Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 43: Hoàng Cảnh Du chính thức cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, ra tay cứu giúp kẻ thù

Thứ sáu, ngày 19/06/2020 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Hạnh phúc trong tầm tay” tập 43, sau khi giải thích lý do giúp đỡ Tô Dữ Sơn, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) thực hiện màn cầu hôn Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) bằng nhẫn kim cương và lời mật ngọt.
Bình luận 0

Tập đoàn Vạn Phong sau khi rơi vào tay Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) không còn phát triển như trước, rơi vào tình trạng khủng hoảng. Không muốn tâm huyết của mình nhiều năm qua sụp đổ trong tay Tô Dữ Sơn, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đã có một cuộc nói chuyện với đối thủ và đưa ra quyết định không ngờ trong "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 43.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 43: Hoàng Cảnh Du chính thức cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, ra tay cứu giúp kẻ thù - Ảnh 1.

Tống Lẫm giúp đỡ Tô Dữ Sơn vì tập đoàn Vạn Phong và bạn gái.

Cụ thể, Tống Lẫm chủ động đề cập đến thiết bị công nghệ hiện đại được anh dồn nhiều tâm sức, tiền của từ ngày rời khỏi tập đoàn Vạn Phong trong cuộc trò chuyện với Tô Dữ Sơn. Anh quyết định bán lại bản quyền cho đối thủ. Quyết định này của Tống Lẫm khiến Tô Dữ Sơn và Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) không khỏi bất ngờ.

Ôm chặt Chu Phóng vào lòng, Tống Lẫm tâm sự: "Vạn Phong do một tay anh gây dựng. Anh không nỡ để nó bị sụp đổ. Hơn nữa, em ở bên công ty Tô Dữ Sơn, anh ta sụp đổ cũng không có gì lợi với em cả. Đúng không?".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 43: Hoàng Cảnh Du chính thức cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, ra tay cứu giúp kẻ thù - Ảnh 2.

Tống Lẫm - Tô Dữ Sơn hợp tác sau một thời gian đối đầu là mong muốn của Chu Phóng.

Sau đó, Tống Lẫm lấy chiếc nhẫn kim cương chuẩn bị từ trước, quỳ gối xuống cầu hôn Chu Phóng: "Anh thấy anh quen em, ở bên em có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà anh đã làm. Trên con đường tương lai, anh hy vọng em luôn ở bên anh. Em có đồng ý gả cho anh không?".

Tống Lẫm cầu hôn Chu Phóng tại nơi cả hai thường hẹn hò.

Tống Lẫm cầu hôn Chu Phóng tại nơi cả hai thường hẹn hò.

Màn cầu hôn của Tống Lẫm khiến Chu Phóng xúc động. Tuy trong preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 43 không cho biết Chu Phóng có đồng ý hay không nhưng với biểu cảm trên gương mặt, khán giả đều đoán rằng chắc chắn cô sẽ gật đầu đồng ý về chung một nhà với tổng tải mặt lạnh Tống Lẫm.

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 43 sẽ lên sóng đài truyền hình Hồ Nam tối nay (19/6) và có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến Việt Nam trưa mai (20/6).

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem