Chủ đề nóng

Giao hữu bóng đá giữa Báo Dân Việt và Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

Thủy Lê Thứ hai, ngày 08/07/2019 17:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội bóng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt vừa có trận đấu giao hữu với đội bóng Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.
Bình luận 0

Chiều ngày 5/7, đội bóng Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã có trận đấu giao hữu với đội bóng Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Đây là một trong những hoạt động giao lưu ý nghĩa giữa CB-CNV, PV hai đơn vị, mở đầu cho chuỗi các hoạt động phối hợp giữa Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt. 

Dù diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình, với tinh thần đoàn kết, fair play, cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt.

Tỷ số chung cuộc 5-1, phần thắng nghiêng về phía đội Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt – đội bóng vừa giành cúp vô địch Giải bóng đá Báo Nông thôn Ngày nay năm 2019 quy tụ 16 đội bóng của làng báo thủ đô.

Ngay sau trận đấu, hai đơn vị đã có buổi giao lưu văn hóa văn nghệ mang tên “Hành trình từ trái tim”. 

Tại buổi giao lưu, nhà báo Phan Huy Hà – Phó Tổng Biên tập thường trực Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt chia sẻ: “Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trân trọng cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo và thịnh tình của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho buổi giao hữu hôm nay.

Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt hi vọng, đây là sẽ khởi đầu cho chuỗi các hoạt động cộng đồng, ý nghĩa mà Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt và Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ cùng thực hiện trong thời gian tới”. 

Trước đó, xuất phát từ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là mong muốn chia sẻ những khó khăn với bà con nông dân vùng sâu, vùng xa, lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã có cuộc làm việc, ký kết biên bản ghi nhớ về việc phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Được biết, Chương trình “Mỗi mầm cây, một niềm hi vọng” với mục đích tặng hơn 21 nghìn cây giống thảo quả tạo sinh kế cho đồng bào Mông nghèo tại bản Làng Sáng, Háng Đồng C – hai bản khó khăn nhất của huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) vào tháng 7/2019 này sẽ là chương trình thiện nguyện đầu tiên do hai bên phối hợp thực hiện. 

Đánh giá cao ý nghĩa và tính thiết thực của các chương trình từ thiện xã hội mà Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử đã thực hiện trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài khẳng định: Với cùng 1 mục đích là chia sẻ khó khăn với người nghèo, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, trong thời gian tới, CB –CNV Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ đồng hành cùng Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trong nhiều chương trình từ thiện xã hội có ý nghĩa. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đội bóng Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt và Đội bóng Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài có trận giao hữu lần đầu tiên. Trong ảnh, ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài (áo trắng) trao tặng hoa cho các đội bóng tham gia trận giao hữu. 

Nắng nóng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần thi đấu của 2 đội.

Trận đấu diễn ra kịch tính với những pha tranh chấp khiến khán giả "ngộp thở" khi dõi theo.

Hai đội đã công hiến nhiều pha bóng đẹp cho các cổ động viên.

Trận đấu đã diễn ra kịch tính, căng thẳng nhưng vẫn được giữ tinh thần thể thao.

Đội bóng Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài gồm các cán bộ, công nhân viên của Cảng. Năm 2018, Cảng HKQT Nội Bài được Skytrax vinh danh trong Top 100 sân bay tốt nhất thế giới. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Cảng HKQT Nội Bài được vinh danh trong Top 100 sân bay tốt nhất thế giới.

Đội bóng 2 cơ quan chụp hình lưu niệm sau trận đấu giao hữu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem