Hôm nay, Dân Việt mách bạn hấp cá với vì dầu vừa nhanh vừa ngon.
Xì dầu được sử dụng rất phổ biến trong các bữa ăn của gia đình, là nguyên liệu, gia vị giúp thức ăn thơm ngon và đậm đà hơn.
Xì dầu được sản xuất bằng cách lên men hoặc thuỷ phân bằng axit từ hạt đậu nành, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn.
Xì dầu có thể dùng để làm nước chấm trực tiếp cùng các món ăn luộc hấp, nướng vừa là gia vị tẩm ướp nguyên liệu để chế biến các món khác nhau.
Hấp cá với xì dầu là cách làm được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, cách chế biến đơn giản. Công thức hấp cá này có thể dùng được cho tất cả các loại cá.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.