng vai chính phim ca nhạc
    Văn hóa - Giải trí

    Nguyễn Hùng "Mưa đỏ" đóng vai chính phim ca nhạc

    Văn hóa - Giải trí

    Không chỉ ghi dấu ấn với nhiều bản hit như "Phép màu", "Còn gì đẹp hơn", Nguyễn Hùng gần đây còn trở thành gương mặt mới đầy triển vọng của màn ảnh Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng dài hơn 7,5km sau 2 năm thi công vẫn đào xới ngổn ngang
    Media

    Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng dài hơn 7,5km sau 2 năm thi công vẫn đào xới ngổn ngang

    Media

    Sau hơn 2 năm khởi công, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng chỉ một số đoạn được triển khai nhỏ giọt khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video xe cứu thương tông vào đuôi xe đầu kéo rồi bốc cháy, 5 người thương vong
    Media

    Video xe cứu thương tông vào đuôi xe đầu kéo rồi bốc cháy, 5 người thương vong

    Media

    Theo hình ảnh từ camera ghi lại khoảnh khắc xe cứu thương đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo đang dừng, đỗ rồi bốc cháy dữ dội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ 1/1/2026, 100% khâu từ vùng trồng sầu riêng đến phân phối sẽ quản lý trên hệ thống trực tuyến của Bộ NNMT
    Nhà nông

    Từ 1/1/2026, 100% khâu từ vùng trồng sầu riêng đến phân phối sẽ quản lý trên hệ thống trực tuyến của Bộ NNMT

    Nhà nông

    Từ 1/1/2026, 100% khâu chính (cơ sở trồng sầu riêng - vùng trồng - thu mua - sơ chế/đóng gói - vận chuyển – phân phối) và truy xuất thông tin bằng mã QR hoặc phương tiện thích hợp trên tem nhãn của từng quả sầu riêng sẽ được ghi nhận, quản lý trên hệ thống trực tuyến và cơ sở dữ liệu truy xuất nguồn gốc của Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NNMT).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn
    Kinh tế

    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn

    Kinh tế

    UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thành phần 3: Đầu tư xây dựng cầu Trần Hưng Đạo theo phương thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT), thanh toán bằng quỹ đất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ghi bàn “như súng máy”, tiền đạo Nguyễn Xuân Son nói gì?
    Thể thao

    Ghi bàn “như súng máy”, tiền đạo Nguyễn Xuân Son nói gì?

    Thể thao

    Sau khi lập cú đúp giúp Thép xanh Nam Định đại thắng Bangkok United 4-1 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Cúp các CLB Đông Nam Á 2025/2026, Nguyễn Xuân Son đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên kết chuỗi sản xuất mở đường cho HTX cây ăn quả Tân Mỹ vươn ra thị trường quốc tế
    Chuyển động Sài Gòn

    Liên kết chuỗi sản xuất mở đường cho HTX cây ăn quả Tân Mỹ vươn ra thị trường quốc tế

    Chuyển động Sài Gòn

    Liên kết chuỗi sản xuất giúp các HTX nâng cao giá trị nông sản và cạnh tranh bền vững trên thị trường. HTX cây ăn quả Tân Mỹ (TP.HCM) nổi lên như mô hình tiêu biểu với việc triển khai hiệu quả liên kết chuỗi, gắn sản xuất với tiêu thụ, quản lý chất lượng và xuất khẩu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa lên tiếng về 'Thế hệ kỳ tích' của Hoàng Nam
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa lên tiếng về "Thế hệ kỳ tích" của Hoàng Nam

    Văn hóa - Giải trí

    Mới đây, Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa đã lên tiếng trước những ý kiến xoay quanh bộ phim "Thế hệ kỳ tích" của đạo diễn Hoàng Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Metro số 1 phục vụ hơn 18 triệu lượt khách sau gần 1 năm vận hành
    Chuyển động Sài Gòn

    Metro số 1 phục vụ hơn 18 triệu lượt khách sau gần 1 năm vận hành

    Chuyển động Sài Gòn

    Gần một năm qua, Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) TP.HCM đã vận hành an toàn hơn 78.194 lượt tàu, phục vụ khoảng 18,95 triệu lượt hành khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bỉ đưa ra tuyên bố bất ngờ trong  đàm phán về tài sản Nga
    Thế giới

    Bỉ đưa ra tuyên bố bất ngờ trong đàm phán về tài sản Nga

    Thế giới

    Chưa đầy 24 giờ trước khi các nhà lãnh đạo EU đổ bộ xuống Brussels để tham dự các cuộc đàm phán quan trọng về việc tài trợ cho nỗ lực chiến tranh của Ukraine, Bỉ tin rằng các cuộc đàm phán đang đi theo chiều hướng xấu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM liên tiếp phá 2 vụ trộm iPhone  và xe máy
    Chuyển động Sài Gòn

    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM liên tiếp phá 2 vụ trộm iPhone và xe máy

    Chuyển động Sài Gòn

    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM vừa phá thành công 2 vụ trộm iPhone 15 Promax của thiếu nữ 13 tuổi và trộm xe máy, bắt giữ 2 đối tượng liên quan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều tra nguyên nhân hai bé gái tử vong bên bờ sông ở Tây Ninh
    Tin tức

    Điều tra nguyên nhân hai bé gái tử vong bên bờ sông ở Tây Ninh

    Tin tức

    Hai bé gái ngụ xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh được phát hiện tử vong bên bờ một tuyến sông trên địa bàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng
    Pháp luật

    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng

    Pháp luật

    Người dân xóm Trung Thịnh, xã Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An bàng hoàng phát hiện 2 bố con tử vong bất thường tại nhà riêng. Hiện, sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Thủ tướng trao Huân chương tặng Thượng tướng Tô Ân Xô và 3 Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều sĩ quan

    Thủ tướng trao Huân chương tặng Thượng tướng Tô Ân Xô và 3 Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều sĩ quan

    2

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    3

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    4

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    5

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media