Chủ đề nóng

Hà Nội sắp tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến với 5 tỉnh, thành

PV Chủ nhật, ngày 20/02/2022 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phiên giao dịch việc làm kết nối giữa Hà Nội với 5 tỉnh, thành phố là Bắc Ninh, Bắc Kạn, Hải Dương, Lạng Sơn và Thái Nguyên sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến.
Bình luận 0

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho hay, để người sử dụng lao động và người lao động, kết nối tuyển dụng công việc phù hợp, góp phần làm giảm giảm tỉ lệ thất nghiệp, giúp người lao động có việc làm và thu nhập ổn định trong tình hình mới, Hà Nội sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối với 5 tỉnh, thành phố vào ngày 24/2 tới.

Tham gia  phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối có các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Dự kiến, phiên giao dịch này có sự tham gia của 60 đến 100 doanh nghiệp với số lượng tuyển dụng lên đến hàng nghìn người, ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Hà Nội sắp tổ chức phiên giao dịch việc làm theo hình thức trực tuyến   - Ảnh 1.

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến đợt 1 giới thiệu ứng viên thích hợp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại Cần Thơ. Ảnh: Huỳnh Xây

Phiên giao dịch diễn ra đồng bộ tại tất cả hệ thống sàn giao dịch việc làm trung tâm và sàn giao dịch vệ tinh tại các địa phương. 

Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm trực tiếp, trực tuyến là giải pháp trọng tâm để giải quyết việc làm cho người lao động của thành phố Hà Nội năm 2022. Theo kế hoạch, trong quý I/2022, các cơ quan chức năng tổ chức 61 phiên giao dịch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem